Bàn Nâng Xe Máy – Thiết Bị Đáng Có Cho Mỗi Tiệm Sửa Chữa

Việc mở một cửa tiệm sửa chữa xe máy bây giờ đã trở nên khá phổ biến. Nếu tiệm được trang bị đầy đủ đồ nghề và những bác thợ có tay nghề. Khả năng “cá kiếm” mà những tiệm này mang lại là không hề nhỏ. Vậy nên, ngay từ khi bắt đầu, người chủ cần phải xác định rõ hướng đi cho mình. Kèm theo đó là trang bị những thiết bị sửa chữa xe máy không thể thiếu như: máy tháo vỏ, bàn nâng xe máy, máy nén khí, súng xiết bulong

Không giống như những thiết bị khác, các loại bàn nâng xe máy được nhiều người dùng đánh giá rằng không nhất định phải có. Thế nên, mọi người vẫn có thể nhìn thấy nhiều tiệm sửa chữa không hề trang bị chúng. Tuy nhiên, đấy lại là một thiếu xót. Mà đáng tiếc là thiếu sót này sẽ không khiến người chủ cảm nhận thấy trong thời gian ngắn. Mà là qua một thời gian dài sử dụng, sẽ có khá nhiều hạn chế cho cửa tiệm của bạn.

Có thể mọi người quan tâm:

Cách sử dụng máy bơm mỡ đơn giản mà hiệu quả

Có cần thiết phải sử dụng dây bơm rửa xe cao áp?

Bàn nâng xe máy giúp cải thiện công việc

Một trong những lý do hàng đầu mà các cửa tiệm đều trang bị bàn nâng xe là vì chúng giúp cho công việc được cải thiện hơn rất nhiều. Đây là điều mà phần lớn các người thợ đều mong muốn. Tạo ra sự thoải mái trong công việc.

ban-nang-dien-co

Bàn nâng điện cơ

Là một thiết bị nâng hạ xe máy, sản phẩm dùng để nâng những chiếc xe máy lên tầm cao phù hợp với các người thợ. Từ đó các thao tác sửa chữa thuận lợi hơn. Người thợ cũng làm việc nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Hơn cả, việc tối ưu hóa hiệu suất công việc còn tăng số lượng xe máy được sửa trong ngày. Với điều này, cửa hàng của bạn sẽ tạo ra thêm nhiều lợi nhuận. Cải thiện kinh tế và phát triển tiệm sửa chữa trong tương lai.

Sức khỏe của người thợ được bảo vệ

Nếu như không có sự hỗ trợ của bàn nâng xe máy. Trước đó, người thợ thường xuyên phải khom lưng để có thể sửa chữa xe máy. Mà một chiếc xe để sửa chữa được cần một khoảng thời gian dài. Vậy nên người thợ làm việc trong tư thế đó một thời gian dài.

ban-nang-dap-chan

Bàn nâng xe máy đạp chân

Đây được coi là nguyên nhân chính gây nên chứng đau lưng ở những người thợ sửa xe lâu năm. Chứng đau lưng này khiến người thợ sau này khó khăn để tiếp tục công việc. Nhiều trường hợp nặng hơn còn không thể tiếp tục công việc được nữa.

Tuy vậy, những người thợ đó nếu được đầu tư bàn nâng vẫn có thể tiếp tục làm nghề. Thay vì phải chờ đến khi đó, hãy đầu từ chúng ngay từ ban đầu. Vừa hiệu quả, vừa giúp bảo vệ sức khỏe. Đây là vốn quý của con người mà dù nhiều tiền cũng khó mua được.

Tìm mua bàn nâng đạp chân

Nâng cao dịch vụ của cửa tiệm

Ngày nay số lượng tiệm sửa chữa xe máy được mở ra rất nhiều. Nhu cầu của khách hàng lớn kèm theo chính là sự cạnh tranh càng lớn. Người chủ muốn tồn tại được phải đảm bảo cửa tiệm của mình cạnh tranh được với các cửa tiệm khác.

ban-nang

Bàn nâng âm nền

Khách hàng ngày nay rất khó tính. Họ không những yêu cầu về dịch vụ, thái độ mà còn cả chất lượng thiết bị… Bởi vì đó là cách để họ đánh giá mức độ chuyên nghiệp. Khách hàng giờ đây đều mong muốn được sử dụng thứ tốt nhất.

Một cửa tiệm được trang bị bàn nâng xe tạo được cảm giác chuyên nghiệp cao hơn rất nhiều. Điều này giúp tăng lượng khách hàng của bạn. Mang đến thêm thu nhập nhiều hơn. Vậy thì tại sao lại không đầu tư chứ?

Tìm mua bàn nâng điện cơ

Có nhiều loại bàn nâng khác nhau để lựa chọn

Có khá nhiều loại bàn nâng xe máy trên thị trường hiện nay. Việc tạo ra nhiều chủng loại sản phẩm là bởi vì mong muốn mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Vì mỗi người lại có nhu cầu khác nhau, kinh tế khác nhau.

ban-nang-duoc-su-dung-nhieu

Bàn nâng được sử dụng nhiều và phổ biến

Về cơ bản chúng ta có 4 loại bàn nâng trên thị trường hiện nay. Trong đó bao gồm: bàn nâng xe máy đạp chân, bàn nâng xe máy điện cơ, bàn nâng xe máy âm nền và bàn nâng xe máy hãng. Tuy nhiên, bàn nâng xe máy hãng chỉ được sử dụng tại tại cửa hàng hãng.

Các loại bàn nâng còn lại được cung cấp bởi nhiều đơn vị trên toàn quốc. Trong đó, số lượng bàn nâng xe máy điện cơ được bán ra là nhiều nhất. Chứng tỏ đây là sản phẩm được nhiều người dùng ưa thích nhất.

Tìm mua bàn nâng âm nền

Tạm kết

Đúng thật bàn nâng xe máy không tự mình làm các công việc cụ thể như những loại máy móc khác. Tuy nhiên, chúng lại hỗ trợ rất nhiều các công việc sửa chữa cho chính người thợ. Về lâu về dài, người thợ sẽ thấy việc có mặt của chúng là vô cùng cần thiết.

chat-luong-lam-nen-uy-tin

Thiết Bị G7 – Nơi cung cấp sản phẩm uy tín

Hãy đầu tư ngay thiết bị này cho cửa tiệm bạn để mang đến hiệu quả công việc cao và phát triển cửa tiệm nhanh chóng hơn nhé. Mọi thắc mắc về sản phẩm, vui lòng gọi điện thoại tới Thiết Bị G7 qua đường dây nóng 0967.23.23.28 hoặc 0948.23.23.28.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và đọc bài !

Diệp Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay