5 Đặc Điểm Nổi Bật Của Bàn Nâng Xe Máy

81 / 100

Bàn nâng xe máy là sản phẩm bàn nâng hoạt động nâng hạ bằng hệ thống thủy lực để nâng xe máy lên xuống để giúp anh em thợ sửa chữa thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn.

5 đặc điểm nổi bật của bàn nâng xe máy bạn nên biết

Kiểu dáng thiết kế sang trọng

Bàn nâng sửa xe máy

Bàn nâng xe máy chuyên dụng nhất thị trường hiện nay

Do sức nâng lớn nên được thiết kế theo dạng nâng thủy lực, giúp kỹ thuật làm máy, quan sát gầm máy không phải cúi xuống nhiều để quan sát cũng như sửa chữa khi chưa có bàn nâng, hạn chế đau lưng cho người sử dụng. Cũng nhờ thiết kế này giúp người thợ đạt tính chuyên nghiệp cao hơn.

Thiết kế hiện đại chuyên nghiệp

Bàn nâng được thiết kế có tải trọng làm việc từ 150kg – 200 kg, Tải trọng tối đa lên đến 250kg thời gian nâng tùy thuộc vào từng sản phẩm khác nhau. Mức nâng phổ biến là 26 giây cho 1 quá trình nâng xe máy.

Đa dạng sản phẩm chọn lựa

Bàn nâng xe máy tiêu chuẩn chính hãng hiện nay

Bàn nâng xe máy tiêu chuẩn chính hãng hiện nay

Cũng như hầu hết các loại bàn nâng khác đời mới hiện nay được dùng nâng xe trong sửa chữa xe máy, bàn nâng cũng được phát triển hiện đại, giúp phù hợp với lựa chọn về kỹ thuật và giá sản phẩm của khách hàng.

Công nghệ nâng thủy lực

Công nghệ bơm thủy lực động cơ nhờ mô tơ bơm ma vít chính xác sẽ giúp dầu lên đều duy trì tốc độ nâng ổn định cho xe lên xuống an toàn.

Hệ thống khóa an toàn

cận cạnh bàn nâng xe máy

Mẫu bàn nâng xe máy giá rẻ nhất thị trường

Thấu hiểu được người dùng nâng lên hạ xuống nhiều, tất cả các mẫu bàn nâng đều được trang bị khóa an toàn trên cả loại sản phẩm bàn nâng do công ty sản xuất, cho phép vận hành an toàn tuyệt đối, đặc biệt trong trường hợp để xe thời gian dài qua đêm trên bàn nâng. Bàn nâng xe máy điện lực được bảo hành và hỗ trợ sửa chữa thay thế bằng phụ kiên chính hãng trong vòng 12 tháng (kể từ ngày mua hàng).

Thiết bị g7 chuyên cung cấp các thiết bị sữa chữa xe máy – ô tô chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất. Các sản phẩm bàn nâng xe máy tại công ty chúng tôi được thiết kế đúng tiêu chuẩn chính hãng, được sự tin cậy của nhiều khách hàng khắp các tỉnh thành miền tây nam bộ và các vùng lân cận khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay