Bảng tin ThietbiG7

5 Tính Năng Nổi Bậc Mà Máy Đọc Lỗi Xe Máy Smartool 2 Sở Hữu

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_2

Một siêu phẩm mới ra mặt thị trường gần đây nhất, có thể giúp bạn kiểm tra được tất cả các lỗi trên xe máy. Một thiết bị giúp mở tua, xóa kay, xóa lỗi, kích hoạt đèn led, đó là máy đọc lỗi xe máy Smartool 2 – phiên bản mới nhất hiện nay hỗ trợ tính năng mở tua, xóa lỗi, kiểm tra lỗi. Một thiết bị giúp chuẩn đoán, tuning, mở tua, lập trình khóa khóa smartkey và ODO.

Chức Năng Của Dòng Máy Đọc Lỗi Xe Máy Smartool

may-doc-loi-xe-may-smartool

Hình thực tế của máy đọc lỗi xe máy Smartool 2

Chức năng của máy đọc lỗi Smartool 2 chính là đọc và xóa lỗi lưu trữ trong bộ điều khiển của ECU. Tra cứu các lỗi trong xe máy, kích hoạt các cơ cấu của hệ thống như (bơm xăng, van điều khiển tốc độ cầm chừng IACV, kim phun, bộ bin sườn….). Hiệu chỉnh tỷ lệ hòa khí, có thể kết nối trực tiếp với xe thông qua dây cáp vật lý. Với một đặc điểm nổi bậc mà tiện cho các thợ nghề là thiết bị này có thể cập nhật từ xa qua internet, giúp người dùng xử lý được những mã lỗi thông qua các tác vụ như xóa lỗi, reset, hướng dẫn sửa lỗi….

Máy đọc lỗi xe máy FI là tên gọi chung của các thiết bị có khả năng đọc xóa lỗi. Motodata là phần mềm vận hành trên máy tính, có chức năng hỗ trợ hướng dẫn sửa lỗi, tra cứu lỗi một cách nhanh nhất. Các chức năng đáp ứng được yêu cầu của xe máy hiện nay. Khả năng đọc lỗi chính xác cao và tần suất hoạt động cao, hỗ trợ hầu hết các xe phun xăng điện tử.

Tác động vào những phần quan trọng như ODO, ECU, ECM…để thay đổi cách xe vận hành. Tính năng này thường chỉ có ở các máy đọc lỗi xe máy cao cấp, đắt tiền, cũng như việc nâng cấp phần mềm, tạo chìa khóa từ, chìa khóa Smarkey… của các hãng xe được hỗ trợ. Dòng sản phẩm máy đọc lỗi xe máy Smartool 2 này là sản phẩm chính hãng, được cập nhật phần mềm liên tục… có khả năng nhận bản cập nhật cơ sở dữ liệu theo thời gian để có thể hỗ trợ tiếp các dòng xe mới ra. Reset lại ECU, xem được thông số hiện hành

Ưu Điểm Của Dòng Máy Đọc Lỗi Xe Máy Smartool 2 Mang Lại Là Gì ?

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_8

Máy đọc lỗi xe máy Smartool 2 và những thiết bị đi kèm theo máy

Sản phẩm máy đọc lỗi Smartool được thiết kế cầm tay một cách dễ dàng, thuận tiện sử dụng, nhỏ gọn và tiện lợi. Thiết bị sử dụng dễ dàng hơn với giao diện Tiếng Việt, giá cả mềm mỏng, phù hợp với các xưởng sửa chữa chăm sóc xe máy kể cả nhỏ và vừa.

Máy đọc lỗi đa năng Smartool – 2 này là một thiết bị cầm tay được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Thiết bị đa năng dùng cho các hãng xe máy trang bị hệ thống như hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh Smart key, hệ thống bảo mật khóa từ, hệ thống đồng hồ công tơ mét điện tử công nghệ LCD (ODO), hệ thống công nghệ chiếu sáng LED (đèn LED). Ngoài ra máy còn tích hợp một trong những giải pháp công nghệ mới nhất hiện nay là mở giới hạn vòng tua RPM, điều chỉnh tỉ lệ hòa khí (chỉnh kim xăng, nhạt đâm xăng), remap, tuning cho các hãng Honda, Piaggio và Suzuki.

Khi sở hữu thiết bị sửa chữa xe máy này sẽ được miễn phí sử dụng ứng dụng tra cứu sơ đồ mạch điện và hướng dẫn sửa chưa. Đội ngũ chuyển giao công nghệ, hỗ trợ kỹ thuật. Đa ngôn ngữ cho nhiều khu vực khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Indonesia. Cập nhật tự động qua internet, khách hàng tự cập nhật đơn giản, miễn phí cập nhật và bảo hành 12 tháng. Sản phẩm này hỗ trợ tất cả các hãng xe máy cơ bản như: HONDA, YAMAHA, SUZUKI, PIAGGIO, SYM, KYMC.

5 Tính Năng Chính Của Máy Đọc Lỗi Xe Máy Smartool 2

 

may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_11

5 tính năng cơ bản nhất của một máy đọc lỗi xe máy Smartool 2

phụ-kiện-mới-11

Các phụ kiện của máy đọc lỗi xe máy Smartool 2

Thứ 1: TÍNH NĂNG CHUẨN ĐOÁN LỖI : honda , yamaha , Piago / Vespa , Sym , Kimco , Suzuki
➡️ Đầy đủ các tính năng hổ trợ ae thợ sửa chửa xe máy Fi , đọc xóa lỗi , dữ liệu động cơ , nạp phần mềm, kích hoạt kiểm tra…..
Thứ 2: TÍNH NĂNG LÀM KHÓA SMARTKEY
➡️ Đọc key , xóa key , đăng ký key , đồng bộ , nạp dữ liệu Scu….. toàn bộ thực hiện trên máy ko cần xe …
Thứ 3: TÍNH NĂNG KIỂM TRA LỖI ABS
➡️ Đọc lỗi , xóa lỗi , kích hoạt kiểm tra cụm ABS . Honda , Yamaha, Piago
Thứ 4: TÍNH NĂNG TUA ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ
➡️ Các loại đồng hồ điện tử : Honda , yamaha , Piago , Sym Suzuki 99% các loại đồng hồ xe máy trên thị trường
Thứ 5: TÍNH NĂNG KÍCH HOẠT KIỂM TRA ĐÈN LED
➡️ Kích hoạt kiểm tra rời tất cả các pha đèn led , các led odo (hỗ trợ sửa chữa đồng hồ).

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn về sản phẩm thì khách hàng vui lòng truy cập Website: thietbig7.vn hoặc liên hệ Hotline: 0948232328 – 0967232328 để biết thêm thông tin chi tiết!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *