3 yếu tố quan trọng khi bạn bắt đầu chọn máy ra vỏ xe

Máy ra vỏ xe đang được đánh giá là thiết bị quan trọng không thể thiếu cho một cơ sở sửa chữa hay một đơn vị làm lốp ô tô. Bắt nhịp nhu cầu đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy tháo vỏ xe khác nhau ra đời với sự cạnh tranh khốc liệt về hình dáng, công nghệ, chức năng và cả giá tiền.

Tuy nhiên giá của một chiếc máy lại không hề rẻ, trước khi quyết định mua sản phẩm bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, cân nhắc ưu nhược điểm của nhiều thương hiệu để tìm cho mình một chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá tiền mà mình bỏ ra. Dưới đây là 3 yếu tố quan trọng nhất bạn cần biết trước khi bắt đầu lựa chọn một chiếc máy tháo vỏ xe.

Xác định nhu cầu công việc

may-thao-vo-suntek-lp-900

Xác định nhu cầu công việc trước khi mua máy ra vỏ xe

Có nhiều loại máy ra vỏ xe ứng với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Loại máy làm lốp dành cho xe ô tô con khác với loại máy làm lốp dành cho xe du lịch và xe tải. Chính vì vậy mà giá cả của mỗi loại máy này cũng khác nhau. Trước khi chọn máy, bạn nên cân nhắc nhu cầu công việc của mình là gì bởi đây là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến tính chất sản phẩm dịch vụ bạn tạo ra. Khi đã định hình được nhu cầu công việc, hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia có kinh nghiệm, bạn sẽ biết mình cần phải chọn loại máy nào.

Chế độ bảo hành của máy ra vỏ xe

Chế độ bảo hành công khai và rõ ràng là một yếu tố vô cùng quan trọng, thời gian bảo hành máy càng lâu chứng tỏ chất lượng sản phẩm càng tốt. Khi mua hàng bạn nên cân nhắc kĩ càng và nắm được các chế độ bảo hành của máy để có thể giải quyết những hư hỏng máy ra vào lốp phát sinh sau này.

may-thao-vo-suntek-lp810

Hãy quan tâm nhiều đến chế độ bảo hành sản phẩm

Tìm hiểu thêm:

Giới thiệu về mẫu máy đọc lỗi xe máy chính hãng với giá tốt nhất

Kiểm tra chi tiết sản phẩm máy ra vỏ xe

Sau khi đã xác định được nhu cầu và loại máy phù hợp, bạn cần kiểm tra lại thông tin chi tiết sản phẩm bao gồm thương hiệu, thông số kỹ thuật, công suất làm việc của máy và kiểm định thêm về chất lượng thực tế mà loại máy tháo vỏ xe tải đã đưa vào sử dụng thử. Dưới đây là các tiêu chí giúp bạn kiểm tra chi tiết sản phẩm.

+ Chọn lựa kích cỡ mâm xoay của máy.

Tiêu chí đầu tiên mà bạn nên để ý đó là kích cỡ mâm xoay các dòng xe du lịch, xe tải hạng nặng, xe đầu kéo yêu cầu kích cỡ mâm xoay lớn hơn những dòng xe ô tô con, xe bán tải vì mỗi loại sẽ có kích thước khác nhau để phù hợp với từng công việc ra vào lốp khác nhau. Ngoài ra với các dòng xe lớn thì khoảng trống giữa tâm mâm và cột phải đảm bảo theo kích thước chuẩn mà chuyên gia tư vấn đã đưa ra.

ban-giao-may-thao-vo-thiet-bi-g7

Bạn nên kiểm tra chi tiết các bộ phận máy ra vỏ xe

+ Khả năng kẹp la răng phía trong và phía ngoài.

Chọn máy ra tháo lắp lốp phù hợp phải chú ý tới khả năng kẹp la răng của máy và đường kính lốp xe. Ví dụ như máy làm lốp cho các loại xe ô tô nhỏ đường kính kẹp bắt buộc phải nhỏ hơn máy làm lốp cho các loại xe lớn, xe chạy đường dài.

+ Phụ kiện kèm theo.

Trên thị trường hiện nay hầu như tất cả các loại máy làm lốp đều có những phụ kiện chuyên dụng đi kèm, mục đích để tăng tính năng sử dụng và linh động trong mỗi trường hợp. Hãy tham khảo trước những phụ kiện này biết đâu nó sẽ giúp ích được cho bạn.

Đọc thêm thông tin:

Bàn nguội cơ khí là gì? Nên mua bàn nguội cơ khí chất lượng ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Contact Me on Zalo

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay