Bảng tin ThietbiG7

3 yếu tố cần quan tâm khi mua máy tháo vỏ xe du lịch

Ngày nay rất nhiều dòng máy tháo vỏ xe du lịch có mặt trên thị trường. Bạn muốn tìm mua cho mình những dòng máy ra vỏ chuyên dụng cho dòng xe du lịch như lại không biết đâu là sản phẩm chất lượng. Đừng lo lắng, bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn sản phẩm thích hợp nhất.

Tìm hiểu về máy tháo vỏ xe du lịch

Ngày nay, việc sử dụng phương tiện ô tô, xe du lịch tại nước ta tăng cao. Dẫn đến nhu cầu sửa chữa của mọi người cũng tăng theo. Việc ra đời những thiết bị hỗ trợ sửa chữa hữu ích nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng. Trong đó không thể thiếu máy tháo vỏ xe du lịch đây là thiết bị quan trọng. Và là bước ngoặt lớn làm thay đổi bộ mặt ngành sửa chữa xe. Máy tháo lốp giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho tiệm sửa chữa.

Máy tháo vỏ xe du lịch thịnh hành trong cửa hàng sửa chữa

Máy ra vỏ này là thiết bị chuyên dụng tại các cửa hàng sửa ô tô, du lịch. Máy tháo lốp này hỗ trợ tốt nhất cho người thợ sửa xe giảm gánh nặng trong quá trình tháo lắp vỏ xe. Giúp nâng cao sự an toàn và mang lại hiệu quả cao trong việc sửa chữa. Đồng thờ, có máy ra vỏ sẽ giúpi rút ngắn thời gian sửa chữa và tiết kiệm thời gian chờ đợi sửa chữa của khách hàng.

Máy tháo lốp xe ra đời nhằm thay thế cho công việc tháo lắp vỏ xe thủ công. Giúp cho quá trình tháo lắp lốp không ảnh hưởng đến mâm bánh xe. Việc tháo lắp lốp thủ công sẽ làm hư hỏng hoặc trầy xước đến mâm bánh của khách hàng. Đặc biệt là các loại xe đặt tiền càng được nhiều khách hàng chú ý và quan tâm.

Tham khảo:

Các dòng máy rửa xe cao áp nổi tiếng nhờ áp lực phun mạnh mẽ

Yếu tố cần quan tâm khi mua máy tháo vỏ xe du lịch

Nhu cầu công việc

Có nhiều loại máy tháo lốp ứng với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Loại máy làm lốp dành cho xe ô tô con khác với loại máy làm lốp dành cho xe du lịch và xe tải. Chính vì vậy mà giá cả của mỗi loại máy ra vỏ này cũng khác nhau. Trước khi chọn máy tháo vỏ xe du lịch, bạn nên cân nhắc nhu cầu công việc của mình là gì bởi đây là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến tính chất sản phẩm dịch vụ bạn tạo ra. Khi đã định hình được nhu cầu công việc, hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia có kinh nghiệm, bạn sẽ biết mình cần phải chọn loại máy nào.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành công khai và rõ ràng là một yếu tố vô cùng quan trọng, thời gian bảo hành máy tháo lốp càng lâu chứng tỏ chất lượng sản phẩm càng tốt. Khi mua hàng bạn nên cân nhắc kỹ càng và nắm được các chế độ bảo hành của máy để có thể giải quyết những hư hỏng máy ra vỏ phát sinh sau này.

Yếu tố cần quan tâm khi mua máy tháo vỏ xe du lịch

Kiểm tra chi tiết sản phẩm.

Sau khi đã xác định được nhu cầu và loại máy tháo lốp xe phù hợp, bạn cần kiểm tra lại thông tin chi tiết sản phẩm bao gồm thương hiệu, thông số kỹ thuật, công suất làm việc của máy và kiểm định thêm về chất lượng thực tế mà loại máy tháo lắp lốp này đã đưa vào sử dụng thử. 

Đọc thêm:

Tổng hợp những dòng máy chuẩn đoán lỗi xe máy bán chạy nhất thị trường

Hướng dẫn sử dụng an toàn với máy tháo vỏ xe du lịch

Để sử dụng máy tháo vỏ xe du lịch an toàn, người dùng cần lưu ý:

  • Để tránh gây thương tích cho người sử dụng máy ra vỏ, bạn lưu ý không đặt chân vào giữa mặt ép và miếng đệm cao su cũng như tránh để chân vào bàn đạp.
  • Luôn kiểm tra máy nén khí và dây dẫn khí nén trước khi cho máy tháo lốp đi vào hoạt động
  • Trong quá trình ra lốp tại vị trí đầu tháo đang hoạt động, hoặc quá trình lắp vành bánh xe, bạn tuyệt đối không chạm tay vào để tránh những tai nạn đáng tiếc.
  • Khi máy ra vỏ đang trong quá trình vận hành ép lốp, bàn kẹp nên để ở vị trí đóng chứ không được để ở vị trí mở.
  • Tuyệt đối không đứng sau cần hãm khi thiết bị chạy hoặc sẵn sàng làm việc.
  • Người điều khiển máy tháo lốp cần được trang bị kính bảo hộ để giảm thiểu tối đa bụi bẩn hoặc những vật thể cứng gây hại cho mắt.
may-thao-vo-aplboda-lp-930-lp-240

Lưu ý khi bạn sử dụng máy tháo vỏ xe du lịch

  • Nên bảo dưỡng máy ra vỏ xe thường xuyên định kỳ để giữ máy luôn hoạt động tốt, giảm thiểu các lỗi nhỏ phát sinh trong quá trình sử dụng và giúp tăng tuổi thọ máy.
  • Vị trí đặt máy tháo lốp xe yêu cầu phải trong môi trường thoáng mát, không được ẩm ướt, diện tích không gian đủ rộng để máy có thể làm việc. Tại các gara lắp đặt máy ra vỏ xe ngoài trời, nhất thiết phải có mái che để đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả và độ bền cao. Máy nên lắp đặt ở gần nguồn điện chính và nguồn khí nén để tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Xem thêm:

Máy hút bụi đa chức năng được sử dụng nhiều trong chăm sóc ô tô, xe du lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *