1 Số Tiện Ích Chỉ Có Tại Bàn Nâng Điện

92 / 100

Bàn nâng điện là 1 trong những thiết bị nâng hạ khá phổ biến trong các cửa tiệm sửa chữa. Ngày nay loại bàn nâng xe máy này được yêu thích sử dụng nhiều hơn so với các dòng loại khác. Nguyên nhân vì sao nó lại được chuộng như vậy. Hãy cùng làm rõ qua thông tin chi tiết sau đây nhé.

Bàn nâng điện có gì khác biệt

Đặc điểm của bàn nâng xe máy điện cơ là sự tích hợp cả chức năng điện và đạp chân vô cùng tiện lợi, lại tiết kiệm công sức của người dùng. Mô tơ điện và bơm được đặt ở trong hoặc ngoài của bàn nâng, có thể sử dụng bàn đạp chân nếu mất điện. Trang bị tấm nhám có khả năng chống trượt khi dựng xe. Mô tơ điện và bơm được đặt ở bên trong hay bên ngoài của bàn nâng đều được.

Việc sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm dễ dàng, trang bị các tự động phanh hãm tại các vị trí khác nhau. Giá thành không quá đắt, do đó mà người dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, giá đắt hơn so với bàn nâng xe máy cơ. Thông thường, loại bàn nâng này thường có thể đặt cố định chúng hoặc có di chuyển đến nhiều nơi khác đều tiện lợi.

Hướng dẫn cách vận hành: Thiết bị được vận hành bằng cách sử dụng nguồn điện được cắm trực tiếp. Trước khi làm việc với loại bàn nâng điện, bạn cần thực hiện kiểm tra an toàn cho đường dây, cũng như mô tơ sau đó mới thực hiện khởi động.

Chú ý, nguồn điện phải đáp ứng đúng với thông số kỹ thuật của bàn nâng điện. Đồng thời, không được thực hiện nâng xe khi trọng lượng vượt quá định mức cho phép của nhà sản xuất.

ban-nang-xe-may-dien-co_3

Bàn nâng điện cơ được biết đến nhiều trong sửa chữa

Điểm mạnh chỉ có ở bàn nâng xe máy điện cơ

Với khả năng hoạt động và nâng xe máy nhanh hơn so với các thương hiệu khác, thì bàn nâng xe máy này cở sở hữu nhiều đặc tính khác:

Mô tơ điện và bơm có thể đặt trong hoặc ngoài bàn nâng xe máy. Với kết cấu thiết kế kết hợp giữa đạp chân và hệ thống điện thủy lực đơn giản, gọn gang mà dễ sử dụng, dễ bảo dưỡng. Có đi kèm bàn đạp chân, sử dụng tiện lợi và không bị ngắt quản khi mất điện.

Mặt bàn của thiết bị nâng hạ này có lót tấm nhám, chống trượt khi dựng xe bằng chân chống. Sở hữu bạn nâng này thì bạn có tháo lắp ráp tất cả các bộ phận trên xe một cách dễ dàng, và cả khi nâng hạ xe lên xuống lên xuống nhiều lần. Tư động phanh hãm ở nhiều vị trí.

ban-nang-xe-may-dien-co_2

Khác biệt của bàn nâng điện so với các dòng bàn nâng khác

Mua bàn nâng điện chất lượng, giá thành thấp

Như người dùng đã biết về mức đa dạng về việc cung cấp dụng cụ nâng hạ này ở trên thị trường. Nên khi bạn chọn mua có thể nhằm lẫn với các loại sản phẩm kém chất lượng. Thế nên khi áp dụng công việc không mang về hiệu quả công việc cao. Mà còn kéo theo nhiều rắt rối khác nữa.

Để chắc chắn nhận được bàn nâng điện tốt nhất để sử dụng. Bạn nên đến với Thiết Bị G7, bởi tại đây sản phẩm không những đảm bảo chính hãng. Mà còn có mức chi phí khá thấp phù hợp với túi tiền người sử dụng. Được khá nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm tại đây. Thế nên đây là lựa chọn thông minh dành cho người dùng.

ban-nang-xe-may-dien

Đến Thiết Bị G7 để nhận về bàn nâng điện chất lượng tốt

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website:https:// thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 và  0967.232.328

>>> Tham khảo các loại thiết bị nâng hạ xe trong chăm sóc xe hiện đại nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay