Bảng tin ThietbiG7

Bán Máy Ra Vào Lốp Xe Chính Hãng, Giá Tốt Đầu Năm 2022

bo-co-le-2-dau-mieng-6-chi-tiet-asahi-SLAS62

Máy ra vào lốp xe là thiết bị thông dụng nhất và không thể thiếu trong các gara sửa chữa xe máy –  ô tô chuyên dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy ra vỏ này với đa dạng thương hiệu, mẫu mã cùng giá cả khác nhau. Kèm theo đó là dòng người luôn chạy theo thương hiệu các dòng máy nước ngoài và chất lượng của sản phẩm. Vậy dòng máy thế nào là tốt nhất, cùng tìm hiểu về cấu tạo, chức năng của nó nhé.

Cấu tạo của máy ra vào lốp xe

Máy ra vào lốp xe

Máy ra vào lốp xe APLBODA Trung Quốc

Máy ra vào lốp xe thông thường có 5 bộ phận chính cấu tạo thành bạn nên biết. Đó là: Bộ phận tách mép lốp, mâm xoay, mỏ vịt, bàn đạp và ống khí.

Bộ phận tách mép lốp: Bộ phận tách vỏ lốp nằm ở phía trên bên phải của máy. Được điều khiển bằng bàn đạp phía bên dưới. Và có công dụng tách mép lốp ra khỏi vành xe.

Mâm xoay: Sau bước tiến hành tách mép lốp khỏi vành xe. Lốp xe sẽ được đặt trên mâm xoay theo chiều ngang. Chúng được điều khiển quay theo hai cách là theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại.

Mỏ vịt: Mỏ vịt được làm từ kim loại hoặc nhựa cứng. Mỏ vịt có nhiệm vụ hỗ trợ tách lốp xe ra khỏi vành xe. Khi lốp xe đã được cố định. Mỏ vịt sẽ được gắn vào bên phải của vành bánh xe. Đồng thời bàn xoay sẽ được điều khiển quay theo chiều kim đồng hồ với mục đích tách rời lốp ra khỏi vành xe.

Bàn đạp: Vị trí của bàn đạp luôn nằm phía bên dưới của thân máy. Thông thường, một máy ra vào vỏ sẽ có 3 đến 4 bàn đạp. Mỗi bàn đạp này sẽ có nhiệm vụ điều khiển một bộ phận.

Ống khí: Ống khí có chức năng bơm căng lốp sau khi đã thực hiện lắp lốp vào la zăng. Giúp đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Chức năng của máy ra vào lốp xe hiện nay

máy ra vào lốp xe

Máy ra vào lốp xe tay ga Aplboda sở hữu nhiều chức năng hữu ích

Máy ra vỏ xe là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gara hay xưởng sửa chữa, bảo dưỡng xe. Do được trang bị hệ thống điều khiển đa chức năng. Nên thiết bị này được coi là công cụ đắc lực giúp việc và sửa chữa lốp xe hiệu quả nhất. Đặc biệt là những loại lốp thành mỏng và lốp chống xịt của xe ô tô du lịch. So với việc sử dụng tay để tháo lốp thì tháo lốp bằng máy ra vỏ xe này cực kỳ tiện lợi, là biện pháp lý tưởng giúp công việc được tiến hành nhanh hơn, ít tốn thời gian với năng suất cao.

Việc sử dụng máy tháo lốp xe sẽ sẽ bảo đảm an toàn cho thợ sửa chữa. Cũng như đem lại cái nhìn chuyên nghiệp hơn cho gara từ phía khách hàng. Chính vì vậy, để giữ chân khách hàng và tăng lượng khách tìm đến. Các tiệm sửa xe quy mô lớn nhỏ khác nhau đều cần thiết sắm thêm máy ra vào lốp để làm việc hiệu quả hơn và có được nguồn khách hàng ổn định hơn.

Chúng ta có thể chia máy ra vào vỏ thành 3 loại chính dựa trên số đo đường kính mâm xoay (mâm kẹp) như sau:

Máy ra vào lốp xe tay ga:  Là loại máy có đường kính mâm kẹp bánh xe nhỏ. Thường rơi vào khoảng 6-21 inch. Loại máy này thường được trang bị kèm theo 2 mỏ vịt. Một loại nhỏ và một loại to. Mỏ vịt nhỏ dùng để tiến hành tháo lốp xe đạp điện, xe tay ga. Mỏ vịt to được sử dụng để tháo xe ô tô con nên đây cũng được coi là máy ra vào vỏ xe con.

Máy ra vào lốp xe ô tô:  Loại này có mâm kẹp rơi vào khoảng 10 – 24inch. Được trang bị kèm theo xi-lanh nén khí lớn. Máy ra vào lốp xe tải hay máy ra vào vỏ xe tải. Các loại máy này dành cho các lốp có cỡ 1200mm, 1300mm. Đặc biệt có một số máy cỡ có kích cỡ khủng lên tới 56 inch.

máy ra vào lốp xe lp-910

Chất lượng của máy ra vào lốp xe tay ga APLBODA LP-910

Máy ra vào lốp xe của thương hiệu nào là tốt nhất?

máy ra vào lốp xe omega

Máy ra vào lốp xe Omega Đài Loan hiện đại mà bạn nên đầu tư

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy ra vào lốp xe với mẫu mã, xuất xứ thương hiệu khác nhau. Do đó, để lựa chọn được các loại máy ra vỏ có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bạn có thể tham khảo các dòng thương hiệu như Aplboda, Omega – Đài Loan, đây là 2 dòng thương hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường mấy năm gần đây. 

Với giá cả phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng cùng với chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất, ưu đãi nhất bạn có thể tham khảo ngay tại Website: thietbig7.vn hoặc liên hệ qua số Hotline: 0948.232.328 – 0967.232.328 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, dịch vụ nhé.

Xem thêm: Nơi bán bàn nâng sửa xe máy giá tốt nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *