Bảng tin ThietbiG7

1 Số Lý Do Để Bạn Sở Hữu Tủ Dụng Cụ Đồ Nghề

ban-nang-xe-may-theo-hang_4

Tủ dụng cụ đồ nghề hay tủ đựng đồ nghề là loại tủ chuyên dụng được các cửa hàng sửa chữa xe máy, garage ô tô, nhà máy, kho xưởng cơ khí hay khu công nghiệp lựa chọn sử dụng. Sở hữu ngay tủ đồ nghề thì việc thất lạc và vừa mất thời gian tìm kiếm để làm việc tiếp theo đó là chuyện thường xuyên xảy ra. Bởi vậy, một trong những công việc đầu tiên nếu bạn thiết kế một xưởng sản xuất, sửa chữa là chọn chỗ đặt tủ và chọn loại tủ phù hợp với nhu cầu cũng như đặc thù nghề nghiệp của xưởng.

Vì sao nên sử dụng tủ dụng cụ đồ nghề

Thứ nhất, tủ dụng cụ sẽ giúp bạn bảo quản, cất giữ những công cụ làm việc dễ dàng hơn, tránh khỏi tình trạng rơi mất, thất lạc, đặc biệt là các chi tiết nhỏ như bu lông, ốc vít…

Thứ hai, việc sử dụng tủ dụng cụ cũng đồng thời giúp cho không gian làm việc của bạn gọn gàng hơn, các dụng cụ, đồ nghề được sắp xếp ngăn nắp, khoa học.

Thứ ba, chính nhờ việc các dụng cụ, đồ nghề được sắp xếp gọn gàng sẽ giúp người thợ nâng cao năng suất lao động, không cần phải tìm kiếm mất thời gian, công việc cũng được thực hiện một cách nhịp nhàng, chuyên môn hóa hơn.

Thứ tư, tủ được làm từ những chất liệu có độ bền cao như nhôm, sắt, hợp kim, nhựa cứng… nên có thể sử dụng được trong thời gian dài mà ít bị hỏng hóc, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

tu-dung-do-nghe-7-ngan-taron-TBR5807A-X

Lý do cần trang bị tủ đồ nghề cho mình

Phân loại tủ dụng cụ đồ nghề

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tủ dụng cụ đến từ các thương hiệu khác nhau và để phân loại, chúng ta thường dựa trên kết cấu của các sản phẩm này. Theo đó, tủ dụng cụ gồm có 3 loại: dạng xe đẩy nhiều tầng, dạng tủ nhiều ngăn kéo hoặc dạng kết hợp cả hộc tủ và ngăn kéo.

Dạng xe đẩy đựng đồ nghề 3 ngăn

Xe đẩy dụng cụ 3 ngăn thường những loại tủ dụng cụ dạng này sẽ có kết cấu 3 tầng với các bánh xe cơ động phía dưới giúp người dùng dễ dàng đẩy xe đi đến nơi cần sửa chữa. Hai cạnh bên của xe đẩy được thiết kế thêm những chi tiết giúp người thợ có thể móc, cài một số dụng cụ nhỏ như tua vít, kìm…

Tủ dụng cụ đồ nghề 5 ngăn

Đây là dòng tủ dụng cụ đồ nghề được ưa chuộng nhất với rất nhiều mẫu mã khác nhau. Tủ có kết cấu nhiều ngăn kéo không những đẹp mắt mà còn giúp cho việc phân loại, cất giữ các dụng cụ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Các loại tủ nhiều ngăn kéo thường được phân chia theo số lượng ngăn kéo của mỗi tủ. Phổ biến nhất là các loại tủ.

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-tbr-3005x_3

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn thông dụng nhất

Tủ dụng cụ đồ nghề 7 ngăn

Ngoài ra các loại tủ đựng đồ nghề nhiều ngăn kéo này còn được chia ra thành tủ đi kèm dụng cụ và tủ không kèm dụng cụ. Tủ đi kèm dụng cụ: Là loại tủ dụng cụ bán kèm vài chục cho tới cả trăm dụng cụ cầm tay như tua vít, cờ lê, mỏ lết, khẩu tuýp…Các dụng cụ này được đặt trong tủ ở vị trí đã được thiết kế sẵn từ trước. Nhờ đó việc cất giữ, sắp xếp các loại dụng cụ này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nhược điểm của loại tủ này là giá thành cao.

Tủ không kèm dụng cụ: Đúng như tên gọi, loại tủ này không đi kèm các loại dụng cụ, do vậy mà giá thành của nó cũng rẻ hơn. Đây là một ưu điểm khiến nhiều thợ cơ khí lựa chọn sử dụng loại tủ này. Ngoài ra cũng còn một lý do khác là do những người thợ muốn tự chọn mua dụng cụ theo ý mình, thay vì sử dụng những sản phẩm được cung cấp sẵn trong tủ dụng cụ.

Mua tủ dụng cụ đồ nghề ở đâu?

Chuỗi cửa hàng thiết bị cơ khí & tiện ích gia đình tại Thiết bị g7 là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các loại thiết bị sửa chữa xe máy – ô tô chuyên dụng, trong đó không thể thiếu tủ dụng cụ đồ nghề này.

Với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng, tủ đồ nghề này mang đến cho khách hàng, cho người dùng nhiều lựa chọn khác nhau, đáp ứng mọi mục đích sử dụng, từ các cửa hàng sửa chữa xe máy, garage ô tô cho đến các không gian rộng lớn hơn như kho xưởng, nhà máy…

tu-dung-do-nghe-7-ngan-keo-tbr-3007x

Đến Thiết Bị G7 để có được tủ dụng cụ đồ nghề tốt nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *