Bảng tin ThietbiG7

+ 10 bàn nâng xe máy đáng bỏ tiền sở hữu

ban-nang-xe-may-dien-co_3.jpg

Bàn nâng xe máy đã dần dần trở thành thiết bị không thể thiếu ở mỗi cửa tiệm, trung tâm sửa chữa xe máy. Với thiết bị này có vô số các mẫu mã, thiết kế phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bác thợ. Để tìm ra được bàn nâng xe chính hãng tốt nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Bàn nâng xe máy đạp chân

Với bàn nâng xe máy đạp chân quá quen thuộc, được nhiều người sử dụng. Nó hoạt động theo nguyên lý cơ học (đạp chân), đây là sản phẩm có chi phí tương đối rẻ so với thị trường, tuy nhiên sản phẩm có chất lượng cao, bền bỉ hoạt động liên tục trong thời gian dài,…

ban-nang-xe-may-dap-chan_1

Hình ảnh thực tế của bàn nâng xe máy đạp chân

Bàn nâng xe máy đặt âm nền

Với những ai yêu thích mẫu bàn nâng xe có thể thuận tiện, tiết kiệm diện tích không gian. Bàn nâng xe máy đặt âm nền sẽ là lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn nữa.

Sản phẩm là kiểu đặt chìm rất được ưa chuộng bởi các cửa hàng hay các trung tâm sửa chữa xe máy chuyên nghiệp quy mô lớn. Thậm chí, nó đã trở thành tiêu chuẩn của các cửa hàng đại diện hãng như Honda Head, Yamaha 3S. Ưu điểm lớn nhất của bàn nâng âm nền là tính thẩm mỹ của nó, giúp tạo sự trang trọng và thoáng đãng mà dòng bàn nâng đặt nổi không thể làm được.

ban-nang-xe-may-dat-am-nen_1

Bàn nâng xe máy đặt âm nền

Bàn nâng xe máy Điện Và Cơ

Riêng với bàn nâng xe máy điện và cơ rất thịnh hành và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Là loại bàn nâng có thể vừa đạp chân và vừa dùng điện.

Với kiểu dáng thiết kế có mặt chống trượt. Bàn nâng xe máy điện cơ được xem là sản phẩm chất lượng và được nhiều khách hàng ưa thích. Vì Nếu trường hợp mất điện khách hàng có thể chuyển qua đạp chân một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến công việc. Thử tưởng tượng bạn vừa nâng xe máy lên cao, rồi mất điện làm sao để hạ xuống nếu máy chỉ dùng điện.

ban-nang-xe-may-dien-co_3.jpg

Bàn nâng xe máy điện và cơ

Bàn nâng xe máy tiêu chuẩn hãng

Bàn nâng xe máy tiêu chuẩn hãng một trong những mẫu thiết bị nâng xe mới ra mắt thị trường gần đây. Tuy nhiên nó vẫn được chú ý nhiều và thu hút rất đông người tìm kiếm và sở hữu. 

Sản phẩm này dùng điện sức nâng 250 kg, nâng tối đa 900mm. Bàn nâng được thiết kế chôn chìm dưới đất, bàn nâng sửa xe máy tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ. Bàn nâng xe máy bằng điện với sức nâng 250 kg kết cấu chắc chắn, đẹp mắt, sử dụng cho các tiệm sửa xe, head Honda , Yamaha.

ban-nang-xe-may-theo-hang_2

Bàn nâng xe máy theo tiêu chuẩn hãng

Bàn nâng xe mô tô, xe phân khối lớn

Bàn nâng xe máy chuyên dụng cho xe mô tô , với tải trọng lên đến 500kg chuyên sử dụng trong các trạm dịch vụ bảo hành xe máy như Yamaha ,Honda, SYM,…giành cho các xe phân khối lớn. Với thiết kế vừa sang trọng, vừa đẹp mắt khiến nhiều bác thợ mê mẫn.

ban-nang-xe-mo-to-tai-trong-500kg_2

Bàn nâng xe mô tô, xe phân khối lớn

Bàn nâng xe máy Lộc Phát

Là sản phẩm bàn nâng được chính công ty Thiết Bị Lộc Phát sản xuất. Khác với những loại bàn nâng xe máy trên thị trường, bàn nâng xe máy Lộc Phát âm nền được trang bị bộ nguồn chất lượng hơn, khung sườn sắt thép dày hơn, ngoài ra khác với bàn nâng trên thị trường sử dụng con đội để nâng thì bàn nâng Lộc Phát sử dụng Ty ben sẽ giúp bàn nâng hoạt ổn định và bền bỉ hơn.

Bàn nâng này thiết kế linh hoạt có thể lắp đặt âm nền hay đặt nổi ( thêm tấm dẫn xe lên ). Phù hợp với những tiệm sửa máy chuyên nghiệp và các trung tâm Head sửa chữa lớn.

ban-nang-xe-may-loc-phat-am-nen1-1

Bàn nâng xe máy Lộc Phát

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu máy xịt rửa xe tốt nhất tại đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *