2 thương hiệu máy nén khí không dầu đáng chọn mua

Cũng như các thiết bị cùng loại thông thường khác, máy nén khí không dầu là loại sản phẩm có chức năng làm tăng áp suất khí, nén, đẩy khí ra ngoài khi cần sử dụng. Tuy nhiên máy bơm không dầu sẽ có điểm khác biệt đó là khí nén rất sạch, không lẫn hơi dầu và hoạt động trơn tru, không gây ra tiếng động lớn. Chính vì vậy, loại máy này hiện nay được sử dụng khá rộng rãi vì sạch sẽ và là giải pháp tối ưu cho người cần có không gian yên tĩnh khi sử dụng.

Bạn nên sử dụng máy nén khí không dầu

Mặc dùng máy nén khí không dầu có giá thành và phí bảo trì cao nhưng khả năng tạo khí sạch, thân thiện với môi trường và người sử dụng. 1 số ngành nghề yêu cầu chất lượng khí nén sạch 100% như y tế, lương thực – thực phẩm, xử lý nước thải, hóa chất, hóa dầu, điện tử bán dẫn, dệt may,… thì máy bơm hơi không dùng dầu là thiết bị bắt buộc cần có trong quá trình sản xuất để đảm bảo hiệu quả cao.

Một số ứng dụng tiêu biểu sử dụng máy khí nén không sử dụng dầu như:

 • Y tế, nha khoa: Dùng trong vận hàng và khử trùng dụng cụ, thiết bị y tế, sử dụng tại các phòng khám nha khoa.
 • Lương thực, thực phẩm: Dùng trong quá trình vệ sinh dụng cụ chế biến, giúp các loại thực phẩm như bánh mỳ, rượu vang, làm nguội thực phẩm, đóng gói,…
 • Dệt: Dùng trong quá trình sản xuất sợi, bông.
 • Bảo dưỡng ô tô, xe máy: Dùng trong quá trình làm sạch máy và phun sơn xe.
 • Điện tử, bán dẫn: Dùng trong quá trình làm sạch các thiết bị linh kiện, bán dẫn,…

Bạn nên sử dụng máy nén khí không dầu cho công việc của mình

Trên thị trường sản xuất rất nhiều loại máy bơm hơi khác nhau, tuy nhiên loại được yêu thích sử dụng nhiều nhất là Wing TW và Pegasus.

Máy phun bọt tuyết chính hãng giá tốt nhất thị trường

Máy nén khí không dầu thương hiệu Pegasus

Máy khí nén thương hiệu Pegasus là một trong những sản phẩm máy nén khí không dầu được ưa chuộng nhất hiện nay. Máy bơm hơi có kiểu dáng hình trụ tròn khá gọn gàng, trang bị đồng hồ đo áp suất ở thân máy giúp người sử dụng dễ dàng quan sát khi làm việc với máy.

Bình chứa có dung tích khoảng 40 lít phù hợp với các loại máy nén khí không dầu nha khoa có quy mô lớn. Máy bơm hơi có tiếng ồn nhỏ nên phù hợp với không gian yên tĩnh như các bệnh viện, phòng khám và trung tâm nghiên cứu,… So với dòng máy Wing TW thì máy Pegasus có giá thành chênh lệch 1 ít như không quá cao nên bạn có thể yên tâm.

Máy nén khí không dầu thương hiệu Pegasus

Máy đọc lỗi xe chính hãng với giá tốt nhất hiện nay

Mua bàn nâng xe máy chính hãng giá tốt nhất thị trường

Máy nén khí không dầu Wing TW

Máy khí nén có thiết kế đa dạng về mày sắc như cam, đỏ, trắng, vàng,… Người dùng có thể lựa chọn máy bơm hơi thương hiệu Wing TW với dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng như: máy nén khí không dầu 9l, máy nén khí 25l, máy nén khí không dầu 100l…

Máy bơm hơi này sinh ra khí nén không chứa dầu nên không gây độc hại cho người sử dụng và môi trường. Sản phẩm máy nén khí không dầu có đồng hồ đo áp suất, kiểu dáng chắc chắn, mô tơ bền bỉ và vận hành tốt. Và chi phí của nó cũng thấp hơn so với máy Pegasus.

Máy nén khí không dầu thương hiệu Wing TW

Thiết bị chăm sóc ô tô xe máy hàng đầu hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay