Bảng tin ThietbiG7

2 mẫu kích đội thủy lực được ưa chuộng trên thị trường

kich-doi-thuy-luc-dung-tay

Kích đội thủy lực thiết bị chuyên dụng dùng để nâng hạ vật nặng, phương tiện. Kích thủy lực có nhiều loại, mẫu mã khác nhau và mục đích sử dụng  khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ so sánh những dòng này. Để xem bạn nên dùng sản phẩm nào?

Kích đội thủy lực bằng tay 

Với kích đội thủy lực bằng tay hạng nặng có thể lên đến vài chục tấn. Kích hoạt động bằng cách tác dụng lực thông qua xi lanh thủy lực để nâng hạ vật thể. Giúp người dùng nâng hạ nhanh chóng và dễ dàng. 

 Kích thủy lực bằng tay này thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng, các thiết bị mạnh, cần công suất lớn để vận hành. Thông thường, các phương tiện  hạng nặng như máy xúc, xe nâng, thang máy,… Thường xuyên sử dụng  thiết bị này để thực hiện công việc  dễ dàng hơn.  Bạn có vận hành  công cụ này chỉ bằng một tay. 

Ngoài ra, các nhà sản xuất còn khéo léo tích hợp các con lăn giống như bánh xe giúp con đội thủy lực  dễ dàng di chuyển. Loại hình này chuyên dành ứng dụng quy mô tiệm sửa xe nhỏ hoặc gia đình. 

So với tất cả các dòng con đội dùng hơi sản phẩm dùng bằng tay tương đối rẻ. Vì vậy, nó đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho nhiều công việc khác nhau.  

kich-doi-thuy-luc-dung-tay

Kích đội thủy lực dùng tay

Kích đội thủy lực dùng hơi

 Con đội thủy lực dùng hơi  là thiết bị đặc biệt có khả năng nâng hạ các phương tiện có  trọng lượng lớn. Cấu tạo khá nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển hỗ trợ cho các công việc sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe tải, v.v. Cơ chế làm việc của  kích này  là sự kết hợp giữa thủy lực và khí nén của máy bơm hơi khí nén. Cụ thể, máy bơm hơi khí nén cung cấp khí nén được cấp vào kích sẽ tạo ra lực đẩy làm tăng áp suất dầu thủy lực để nâng bệ lên. 

Không giống như kích thủy lực thủ công. Các sản phẩm hơi sử dụng khí nén. Nó có thể nâng hạ những vật nặng có tải trọng lớn, giúp người làm công việc sửa chữa tiến hành công việc nhanh hơn. Kích dùng  hơi hoạt động nhanh chóng, dễ dàng thao tác khi nâng lên hạ xuống. Được sử dụng trong nhiều nơi làm việc ví dụ: công nghiệp sửa chữa,  công nghiệp nặng, thiết bị năng lượng,.. cần nhiều nguồn điện để làm việc. 

Nhờ sử dụng hơi nên mọi quá trình nâng  hạ vật  diễn ra  nhanh hơn, không  tốn nhiều công sức. Không những thế còn đảm bảo  an toàn nâng cao hiệu quả. Tránh  nhiều chấn động  ảnh hưởng đến quá trình nâng hạ. 

Giới thiệu con đội dùng hơi OMEGA LIFT sử dụng kích thủy lực. Một trong những thương hiệu thiết bị sửa chữa ô tô được tin dùng nhất tại các nước Châu Âu. Thiết bị thủy lực  khí nén là sản phẩm vượt trội về chất lượng và khả năng xử lý so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường. Thiết kế hiện đại và di động, dễ  sử dụng. 

kich-doi-thuy-luc-20-tan-omega-lìt

Kích đội thủy lực 20 tấm Omega

Lưu ý khi sử dụng các loại con đội thủy lực

Khi sử dụng kích thủy lực, có một số lưu ý quan trọng sau đây cần được tuân thủ:

  1. Đảm bảo an toàn: Trước khi sử dụng kích nâng ô tô, hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu và tuân thủ tất cả các quy định an toàn liên quan. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và hỏi ý kiến chuyên gia nếu cần.
  2. Kiểm tra kỹ: Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra kích kích nâng ô tô để đảm bảo rằng nó không bị hỏng hoặc có bất kỳ vấn đề nào. Nếu phát hiện bất kỳ sự cố nào, không sử dụng và sửa chữa hoặc thay thế nó trước khi tiếp tục sử dụng.
  3. Sử dụng đúng cách: Đảm bảo rằng bạn đã hiểu và tuân thủ đúng quy trình sử dụng kích đội thủy lực. Không sử dụng quá tải hoặc vượt quá giới hạn trọng lượng được chỉ định.
  4. Bảo trì định kỳ: Thực hiện bảo trì định kỳ cho kích đội thủy lực để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn. Kiểm tra và bôi trơn các bộ phận cần thiết, và thay thế các linh kiện cũ hỏng.
  5. Lưu trữ đúng cách: Khi không sử dụng, hãy lưu trữ kích đội thủy lực ở nơi khô ráo, thoáng mát và không có ánh nắng mặt trời trực tiếp. Đảm bảo rằng nó được giữ ở vị trí an toàn và tránh tiếp xúc với chất lỏng hoặc chất gây ăn mòn khác.
  6. Đào tạo và hướng dẫn: Đảm bảo rằng những người sử dụng kích  đã được đào tạo đúng cách và hiểu rõ về quy trình sử dụng an toàn. Cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ thích hợp để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong việc sử dụng kích nâng ô tô.

Mua kích thủy lực chính hãng 

 Kích đội thủy lực nhiều nơi cung cấp các đội thủy lực, nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Do đó, người dùng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy để lựa chọn được dòng sản phẩm chính hãng. Điều này đảm bảo chất lượng  sản phẩm tốt. 

Thiết bị G7 nhà cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô, xe máy hàng đầu tại TP.HCM. Tại đây bạn các sản phẩm chất lượng tốt nhất đến cao cấp nhất. Hầu hết các sản phẩm được nhập khẩu và đánh giá từ khách hàng. Không chỉ vậy, nó còn có độ bền cao khi sử dụng trong thời gian dài. 

 Thiết bị G7 với mức giá  hoàn toàn hợp túi tiền người dùng. Thấp hơn so với nhiều nhà cung cấp khác trên thị trường hiện nay để người dùng  dễ dàng có sản phẩm tốt nhất. Hãy đến và chọn  sản phẩm phù hợp với bạn.

Xem thêm: Máy bơm hơi khí nén

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *