Bảng tin ThietbiG7

1 số điều bạn chưa từng biết về khay dụng cụ cầm tay

set-tool-theo-tu-GJ-1007-24-chi-tiet

Mặc dù đã có mặt trên thị trường từ rất lâu, nhưng hầu hết cụm từ khay dụng cụ cầm tay vẫn còn khá mới mẻ ở nước ta. Nhiều thương hiệu lớn về các dụng cụ cầm tay phải kể đến như: Bosch, Mirkar, Nikawa,.. nhưng đâu mới là sản phẩm đáng để bạn đầu tư. Cùng theo dõi bài viết là biết ngay thôi nhé.

Khay dụng cụ cầm tay là gì?

Dụng cụ cầm tay hay còn được gọi là dụng cụ đa năng. Bộ dụng cụ này bao gồm nhiều sản phẩm, đồ nghề khác nhau như: cờ lê, mỏ lết, kìm, kéo,.. chúng sẽ luôn là người bạn đồng hành với bác thợ cơ khí, bác thợ sửa chữa bởi những công dụng tuyệt vời. Đặc biệt khi sử dụng bộ cờ lê, mỏ lết các công việc tháo lắp chi tiết được diễn ra thật dễ dàng.

set-tool-theo-tu-GJ-1014-89-chi-tiet

Khay dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong sửa chữa, sinh hoạt và đời sống

Với các công việc đòi hỏi sự chính xác cao, bộ sản phẩm dụng cụ cầm tay đa năng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Giúp nâng cao hiệu quả công suất làm việc và chất lượng.

Thường khay dụng cụ cầm tay bao gồm những dụng cụ cơ khí thông thường, có kích thước nhỏ gọn, dễ cầm nắm. Chúng được tạo ra với nhiệm vụ trợ giúp công việc ở các xưởng gia công sản xuất hoặc sửa chữa các vật dụng liên quan đến cơ khí. Ngoài ra bộ dụng cụ này còn có thể sử dụng trong các hộ gia đình bởi cách sử dụng tương đối đơn giản, việc cất giữ bảo quản dụng cụ khá dễ dàng.

Ứng dụng của khay đựng dụng cụ cơ khí

Những năm trở lại đây, mức tiêu dụng của những khay đựng dụng cụ tăng cao rõ rệt. Theo đánh giá của nhiều người tiêu dùng, ngoài việc với ưu điểm không gây ô nhiễm môi trường thì các dụng cụ có giá thành hợp lý, nhiều thiết kế mới lạ, hiện đại thu hút phần lớn người dùng. Ứng dụng rộng rãi trong vô số các lĩnh vực như:

set-tool-theo-tu-GJ-1007-24-chi-tiet

Khay đựng dụng cụ cầm tay được ứng dụng trong vô số lĩnh vực

  • Cơ khí: Nhờ có thể thực hiện được những công việc khó khăn nhất với hiệu suất làm việc vượt trội, các công cụ cầm tay như máy cắt, máy khoan, máy đánh bóng… được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất ô tô, đóng tàu, xưởng đúc… và trở thành công cụ đắc lực, không thể thay thế.
  • Xây dựng: Ở lĩnh vực này, công cụ cầm tay giúp thực hiện các nhiệm vụ nặng nhọc như cắt bê bông, khoan rút lõi bê tông, cắt đá… đặc biệt hiệu quả.
  • Trong sản xuất, gia công đồ gỗ: Các thiết bị cầm tay như máy cưa, máy chà nhám, máy bào… đều là những loại máy móc giúp công việc trở nên nhanh và chuyên nghiệp hơn.
  • Sửa chữa, lắp ráp đồ dùng sinh hoạt: Những sản phẩm máy vặn vít siết bu lông, máy khoan… sẽ giúp bạn chủ động trong việc bắt vít, khoan tường, khoan sửa đồ gỗ, tháo lắp các chi tiết hay các vật dụng trong gia đình nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm nhất.
set-tool-theo-tu-GJ-1005-27-chi-tiet

Những khay dụng cụ cơ khí thích hợp cho sử dụng

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm cầu nâng rửa xe tốt nhất tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *