Bảng tin Lộc Phát

1 số chi tiết bạn cần chú ý khi mua máy ra vỏ xe

ung-dung-may-thao-vo-suntek

Máy ra vỏ xe đã dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong các tiệm sửa chữa, làm lốp ô tô, xe máy. Việc máy ra vỏ xuất hiện ngày một đông đảo trên thị trường đã trở thành khó khăn, cản trở người dùng trong việc lựa chọn dòng máy chất lượng cho sử dụng. Nhằm giúp bạn có thể chọn được thiết bị làm lốp chất lượng như ý thích. Hãy dành thời gian để theo dõi bài viết sau đây nhé.

Nghiên cứu và tìm hiểu về các dòng máy ra vỏ xe

Đây sẽ là bước đầu, là yếu tố cần thiết để bạn bắt đầu chọn mua máy ra vỏ xe phù hợp cho xưởng sửa chữa của bạn. Các rất nhiều dòng máy cạy vỏ đang có mặt trên thị trường, chứng đa dạng về chủng loại, chất lượng khác nhau, phù hợp cho từng tính chất công việc cụ thể.

Vì vậy, việc tìm hiểu về các dòng máy tháo lốp trước khi chọn mua là một giải pháp tiết kiệm thời gian lựa chọn chiếc máy làm lốp chất lượng một cách hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo một số dòng máy nổi tiếng trong lĩnh vực sửa chữa lốp xe như máy tháo vỏ Suntek, máy tháo vỏ Omega.

Máy tháo vỏ Suntek nổi tiếng với chất lượng tốt mà giá lại rẻ hơn so với các sản phẩm trong cùng phân khúc. Phù hợp cho các cửa tiệm sửa chữa vừa và nhỏ mua về sử dụng. Thiết bị tháo lốp này được cấu tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, với môi tơ bằng đồng 100%. Các kính cỡ mâm của máy đúng theo tiêu chuẩn, phù hợp cho tất cả các dòng lốp xe máy, xe ô tô hiện nay.

chon-lua-kich-thuoc-mam-may-thao-lop

Nghiên cứu về thị trường máy ra vỏ xe

Máy tháo vỏ Omega đi đầu về thiết kế thẩm mỹ, vận hành ổn định và có mức tuổi thọ cao. Giá máy ra vào lốp xe này có thể sẽ cao hơn, tuy nhiên, những lợi ích bạn nhận về từ máy là hoàn toàn xứng đáng.Chọn máy tháo lốp xe phù hợp với xưởng​

Như đã giới thiệu, hiện đang có rất nhiều dòng máy tháo lốp xe được bán trên thị trường. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn những loại máy tháo vỏ xe tay ga, máy tháo lốp ô tô được nhiều người tin dùng. Để biết chắc chắn sản phẩm tháo lốp phù hợp cho xưởng sửa chữa. Bạn dựa vào yếu tố sau:

Kích cỡ mâm xoay cho máy ra vỏ xe

ới những bác thợ sửa chữa lâu năm đều biết có 3 loại máy cơ bản là máy tháo lốp xe máy với cỡ mâm 10-21 inch, máy tháo lốp ô tô cỡ mâm xoay từ 10 – 24 inch. Bên cạnh đó, 2 loại mâm xoay thường bắt gặp là loại mâm hình vuông và mâm hình tròn. Công dụng của 2 loại mâm này đều giống nhau.

ban-giao-may-thao-vo-thiet-bi-g7

Quan tâm đến kích cỡ mâm máy

Đọc thêm:

Hướng dẫn bạn cách tháo lắp lốp xe máy an toàn, hiệu quả tại nhà

Quan tâm đến các chi tiết máy ra vỏ xe

Chiều dài và kích cỡ xi lanh máy tháo vỏ xe​

Bạn có thể chọn máy ra lốp có chiều dài khoảng 300mm và kích cỡ xi lanh là 150mm là phù hợp để thiết bị có thể hoạt động ổn định

Mô tơ máy​

Motor máy tháo vỏ rất quan trọng, bởi đây là bộ phận quyết định chất lượng cũng như khả năng vận hành của máy tháo lốp. Bạn nên chọn những chiếc máy được cấu tạo motor dây đồng 100%. Bên cạnh đó, hãy quan tâm đến công suất mô tơ từ 1.1kw trở lên để đảm bảo công suất máy ra vỏ lớn, khỏe, đạt được tốc độ làm việc cao nhất.

ung-dung-may-thao-vo-suntek

Bạn nên quan tâm nhiều đến các chi tiết trên máy ra vỏ xe

Mỏ vịt của máy tháo lốp​

Mỗi một cấu tạo mỏ vịt đều thích hợp cho từng công việc khác nhau. Nên bạn cần chú ý chọn loại mỏ vịt phù hợp với tính chất công việc của mình.

Xem thêm thông tin:

Địa chỉ mua máy đọc lỗi xe máy chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *