1 Số Mẫu Kích Đội Thủy Lực Thông Dụng Nhất Hiện Nay

83 / 100

Kích đội thủy lực là thiết bị dùng để nâng hoặc hạ các vật dụng, máy móc, thiết bị, phương tiện,.. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Nhằm giúp bạn có thể chọn con đội thủy lực như mong muốn. Cùng tham khảo một số sản phẩm thông dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Kích đội thủy lực dùng tay

Con đội tay là sản phẩm thông dụng và xuất hiện khá lâu. Nó được sản xuất nhằm đáp ứng việc nâng hạ các thiết bị, dụng cụ, vật dụng dễ dàng hơn, thay thế sức lực con người. Khả năng nâng hạ của sản phẩm này rất cao, có thể lên đến và chục tấn. Được ứng dụng trong rất nhiều công việc, được dùng nhiều trong các công trình thi công, lắp đặt.

Kích thủy lực dùng tay có thiết kế khá đơn giản, dễ sử dụng, trọng lượng không quá lớn. Nên hầu hết người dùng đều lựa chọn sản phẩm này. Cũng nhờ vậy mà nó có thể dễ dàng hơn trong việc bảo dưỡng. Thông thường thì loại đội này rất ít khi phát sinh hư hỏng, và tuổi thọ của nó cao.

Trong hầu hết các loại kích đội thủy lực, sản phẩm đội dùng tay có giá thành thấp nhất. Nhờ vậy mà nó trở thành thiết bị được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

kích thủy lực dùng tay

Con đội tay được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay

Kích đội thủy lực dùng hơi

Cũng có những thiết kế tương tự các con đội dùng tay, tuy nhiên sản phẩm kích thủy lực dùng hơi vận hành nhờ vào việc sử dụng khí nén. Thiết bị này là cải tiến của công nghệ, giúp cho người dùng có thể hạn chế được thời gian cũng như sức lực làm việc. 

Con đội hơi dùng nâng hạ các vật nặng với tải trọng lớn, hỗ trợ người thợ trong quá trình sửa chữa và thao tác nhanh hơn. Dùng hơi dễ dàng hơn trong các công việc như: ngành công nghiệp nặng, thiết bị năng lượng đồi hỏi sức mạnh rất lớn để hoạt động. Thường được sử dụng nâng các phương tiện hạng năng như máy xúc, xe nâng, thang máy,.. Sử dụng bằng hơi nén để nâng hạ thiết bị đó trong quá trình sửa chữa.

Các mẫu kích thủy lực dùng khí nén khá đa dạng, vừa hiện đại vừa mang thẩm mỹ cao. Để đảm bảo bạn có thể sử dụng được lâu dài, không xảy ra lỗi trong quá trình thực hiện nâng hạ. Hãy ưu tiên chọn cho mình những dòng sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt để sở hữu nhé.

kích thủy lực dùng hơi 1

Lựa chọn các loại kích đội thủy lực dùng hơi chất lượng để sử dụng

Con đội cá sâu

Kích cá sấu hay còn được gọi là đội cá sấu, sản phẩm được dùng chủ yếu trong các ngành sửa chữa, lắp ráp ô tô, xe máy và các thiết bị cơ khí. Thiết bị này dùng tay với chiều cao nâng thấp nhất là 150mm, cao nhất là 400mm, nên thường được ứng dụng cho những gầm xe thấp.

Đây là kích đội thủy lực hỗ trợ nâng hạ sửa chữa khung gầm ô tô, xe con, xe tải, xe buýt một cách dễ dành nhất. Tải trọng từ 2 đến 10 tấn, được thiết kế 2 xilanh chuyên dụng được đánh bóng tỉ mĩ, tránh sự va chạm ảnh hưởng đến máy móc. Máy bơm dầu piston giúp nâng hạ ô tô một cách dễ dàng. Độ cao thiết hợp với các garage dịch vụ chuyên nghiệp.

Với thiết kế độc lạ cùng nhiều ưu điểm nổi bậc, kích đội cá sấu trở thành sản phẩm được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Nó mang tính hiện đại và chuyên nghiệp, mà mức giá thành lại thấp nên bạn có thể dễ dàng sở hữu được ngay. Nếu còn phân vân trong lựa chọn, hãy ưu tiên sở hữu mặt hàng này nhé.

kích đội thủy lực cá sấu

Kích đội thủy lực được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.280967.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay