10 Mẫu Cờ Lê Lực Chuyên Dụng Nhất Trong Sửa Chữa

Cờ lê lực xuất hiện nhiều trong sửa chữa và dần trở thành dụng cụ không thể thiếu khi xiết ốc bulong. Hiện nay không còn ai sử dụng cụ cầm tay thông thường để thực hiện xiết các đai ốc hay bulong nữa, vì nó không hiệu quả và mất thời gian. Thế nên cần thay đổi cách làm việc hiệu quả hơn từ cờ lê chỉnh lực. Hãy cùng xem về 3 mẫu sản phẩm chuyên dụng nhất trong sửa chữa mà bạn chưa biết đến nhé.

Cờ lê lực chuyên dụng sửa chữa

Trong ngành sửa chữa luôn cần đến sự trợ giúp của cần xiết lực để ra hoặc vào các bulong, ốc vít. Vì có những vị trí của phương tiện mà các thiết bị thông thường không thực hiện được, chỉ khi bạn có nó trong tay mới có thể đáp ứng tốt được lực xiết. Thực hiện dễ dàng và không mất nhiều thời gian công sức. Trong sữa chữa thường sẽ có cờ lê chỉnh lực dành riêng cho sửa chữa ô tô và xe máy. Thế nên khi đầu tư về các dụng cụ này bạn cần chọn sản phẩm thích hợp để hiệu quả nhé. Với sử dụng cho xe máy bạn có thể chọn cần 1/2 inch riêng với ô tô bạn phải chọn cần 3/4 inch nhé.

Để đảm bảo mức sử dụng tốt, hầu như hiện nay ai ai cũng chọn đầu tư sản phẩm của KINGTONY, cờ lê lực đảm bảo chất lượng tốt, sử dụng bền bỉ hơn các thương hiệu khác. Cùng xem những cần xiết chuyên dụng dành riêng mà bạn cần đầu tư nhé.

co-le-luc-kingtony-34323-1A-5-25NM

Cờ lê lực chuyên dụng trong ngành sửa chữa

Cờ lê lực dành cho sửa chữa xe máy

Với sửa chữa xe máy bạn có thể chọn cần chỉnh lực Kingtony 34423-1A-42~210 N.M (1/2″) để sử dụng. Đặc điểm của tay cân lực 1/2 inch Kingtony 34423-1A là được làm từ chất liệu cường lực, chịu được các lực siết rất cao chắc chắn sản phẩm này sẽ là giải pháp tối ưu trong việc xác định lực cần siết. Co le luc của Kingtony còn có nhiều tên gọi khác nhau như: tay cân lực, cần chỉnh lực, cà lê lực, cần xiết lực…đa dạng về loại, độ dài mỗi model đều khác nhau để phù hợp với từng khoảng lực cần siết nhỏ hay lớn.

Thông số kỹ thuật:

 • Mã sản Phẩm: 34423-1A
 • Nhà sản xuất: Kingtony
 • Lực siết: 42-210 N.m
 • Chiều dài 450mm
 • Trọng lượng: 1340g
 • Kích thước đầu khẩu: 1/2″ = 13mm
co-le-luc-kingtony-34423-1A-42-210NM-1 (1)

Tay cân lực 1/2 inch Kingtony 34423-1A

Cờ lê lực dành cho sửa chữa ô tô

Thực hiện cho sửa chữa ô tô người dùng có thể chọn cần từ 3/4 inch hoặc 3/8 inch để sử dụng. 2 loại tay chỉnh lực này chuyên dụng cho ô tô và xe tải, tùy thuộc vào kích cở của bulong mà bạn có thể sử dụng dòng loại thích hợp nhất. 

Cần chỉnh lực Kingtony 34662-2DG – 150~800 N.m (3/4″) đây là sản phẩm chính hãng của Kingtony, được thiết kế chuyên dụng siết các mối ghép cài đặt lực trước khi vặn. Cờ lê xiết lực loại này có những tính năng đa dạng như trong các ngành sửa chữa, công nghiệp chế tạo, lắp ráp thiết bị máy móc, xe cộ….

Đặc điểm cờ lê lực 3/4” Kingtony 34662-2DG – 150~800 N.m

 • Đơn vị sử dụng Kgf.m, N.m, độ chính xác cao
 • Hãng sản xuất : Kingtony
 • Cơ cấu tự động đảo chiều quay theo ý muốn
 • Chế độ lock và unlock trên thân cần chỉnh
 • Khẩu đầu ra đa dạng kích thước
 • Với cấu tạo đặc biệt chịu được lực siết cao chắc .
 • Hoạt động liên tục với tần suất cao.
 • Cần chỉnh lực đa dạng chủng loại.
 • Vạch chia lực trên thân cần chỉnh rõ ràng giúp người sử dụng có thể nhận biết rõ ràng với độ chính xác khá cao.
 • Tay cầm được thiết kế hợp lý bao quanh bởi chất liệu cao su, vừa tay cầm giúp người dùng dễ dàng thao tác.
co-le-luc-kingtony-34662-2DG-1

cần chỉnh lực Kingtony 34662-2DG – 150~800 N.m (3/4″)

Cờ lê chỉnh lực chuyên dụng trong công nghiệp

Trong ngành công nghiệp, sửa chữa láp ráp máy móc, thiết bị cũng cần nhiều đến cờ lê lực. Bạn có thể chọn từ 1/2 inch đến 3/4 inch tùy thuộc vào mức độ công việc. Nhiều công trình thi công lắp dặt thường sẽ chọn đầu tư các dòng loại cần 1 inch mới có thể xử lí được các chi tiết bulong, ốc kích cở lớn. Bạn cũng dựa theo đó mà chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất nhé.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

>>>Tìm được các dòng máy hút bụi chuyên nghiệp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay