Bảng tin Lộc Phát

4 tiện ích tuyệt vời từ tủ đồ nghề 11 ngăn

Đối với các lĩnh vực hoạt động như cơ khí, sửa chữa, xe máy và các nhà xưởng xí nghiệp thì tủ đồ nghề 11 ngăn. Tủ đồ nghề chức năng chính là sắp xếp quản lý các thiết bị, dụng cụ. Bộ dụng cụ sửa chữa cơ khí, thiết bị của tiệm sửa xe, nhà máy, xưởng xí nghiệp có nhiều loại kích thước. Với số lượng nhiều, đa dạng kích thước nên để sắp xếp gọn gàng cần sử dụng loại tủ đồ nghề đa năng nhiều ngăn.

Đôi nét về tủ đồ nghề 11 ngăn

Tủ đựng đồ nghề 11 ngăn được yêu thích dùng nhiều trong sửa chữa

Tủ đồ nghề 11 ngăn có thiết kế rộng lớn, phù hợp để chứa các đồ nghề thiết bị có kích cỡ to nhỏ khác nhau. Tủ với 11 ngăn lớn nhỏ sẽ tiện lợi hơn cho việc sắp xếp, phân loại đồ nghề. Từ đó người sử dụng tủ có thể dễ dàng tìm kiếm dụng cụ của mình dễ dàng hơn. Tủ được trang bị bánh xe đẩy tiện cho việc di chuyển hoặc lắp đặt bất kỳ đâu mà người dùng muốn. Kích cỡ tủ không quá lớn nên bạn sẽ an tâm không phải lo ngại vấn đề nó chiếm nhiều diện tích. 

Tủ 11 ngăn có nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy vậy để sử dụng lâu bền thì bạn nên ưu tiên các dòng loại chính hãng, có chất lượng tốt để sử dụng. 

Sở hữu tủ đồ nghề 11 ngăn mang đến lợi ích gì cho bạn

Làm cho không gian làm việc của bạn gọn gàng

Tủ đồ nghề sẽ giúp không gian làm việc của bạn trở nên gọn gàng hơn

 Nếu bạn sắp xếp đồ đạc một cách ngẫu hứng, không khoa học sẽ rất tốn  diện tích. Điều này ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nơi làm việc của bạn. Ngoài ra, mọi thứ lộn xộn, gây khó khăn cho việc tìm kiếm và sử dụng. Tủ đựng đồ 11 ngăn hiệu quả được ứng dụng giải quyết mọi khó khăn của bạn. 

Tủ đựng đồ nghề 11 ngăn giúp giữ dụng cụ đồ nghề an toàn

Thiết bị dụng cụ bị ném và rơi xuống sàn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Đặc biệt là người thợ và khách ghé cửa hàng. Nếu để thiết bị dụng cụ trong môi trường điều kiện không tốt dễ bị hỏng nhanh  hơn. Độ ẩm của môi trường có thể làm cho bộ đồ nghề dẫn đến rỉ sét rất cao. Vì vậy, việc sử dụng tủ dụng cụ 11 ngăn là rất cần thiết để bảo vệ thiết bị. 

Tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc 

Bạn vứt đồ nghề lung tung. Thế nên việc tìm kiếm đồ đạc khiến bạn khó chịu, mất nhiều thời gian.Nếu có sự xuất hiện của tủ dụng cụ 11 ngăn  bạn sẽ biết những thứ mình cần nằm ở đâu và lấy chúng rất nhanh.  Nhờ đó tạo tâm lý thoải mái để thực hiện công việc của mình.

Tiết kiệm không gian 

Tủ đồ nghề 11 ngăn tiết kiệm không gian cửa tiệm

Tủ đồ nghề giúp không gian làm việc được rộng mở hơn. Nhờ có nhiều ngăn, tủ  giúp bạn tận dụng tối đa không gian cất giữ.

Hướng dẫn bạn cách lắp đặt tủ đồ nghề 11 ngăn

Cách lắp ráp một chiếc tủ đồ nghề 11 ngăn rất đơn giản và dễ dàng. Từng ngăn tủ được sắp xếp lắp ráp lại bằng các ốc vít nhỏ. Phần trên cùng nằm trong tủ ở phía dưới, hãy tháo một số vít và bảng điều khiển bên cạnh và sau đó nó sẽ trượt ra. Bạn chỉ cần một tuốc nơ vít và lắp ráp theo hướng dẫn, không cần dụng cụ nào khác. Tủ trên và tủ dưới có thể tháo rời để đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng biệt.

Tự hào là công ty hàng đầu về sản xuất, phân phối các sản phẩm tủ dụng cụ đồ nghề với nhiều ngăn kéo, 3 ngăn, 5 ngăn, 6 ngăn, 7 ngăn và 11 ngăn trong ngành công nghiệp và dân dụng, với thương hiệu chính hãng Taron và trên 1.000 sản phẩm được bán ra thị trường.

Tham khảo:

Gợi ý về máy tháo vỏ có giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *