Bảng tin Lộc Phát

Bàn Nâng Xe Máy Cũ Có Nên Chọn Mua

ban-nang-xe-may-cu

Bàn nâng xe  hiện nay đang được ưu chuộng, là sản phẩm không thể thiếu đối với các cửa tiệm sửa chữa xe máy. Tuy nhiên thì nhiều người tiêu dùng luôn nghĩ theo phương hướng là chọn mua bàn nâng xe máy cũ giá rẻ để sử dụng. Tuy nhiên việc ham rẻ mà dùng đồ cũ như thế lại hại là phần hại đo. Tại sao tôi lại nó như thế thì mời bạn đọc bài viết sao đây sẽ rõ hơn.

Tại sao không nên chọn bàn nâng xe máy cũ

Như thế nào được xem là bàn nâng cũ

Với một sản phẩm đã qua sử dụng có thể nằm trong các trường hợp. Những chủ tiệm kinh doanh không sử dụng nữa nên quyết định bán đi hoặc các trường sang nhượng tiệm nên quyết định bán nó đi. Khi đó thì các nhà phân phối sẽ mua về, tân trang thay mới và được đưa ra thị trường để tiệu thụ.

Có thể dụng cụ sửa xe này đến tay bạn đã qua tay người sử dụng 1-2 người. Vì vậy nhìn sản phẩm bạn không thể xác định tuổi thọ của nó nằm ở mức bao nhiêu. Không chừng khi mang về chưa vận hành được đã hư hỏng. Cần thận trọng và sáng suốt khi quyết định lựa chọn.

ban-nang-xe-may-cu

Hình ảnh thực tế về loại bàn nâng xe máy cũ

Một số bộ phận của bàn nâng cũ

Với bàn nâng điện có thể bị mất điện còn chức năng đạp chân. Khi đó nó sẽ được bán lại với mức giá thấp và được giới thiệu như một chiếc máy nâng cơ. Hoặc các trường hợp sản phẩm chịu trọng lực yếu, chỉ dành cho các tiệm nhỏ mua về sử dụng.

Các lớp son bị bong trót hoặc rỉ sét, hay các ti bị yếu, không chịu được lượng xe nặng. Hay hơn nữa là các trường hợp không thể nâng hay hạ xe. Nó chỉ tồn tại ở hình dạng chiếc bàn như thế thôi. Hoặc khi nâng hạ rất mất nhiều sức vì phần đẩy lên bị chậm,… Nhiêu trường hợp với các bàn nâng cũ khác nữa.

Tác hại của việc mua bàn nâng xe máy cũ

Có thể khi mua về với mức giá rẻ, tuy nhiên thì nó làm chậm quá trình làm việc của bạn đi. Việc nâng hạ của nó gặp nhiều khó khăn, khiến bạn phải mất nhiều sức lực hơn nhiều. Kéo dài thời gian sửa chữa hơn nữa. Nên không nần chọn bàn nâng xe này

ban-nang-xe-may-cu-da-duoc-su-dung

Bàn nâng xe máy đã được sử dụng hư hỏng

Việc các sản phẩm cũ thường thị tuổi thọ nó đã giảm đi đáng kể. Đối với một chiếc bàn nâng xe máy mới thông thường thì chịu được sức nâng từ 200-250kg. Tuy nhiên thì sản phẩm cũ có thể giảm nửa hoặc hơn một nửa tuổi thọ. Vì vậy đối với các dòng xe lớn bạn không thể nào đặt lên nâng được.

Xem thêm về các loại bàn nâng xe tốt nhất chất lượng

Nên nó sẽ hạn chế việc kiếm tiền của bạn đi rất nhiều. Trong trường hợp bạn cố chấp để xe lên để nâng có thể dẫn đến việc có thể hư, gẫy trụ đở, làm lật cả xe. Khi đó bạn còn phải mất tiền ngược lại nữa đấy nhé.

Giới thiệu về bàn nâng xe tốt nhất

Giới thiệu về bàn nâng

Thay vì phải mất một số tiền nhưng lại sở hữu sản phẩm không giúp ích được cho bạn. Thì bạn có thể chọn sản phẩm tốt chất lượng hơn để sử dụng. Vì hầu hết các thiết bị sửa xe này không có giá quá cao. Chỉ nằm ở mức vừa tay người sử dụng thôi.

Lời khuyên cho bạn khi chọn các loại bàn nâng xe máy có thể tìm đến thiết bị G7 để được sản phẩm chính hãng. Được làm từ chất liệu tốt nhất, tuổi thọ cao, gắn bó lâu dài hơn. Các chi tiết cấu tạo mô tơ của bàn hoạt động mượt mà hơn. Giúp cho người sử dụng không phải mất nhiều sức lực. Mà lại đáp ứng được lượng công việc một cách nahnh chóng nhất.

ban-nang-xe-may-am-nen

Bàn nâng xe máy được lắp đặt bởi thiết bị G7

Phân loại bàn nâng

  • Bàn nâng cơ: vận hành theo phương thức cơ học là sử dụng sức đạp chân của con người. Tại sao mất sức mà người dùng vẫn lựa chọn nó? Bởi vì chi phí chi trả  rất thấp, có thể phù hợp với kinh tế của từng hộ kinh doanh dịch vụ sửa chữa.
  • Bàn nâng cơ- điện: tích hợp được 2 tính năng cơ và điện. Nên hạn chế được sức lực hơn, đồng thời khi mất điện không phải lo lắng vì có thể chuyển sang đạp chân. Nên đa số các cửa tiệm chuyên nghiệp thường lựa chọn nó là đồ nghề sửa xe của mình.
  • Bàn nâng đặt âm nền: sản phẩm được thiết kế lắp đặt thông minh khi được đặt dưới nền. Nên tiết kiện diện tích khá lớn. Hơn nữa là tang tính trang nhã, và thẩm mỹ cho cửa hàng. Phần lớn nó xuất hiện trong trung tâm, gara chuyên nghiệp. Tuổi thọ của bàn nâng này cao hơn 2 loại sản phẩm trên nhờ vào chất liệu của nó.

Khuyến cáo khi mua dụng bàn nâng

Các loại máy đều có nguyên lí hoạt động riêng của nó. Nên khi sử dụng chỉ cần áp dụng theo cách thức đó. Nếu như bạn mua sản phẩm tại thiết bị G7 sẽ được nhân viên tận tình hướng dẫn hoạt động. Và lắp đặt tại chổ luôn cho khách hàng.

ban-nang-xe-may-dien

Bàn nâng xe máy cơ- điện nên sử dụng

Tìm mua máy nén khí giá rẻ

Đồ nghề sửa xe máy chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh

Được đảm bảo hoàn toàn về tuổi thọ cũng như chất lượng. Mọi hư hỏng do nhà sản xuất bạn sẽ được nhân viên kĩ thuật đến nhà khắc phục và hoàn toàn không mất phí nào cả. Cơ bản với một cửa hàng thông thường chỉ cần mua bàn nâng xe cơ-điện là đủ rồi.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như những thông tin hổ trợ khác bạn có thể liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua Hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *