Bảng tin ThietbiG7

4 loại thiết bị sửa chữa gara ô tô cần thiết khi mới mở tiệm sửa xe

Khi bắt đầu thực hiện mở tiệm sửa chữa ô tô để tối ưu được chi phí bạn không nên bỏ qua bước liệt kê danh sách thiết bị sửa chữa gara ô tô. Trong đó có 4 loại thiết bị gara mà bạn chắc chắn cần để cửa tiệm đi vào hoạt động. Cùng tham khảo bài viết để lên chi tiết cụ thể khi mở tiệm sửa xe mới nhé!

Thiết bị bảo hộ 

Yếu tố an toàn phải là yếu tố hàng đầu trong khi làm việc. Một số công việc sẽ tiếp xúc với chất dung dịch hoặc các bộ phận thiết bị trên xe có nguy cơ gây thương tích cho nhân viên. Vì vậy cần trang bị thiết bị bảo hộ lao động để tránh những tai nạn khó lường khi thực hiện sửa xe.

Một số trang thiết bị bảo hộ an toàn cần thiết:

 • Kính bảo hộ
 • Găng tay
 • Bảo vệ tai như bịt tai tránh tiếng ồn
 • Bình chữa cháy
 • Đồng phục bảo hộ
 • Khẩu trang

Hộp dụng cụ

Thực hiện sửa xe chắc chắn bạn phải sở hữu đầy đủ dụng cụ thiết bị garage từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Một số những dụng cụ phổ biến bạn không thể thiếu trong tủ đồ nghề cửa tiệm.

 • Tua vít: tua vít đầu phẳng đến tua vít mạp hoặc mỏng. Bạn nên sở hữu một bộ có đầy đủ kích thước để phục vụ công việc hiệu quả nhất.
 • Búa: búa có nhiều trọng lượng và kích cỡ khác nhau. Bạn nên tìm loại đa năng có móng dùng để cạy, búa của thợ máy có thể vung kim loại hay loại búa đòn chết cho các ứng dụng ô tô yêu cầu sử dụng lực lớn.
 •  Cờ lê: có hai loại cờ lê thiết yếu bắt buộc bạn phải tìm mua. Thứ nhất, cờ lê lực dụng cụ hỗ trợ và tiết kiệm sức lực cho các anh thợ khi mở bất kỳ vít hay bu lông. Thứ 2, cờ lê bộ lọc dầu giúp khắc phục nhiệm vụ tháo bộ lọc dầu.
 • Kìm: đa số công việc sửa chữa trong gara cần thực hiện với lực mạnh để tháo lắp phụ tùng xe nên chắc chắn cần sử dụng đến kìm. Hai loại kìm thường xuyên sử dụng là kìm mũi dài để làm việc những vị trí hạn chế không gian. Hoặc kìm hàm có thể điều chỉnh theo kích thước mong muốn.
 • Đèn pin: ở một số vị trí tối cần cung cấp thêm ánh sáng để sửa chữa xe. Một chiếc đèn pin sẽ giải quyết mọi vấn đề khó khăn do thiếu ánh sáng.
 • Băng keo điện: là thiết bị nhỏ nhưng lại rất quan trọng. Vì nhỏ nên thường hay bị lãng quên nên khi cần sẽ phải đi mua mất nhiều thời gian.

Xem thêm: tủ đựng đồ nghề 5 ngăn

Thiết bị sửa chữa gara ô tô chuyên dụng

 • Máy ra vào lốp ô tô: vá lốp ô tô chắc chắn là công việc thường xuyên tại các gara. Để tiết kiệm thời gian và sức lực khi ra vào lốp thì nên sở hữu ngay máy ra vào lốp ô tô chuyên dụng. Khi lựa chọn máy ra vỏ bạn nên lưu ý chọn mâm to có kích thước kẹp ngoài 12 – 24 inch để đảm bảo ra vào lốp đúng kỹ thuật.
  may-thao-vo-o-to-du-lichMáy tháo vỏ ô tô du lịch SUNTEK LP 910
 • Máy nén khí: lựa chọn máy nén khí dựa vào quy mô kinh doanh của cửa hàng để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đối với gara nhỏ nên chọn loại có công suất 7.5 hp – 10 hp
may-nen-khi-dai-loan-300-lit

Máy nén khí lớn dành cho gara sửa ô tô

 • Cầu nâng ô tô 2 trụ: để thuận tiện hơn khi kiểm tra gầm xe. Nâng xe lên cao giúp dễ kiểm tra tháo lắp phụ tùng xe. bạn có thể dễ dàng tháo dỡ gầm xe mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chúng phải trả giá. Thang máy là một khoản đầu tư quan trọng và phải có chất lượng cao nhất được chế tạo trong nhiều năm. Do kích thước lớn của thang máy, điều quan trọng là phải đảm bảo cơ sở sửa chữa ô tô của bạn có cách bố trí hiệu quả , cho phép tiếp cận rộng rãi và cho phép bạn thiết lập suôn sẻ.
cau-nang-o-to-2-tru

Cầu nâng ô tô 2 trụ

 • Các loại kích nâng: sử dụng kích nâng phù hợp nâng ô tô sẽ phù hợp với công việc bảo trì đơn giản như tháo lốp. Một trong những loại kích được sử dụng phổ biến nhất là kích cá sấu và kích bong bóng  – chúng có thể dễ dàng lăn vào gầm xe và đi kèm với một tay bơm dài để nâng xe lên.

 

  kich-nang-o-to-2-tangKích nâng 2 tầng dành cho gara sữa chữa ô tô
 • Máy cân mâm ô tô: đầu tư vào một chiếc cân mâm sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều trong quá trình sửa chữa vá lốp. Đây sẽ là thiết bị giúp bạn thu hút khách đển cửa hàng vì tính chuyên nghiệp. 
may-can-bang-mam-lop-o-to

Máy cân mâm ô tô

 • Thiết bị chuyên dụng cho thợ máy –  gầm: Máy súc béc – máy vệ sinh kim phun, dụng cụ đo lường chính xác, các thiết bị đo kiểm áp suất động cơ, áp suất nhớt, áp suất két nước, dụng cụ SST chuyên dụng: cảo rotuyn, cảo bạc đạn,…
 • Thiết bị điện – lạnh: Máy chuẩn đoán lổi hộp đen, đồng hồ đo điện, máy nạp ắc quy khởi động đề, máy nạp gas tự động,…

Đầu tư mua trọn bộ thiết bị sửa chữa gara ô tô chất lượng tại Thiết bị G7

Có nhiều lý do để mua thiết bị garage ô tô tại một công ty chất lượng, và đây là một số lý do quan trọng:

 • Chất lượng sản phẩm: Thiết bị G7 công ty chất lượng sẽ cung cấp cho bạn các thiết bị sửa chữa chất lượng cao, được sản xuất bởi các nhà sản xuất đáng tin cậy. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất để sửa chữa xe của mình.
 • Dịch vụ hậu mãi tốt: Thiết bị G7  sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hậu mãi tốt, đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có người để giúp đỡ nếu gặp vấn đề với thiết bị của mình.
 • Tính năng và hiệu suất: Thiết bị sửa chữa gara ô tô được sản xuất bởi Thiết bị G7  sẽ có tính năng và hiệu suất tốt hơn so với các sản phẩm giá rẻ khác. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể sửa chữa xe của mình nhanh hơn và dễ dàng hơn.
 • Bảo hành: Thiết bị G7  sẽ cung cấp cho bạn các thiết bị sửa chữa có bảo hành tốt, đảm bảo rằng bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề kỹ thuật trong quá trình sửa chữa xe của mình.
 • Độ tin cậy: Các thiết bị sửa chữa gara ô tô của công ty chất lượng được sản xuất bởi các nhà sản xuất đáng tin cậy, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong quá trình sửa chữa xe.
4-loai-thiet-bi-can-thiet-cho-tiem-sua-xe-moi

Thiết bị sửa chữa gara ô tô Thiết bị G7 đã bàn giao

Tóm lại, nếu bạn muốn sửa chữa xe một cách hiệu quả và đáng tin cậy, bạn nên mua thiết bị gara ô tô tại một công ty chất lượng. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi tốt, tính năng và hiệu suất tốt, bảo hành tốt và độ tin cậy cao.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *