Bảng tin ThietbiG7

Bàn Nâng Sửa Xe Máy Rất Cần Thiết Cho Tiệm Sửa Xe

bàn nâng sửa xe máy âm nền

Bàn nâng sửa xe máy là sản phẩm hỗ trợ cho quá trình nâng xe máy lên để sữa chữa và bảo trì xe máy được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bàn nâng xe máy có cấu tạo chủ yếu được sản xuất bằng thép hộp và thép tấm giúp bàn nâng bền hơn, đặc điểm chung là đều sử dụng dẫn động để bơm dầu chính xác gần như tuyệt đối.

Tại sao bạn nên sử dụng bàn nâng sửa xe máy trong tiệm sửa xe?

ban-nang-xe-may-dien-co_3

Bàn nâng sửa xe máy điện cơ được sử dụng rộng rãi trong tiệm sửa chữa

Theo nhận định của kỹ thuật sửa chữa sản phẩm hoạt động rất ổn định. Các linh kiện sản phẩm như bơm dầu hay kích nâng đều được thiết kế chính xác tới 99,9% mang lại độ bền cao, tiết kiệm các chi phí bảo dưỡng. Bàn nâng sửa xe máy là sản phẩm bàn nâng hoạt động nâng hạ bằng hệ thống thủy lực để nâng xe máy lên xuống để giúp anh em thợ sửa chữa thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Giúp công việc của bạn khi sửa chữa dễ dàng hơn, không phải gặp nhiều ảnh hưởng công việc và sức khỏe của bản thân người thợ. Giúp hệ thống trạm sửa chữa xe máy của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn,lôi kéo được nhiều khách hàng đến sửa chữa tăng doanh thu, giúp quá trình sửa chữa nhanh chóng,các thiết bị và phụ tùng sẽ được sẽ dụng nhanh chóng và hạn chế thất thoát.

Ưu điểm của bàn nâng sửa xe máy

ban-nang-xe-mo-to-tai-trong-500kg_2

1 số lưu ý khi sử dụng bàn nâng sửa xe máy

Sắt tôn dày 4 li, đảm bảo kết cấu khung sườn nâng đỡ xe an toàn trong khi vận hành. Bề mặt phủ sơn tĩnh điện, bên màu.giảm trầy sước.

Hệ thống thủy lực được nguyên cứu kĩ càng, đảm bảo lực nâng hạ theo thông số khuyến cáo và đặc biệt dễ bảo dưỡng, sửa chữa khi gặp sự cố. Hệ thống thủy lực dùng con đội thủy lực với sức nâng dư tải: 10-12 tấn. giúp quá trình nâng hạ dễ dàng, dễ bảo dưỡng sửa chữa.

Với cơ cấu đạp chân giúp quá trình làm việc của các bác thợ sửa chữa không bị gián đoạn khi nguồn điện bị cúp. Cơ cấu gọn nhẹ và 1 đầu có gắn 2 bánh xe bạc đạn các bác thợ dễ dàng di chuyển linh hoạt. Có miếng chống trầy inox 30 cm chính giữa để dựng chân chống xe nhằm chống trầy mặt sàn và chống trượt chân dựng của xe ( bạn có thể yêu cầu phủ chống trượt hoàn toàn bằng tấm inox ).

Thiết bị g7 chuyên cung cấp các thiết bị sửa chữa xe máy, ô tô chuyên dụng, với giá cả cạnh tranh nhất cùng chất lượng sản phẩm bền bỉ. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu cần liên hệ mua hàng hãy gọi qua số Hotline: 0948.232.328 để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ sản phẩm.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *