Bảng tin Lộc Phát

Bạn cần cân nhắc lý do mua máy tháo vỏ

uu-diem-khi-so-hu-may-thao-vo-cu

Việc chọn lựa cho mình 1 dòng máy tháo vỏ hợp túi tiền mà chất lượng bảo đảm là mong muốn của nhiều anh em thợ, vì vậy khi đọc hết bài viết phân tích này sẽ giúp bạn 1 phần nào đó để có được sản phẩm bạn đang cần.

Cân nhắc lý do bạn nên mua máy tháo vỏ

Bạn cứ tính trung bình mỗi phút thiết bị tháo lốp này có thể xử lí xong 1 phương tiện. Cứ thế nhân lên số lượng xe trong ngày mà cửa hàng thực hiện. Tin chắc nó sẽ là con số khổng lồ.

Có thể bạn cho rằng lượng khách hàng của mình không đủ nhiều, nên đâu tư máy ra vỏ không sinh lợi nhuận. Hoàn toàn sai trái đấy nhé. Bởi phần lớn xe máy hiện đại ra đời ngày một nhiều, và xe tay ga chiếm đa số. Nên thực hiện tháo vỏ nhất định phải có thiết bị để mở vỏ.

may-thao-vo-moi-chat-luong

Bạn cần cân nhắc lý do đầu tư máy tháo vỏ cho mình

Và chủ phương tiện thường yêu chiếc xế cưng của mình, do vậy khi thực hiện sửa chữa, họ cần những cửa tiệm có các thiết bị sửa chữa tiên tiến nhất. Vì thế bạn sẽ không bao giờ bị lỗ vốn khi trang bị máy tháo vỏ cả.

Máy tháo vỏ có thể thực hiện trên phương tiện nào

Tùy vào mỗi nhu cầu của khách hàng, bạn chọn mua máy chuyên tháo vỏ xe, lốp xe đối với xe ga hay xe du lịch xe tải lớn thì sẽ có mâm tròn và mâm vuông khác nhau. Đi đôi với nó cũng là giá tiền khác nhau.

Nhưng chức năng chính khi bạn sở hữu máy tháo vỏ xe chính là tốc độ ra vào vỏ của chúng một cách nhanh chóng, tháo lốp xe chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa giúp con người không cần phải dùng sức như trước. Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong nhiều công việc khác.

mua-may-thao-vo-chat-luong

Máy tháo vỏ có thể thực hiện trên nhiều phương tiện khác nhau

Trong các xưởng gara, làm lốp nếu không có máy thay thế con người thì tiến độ công việc không thể nào đáp ứng đúng tiến trình được. Vì thế, một máy tháo vỏ xe tay ga có thể giúp người thợ trong việc tháo vỏ các lốp xe tải, xe du lịch, xe buýt, xe container, những chiếc xe có trọng tải lớn đều cần sử dụng đến máy tháo vỏ.

Chúng thực hiện tháo lốp xe một cách nhanh nhất, mà đảm bảo an toàn và hiệu quả. Không làm hư hại mâm lốp xe, hoạt động trên hệ thống điện và khí nén của máy nén khí piston. Nên dễ dàng thao tác và sử dụng nhanh. Chỉ vài thao tác nhấn bàn đạp, bôi xà phòng lên mâm, điều chỉnh cần trụ, câu lơ via sau đó đặt mâm lên và thao tác công việc tháo gỡ mâm xe ra cũng như lắp vào…

Tìm hiểm thông tin:

Máy chuẩn đoán lỗi xe máy giá trị tốt nhất cho sử dụng

Xu hướng lựa chọn dòng máy tháo vỏ cho cửa gara của bạn

Thiết bị máy ra vỏ này giúp cho việc tháo/ lắp vỏ xe máy –  ô tô nhanh hơn, an toàn và mang tính chuyên nghiệp hơn. An toàn tuyệt đối và còn giảm thiểu tối đa sức lực của người dùng. Không những thế mà chúng còn có độ bền cao, có khả năng chống trầy xước mâm lốp hay hỏng mép lốp, không sợ bị rách talon lốp xe. Máy tháo vỏ xe được sản xuất với nhiều cách cùng công nghệ máy móc hiện đại.

Xu hướng chọn mua máy tháo vỏ dành cho bạn

Theo xu hướng đó, nên nhiều người cũng theo đó mà gọi sản phẩm này với nhiều tên khác nhau và được sản xuất bởi nhiều thương hiệu. Từ máy sản xuất cơ bản, thủ công trong nước đến các thương hiệu máy nhập khẩu nổi tiếng. Thị trường tiêu thụ lớn, sản phẩm đa dạng dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt về hình dáng, chức năng và cả giá tiền của các loại máy làm lốp cũng khác nhau.

Thông thường máy tháo vỏ xe ngày nay cũng được sản xuất theo từng loại nhu cầu sửa chữa khác nhau như máy dành cho xe tay ga, xe du lịch, xe tải, ô tô tải…. Về xuất xứ sản phẩm này có nhiều hãng sản xuất và thương hiệu uy tín khác nhau. Tại Thiết bị g7 hiện nay đang sở hữu 3 dòng thương hiệu máy lớn đang được rất ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

Tham khảo về các mẫu máy xịt rửa xe chính hãng, giá ưu đãi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *