Bảng tin ThietbiG7

Bạn có nên mua máy rửa xe gia đình về sử dụng không?

Bạn đang tìm hiểu về máy rửa xe gia đình nhưng không biết có nên lựa chọn sử dụng hay không. Bạn có nhu cầu mua máy xịt rửa xe loại chất lượng sử dụng lâu bền trong gia đình của mình. Hãy cùng theo dõi bài viết để có được những thông tin hữu ích.

Có nên mua máy rửa xe gia đình về không?

Máy rửa xe gia đình có tính ứng dụng khá cao, bạn có thể sử dụng máy xịt rửa xe này cho nhiều công việc khác nhau như: rửa ô tô, xe máy; làm sạch sân vườn, ban công; vệ sinh đồ điện máy trong gia đình; tưới cây;…

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng sản phẩm máy rửa xe cao áp dạng mini này chỉ phù hợp nhất với các nhu cầu sử dụng trong nhà, tiệm rửa xe có quy mô nhỏ bởi đây không phải là dòng máy rửa xe cao áp chuyên dụng nên tần suất sử dụng của máy xịt rửa xe không cao. Ngoài ra, khả năng phun xịt của máy cũng không thể mạnh mẽ bằng các dòng máy phun rửa cao áp chuyên nghiệp.

Bạn có thể chọn mua máy rửa xe gia đình về cho mình

Xem thêm:

Bạn chọn mua máy phun bọt tuyết rửa xe chính hãng tại đây

Nên mua máy rửa xe gia đình như thế nào?

Để lựa chọn được một chiếc máy rửa xe gia đình tốt nhất, bạn cần lưu ý đến 3 yếu tố: loại động cơ, công suất và địa chỉ phân phối uy tín.

Một kinh nghiệm mua máy xịt rửa xe dành cho gia đình khác là lựa chọn dựa theo công suất của máy rửa xe cao áp loại mini. Công suất là một yếu tố khá quan trọng, máy phun rửa cao áp dùng trong gia đình có công suất cao thường đi kèm với khả năng hoạt động cường độ cao, mức áp suất nước đầu ra mạnh mẽ cùng lưu lượng nước lớn.

Bạn chọn mua máy rửa xe gia đình sao cho đúng đắn

Tuy nhiên, công suất cao cũng đi kèm với giá thành cao và mức tiêu thụ điện năng cao. Bạn có thể lựa chọn như sau:

  • Loại máy xịt rửa xe cho gia đình có công suất 1400-2000W: phù hợp với các gia đình có 1 ô tô hoặc 2-3 xe máy, trung bình 1 tháng rửa 3-5 lần, xịt rửa sân vườn diện tích nhỏ.
  • Loại máy rửa xe cao áp dạng mini có công suất 2000-2500W: phù hợp với các gia đình có nhiều phương tiện hơn, tần suất xịt rửa cao hơn, cần áp suất mạnh mẽ hơn để tẩy rửa.

Tham khảo:

Các dòng máy chuẩn đoán lỗi xe chính hãng với giá siêu tốt

Quy trình sử dụng máy rửa xe gia đình đúng đắn

Việc sử dụng máy rửa xe gia đình cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, nếu như không tìm hiểu kỹ về cách sử dụng sẽ giúp máy xịt rửa xe không được bền theo thời gian và bên cạnh đó bạn cũng sẽ không thể hiểu hết được những công dụng của sản phẩm máy xịt rửa xe.

Khi sử dụng máy rửa xe cao áp loại mini bạn nên thực hiện các bước dưới đây:

Những bước sử dụng máy rửa xe gia đình đúng chuẩn

  • B1: Khởi động máy phun rửa cao áp dành cho gia đình bằng cách kết nối máy với nguồn điện và bật công tắc ON/OFF trên máy. Tiến hành bóp cò súng phun nước để phun rửa xe, sân vườn,…
  • B2: Tùy theo mục đích sử dụng như tưới cây, rửa xe, phun rửa sân vườn,…mà bạn có thể tự điều chỉnh áp lực nước cũng như thay đổi béc phun nước để cho độ phun của nước chảy ra sao cho phù hợp. 
  • B3: Sau khi kết thúc quá trình sử dụng bạn nên xả hết nước còn đọng lại trong ống, cất gọn dây bơm và máy rửa xe cao áp cho gia đình ở nơi khô ráo, sạch sẽ.

Đọc tiếp:

Tổng hợp các thiết bị chăm sóc ô tô xe máy hàng đầu Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *