Bảng tin Lộc Phát

1 số quy tắc an toàn khi sử dụng kích thủy lực dùng tay

Bạn muốn mua kích đội thủy lực dùng tay về sử dụng, bạn cần biết thông tin về con đội thủy lực dùng tay. Những thông tin đó sẽ được đề cập tại bài viết ngay sau đây. Theo dõi nhé.

Tìm hiểu về kích đội thủy lực dùng tay

Kích thủy lực dùng tay hay con đội thủy lực là sản phẩm thường được sử dụng để nâng đỡ xe ô tô khi tháo lắp lốp. Với khả năng nâng nhấc các vật nặng lên đến 50 tấn và chúng thường được sử dụng trong quá trình sửa chữa ô tô hoặc để nâng nhấc thang máy. Giúp tiết kiệm sức lao động và cho thời gian nâng nhanh chóng hơn.

Thông tin về kích đội thủy lực cầm tay

Về cơ bản kích thủy lực cầm tay được cấu tạo bởi một Piston có trục thẳng đứng và bên trên một bộ phận tiếp xúc trực tiếp với vật cần được nâng nhấc. Kết cấu vỏ liền đế phù hợp với mọi địa hình, lò xo tự hồi cỡ lớn giúp cần nâng hồi nhanh và không vướng khi sử dụng. Vì sử dụng cho xe tải và xe tải hạng nặng nên kích thủy lực cầm tay được thiết kế an toàn tuyệt đối với van chống quá tải. Hơn nữa các phụ tùng thay thế của sản phẩm này luôn có sẵn và tiện dụng.

Những quy tắc an toàn khi sử dụng kích đội thủy lực dùng tay

Con đội có tần suất làm việc và hiệu quả sử dụng cao nhưng nếu bạn không chú ý tới cách vận hành và chăm sóc, thiết bị sẽ làm tuổi thọ và hiệu quả của máy giảm đi đáng kể. Vậy sử dụng kích như thế nào để mang lại hiệu quả và độ bền cao nhất, dưới đây là những lưu ý đặc biệt khi vận hành.

Những quy tắc khi sử dụng kích đội thủy lực

  • Lựa chọn kích có tải trọng cho phép lớn hơn tải trọng cần nâng.
  • Kiểm tra các thành phần của kích thủy lực.
  • Lắp đặt và vận hành đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Đặt kích cầm tay trên một mặt phẳng cứng đủ chịu được tải trọng khi làm việc. Khi sử dụng cần đặt thiết bị ở những nơi có mặt phẳng tốt và cứng.
  • Bổ sung dầu khí xi lanh đang ở trạng thái không làm việc

Trong trường hợp thiết bị phải chịu tải trong thời gian dài, cần phải sử dụng các vật kê chắc chắn và hạ thiết bị xuống. Sử dụng các cục kê hợp lý tránh để thiết bị phải vận hành lên quá tầm hoạt động an toàn. Thiết bị cần được vệ sinh sau khi sử dụng tránh bụi bẩn bùn đất, tránh bụi bẩn đất cát bám vào cổ xilanh sẽ làm xước xilanh trụ đội, hỏng thân kích.

Tham khảo thêm:

Gợi ý về máy tháo vỏ chất lượng nhưng có giá rẻ

Bạn nên mua kích đội thủy lực dùng tay ở đâu?

Mua kích đội thủy lực chất lượng với giá tốt nhất tại Thiết Bị G7

Tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại kích đội với nhiều mức giá thành khác nhau. Nhưng để lựa chọn một nơi bán hàng uy tín chính hãng chất lượng và bảo hành cũng như chế độ hậu mãi hấp dẫn có lẽ là không phải dễ.

Thiết Bị G7 – địa chỉ bán kích đội thủy lực uy tín chất lượng tại TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được những loại kích chất lượng tốt nhất.

Đọc thêm thông tin:

Tìm hiểu và chọn mua máy đọc lỗi xe máy chính hãng, giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *