1 Số Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Máy Bơm Mỡ

89 / 100

Mặc dù bạn đã nghe rất nhiều về máy bơm mỡ nhưng lại chưa từng sử dụng đến. Bạn đã nghe rất nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm này. Trong đó cũng có nhiều thông tin hữu ích về dòng thiết bị bơm mỡ. Bên cạnh đó cũng có nhiều góc trái chiều về nó. Vậy đâu mới là thông tin đúng đắn? Hãy cùng nhau trả lời câu hỏi đó nhé.

Các ưu điểm và nhược điểm của máy bơm mỡ

Ưu điểm máy bơm mỡ

Máy được thiết kế nhằm giúp người sử dụng có thể tiếp kiệm được nhiều thời gian, công sức trong quá trình bôi trơn máy móc, động cơ. Với thiết bị này có nhiều dòng loại sử dụng khác nhau tiện lợi cho người dùng trong lựa chọn. Bao gồm: máy bơm mỡ bằng điện, máy bơm mỡ bằng tay, máy bơm mỡ bằng khí nén,.. Tuy nhiên sản phẩm sử dụng khí nén được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn.

Nhờ vào khí nén mà áp lực nén nhanh, đều đặn và liên tục hơn so với dòng thông thường. Thiết bị bơm mỡ dùng khí nén được tạo ra từ chát liệu cao cấp nhất. Nhờ vậy mà sử dụng khá bền bỉ, có khả năng chịu được nhiều tác động bên ngoài rất tốt, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì.

Các dòng máy bôi trơn mỡ bò đều có thiết kế gọn, nhẹ đơn giản cho việc sử dụng. Hơn nữa nó đơn giản hóa để người dùng có thể dễ dàng điều khiển và sử dụng. Ứng dụng hiệu quả hơn trong nhiều công việc khác nhau. Bên cạnh đó máy bơm mỡ còn được thiết kế bánh xe để thuận tiện hơn trong di chuyển.

Giá thành của thiết bị này của khá thấp phù hợp với điều kiện người sử dụng.

phu-kien-kem-theo-may-bom-mo-KOCU-GZ-8

Thiết bị bơm mỡ có vô số các ưu điểm

Nhược điểm

Không có quá nhiều nhược điểm về thiết bị này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đắn đo có chọn mua nó về cho mình hay không. Thiết bị hoạt động phụ thuộc vào nguồn năng lượng, thế nên khi vận hành bạn cần chú trọng và nguồn cung cấp, nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả của máy.

Máy bơm có nhiều thiết kế với các model khác nhau, thế nên để tránh lãng phí hoặc không phù hợp. Hãy lưu ý khi chọn mua sản phẩm nhé.

hinh-thuc-te-may-bom-mo-GZ-8

Không có quá nhiều nhược điểm ở máy

1 số lưu ý khi sử dụng thiết bị bơm mỡ

Để đảm bảo cho quá trình máy bơm mỡ hoạt động tốt nhất, hiệu quả cao nhất. Bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để có khai thác tốt nhất đối với thiết bị của mình.

 • Cung cấp khí nén sạch cho sử dụng để hạn chế tối đa các tác động khiến xilanh bị mài mòn.
 • Áp suất khí nén cần đặt ở mức thích hợp để tránh việc bị áp quá tải, làm anh hưởng đến tuổi thọ của ống cao áp. Bạn nên thường xuyên theo dõi áp suất khí nén trong thùng chứa thông qua đồng hồ đo áp suất có trên máy
 • Không nên uống công hoặc để vật có trọng lượng lớn lên ống dẫn mỡ cao áp để tránh nguy cơ hư hại. Điều này khiến dây dẫn bị công, làm ảnh hưởng hiệu quả bơm mỡ, tốn kém chi phí để sửa chữa nếu hư hỏng/
 • Nên vệ sinh bà bảo dưỡng máy thường xuyên để tránh tình trạng tắt mỡ
 • Lau sạch nắp đậy để hạn chế tình trạng mỡ tràng ra ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng mỡ
 • Sau khi bơm mỡ xong, nên bóp cò súng bơm mỡ bò bằng khí nén để đẩy toàn bộ mỡ thừa còn trong súng ra ngoài. Vệ sinh súng bơm mỡ sạch sẽ và bảo quản ở nơi thông thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa. Về lâu dài, việc này giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị.
hinh-thuc-te-may-bom-mo-jolong-A65-G

Lưu ý trong quá trình sử dụng thiết bị bơm mỡ

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

>>Máy nén khí hàng đầu cho sử dụng mà bạn nên đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay