Bàn Nâng Xe Máy – Thiết Bị Rất Cần Thiết Cho Cửa Hàng Sửa Xe

Việc mở một cửa tiệm sửa chữa xe máy bây giờ đã trở nên khá phổ biến. Nếu tiệm được trang bị đầy đủ đồ nghề và những bác thợ có tay nghề. Khả năng mà những tiệm này mang lại là không hề nhỏ. Vậy nên, ngay từ khi bắt đầu, người chủ cần phải xác định rõ hướng đi cho mình. Kèm theo đó là trang bị những thiết bị sửa chữa xe máy không thể thiếu như: máy tháo vỏ, bàn nâng xe máy, máy nén khí, súng xiết bulong…

Bàn nâng xe máy giúp cải thiện công việc

Không giống như những thiết bị khác, các loại bàn nâng xe máy được nhiều người dùng đánh giá rằng không nhất định phải có. Thế nên, mọi người vẫn có thể nhìn thấy nhiều tiệm sửa chữa không hề trang bị chúng. Tuy nhiên, đấy lại là một thiếu xót. Mà đáng tiếc là thiếu sót này sẽ không khiến người chủ cảm nhận thấy trong thời gian ngắn. Mà là qua một thời gian dài sử dụng, sẽ có khá nhiều hạn chế cho cửa tiệm của bạn.

Một trong những lý do hàng đầu mà các cửa tiệm đều trang bị bàn nâng xe là vì chúng giúp cho công việc được cải thiện hơn rất nhiều. Đây là điều mà phần lớn các người thợ đều mong muốn. Tạo ra sự thoải mái trong công việc.

Là một thiết bị nâng hạ xe máy, sản phẩm dùng để nâng những chiếc xe máy lên tầm cao phù hợp với các người thợ. Từ đó các thao tác sửa chữa thuận lợi hơn. Người thợ cũng làm việc nhanh chóng và chuẩn xác hơn. Hơn cả, việc tối ưu hóa hiệu suất công việc còn tăng số lượng xe máy được sửa trong ngày. Với điều này, cửa hàng của bạn sẽ tạo ra thêm nhiều lợi nhuận. Cải thiện kinh tế và phát triển tiệm sửa chữa trong tương lai.

Sức khỏe của người thợ được bảo vệ

ban-nang-xe-may-dien

Mẫu bàn nâng xe máy điện cơ chất lượng tốt nhất

Nếu như không có sự hỗ trợ của bàn nâng xe máy. Trước đó, người thợ thường xuyên phải khom lưng để có thể sửa chữa xe máy. Mà một chiếc xe để sửa chữa được cần một khoảng thời gian dài. Vậy nên người thợ làm việc trong tư thế đó một thời gian dài. Đây được coi là nguyên nhân chính gây nên chứng đau lưng ở những người thợ sửa xe lâu năm.

Chứng đau lưng này khiến người thợ sau này khó khăn để tiếp tục công việc. Nhiều trường hợp nặng hơn còn không thể tiếp tục công việc được nữa. Tuy vậy, những người thợ đó nếu được đầu tư bàn nâng vẫn có thể tiếp tục làm nghề. Thay vì phải chờ đến khi đó, hãy đầu từ chúng ngay từ ban đầu. Vừa hiệu quả, vừa giúp bảo vệ sức khỏe. Đây là vốn quý của con người mà dù nhiều tiền cũng khó mua được.

Nâng cao dịch vụ cửa tiệm

ban-nang-xe-may-dien-co_2

Mẫu bàn nâng xe máy tiêu chuẩn nhất hiện nay

Ngày nay số lượng tiệm sửa chữa xe máy được mở ra rất nhiều. Nhu cầu của khách hàng lớn kèm theo chính là sự cạnh tranh càng lớn. Người chủ muốn tồn tại được phải đảm bảo cửa tiệm của mình cạnh tranh được với các cửa tiệm khác.

Có nhiều loại bàn nâng khác nhau để lựa chọn

bàn nâng xe máy

Mẫu bàn nâng xe máy điện cơ không thể thiếu trong tiệm sửa xe

Có khá nhiều các loại bàn nâng đang được cung cấp trên thị trường. Mỗi một loại trong số đó đều có những đặc tính riêng biêt. Tuy nhiên có 3 loại đáng sở hữu nhất. 

Bàn nâng xe máy cơ được ưa dùng trong các tiệm sửa chữa nhỏ lẻ. Với giá thành rẻ, hầu hết mọi khách hàng đều có thể sở hữu.

Bàn nâng xe máy điện cơ có giá thành cao hơn một chút. Với các tính năng thiết thực, mang đến hiệu quả cao cho công việc, chúng hiện đang là sản phẩm bán rất chạy.

Bàn nâng xe máy âm nền chung dùng cho các trung tâm chuyên nghiệp hoặc các cửa tiệm Head Honda, Yamaha… Giá của chúng cũng cao nhất.

ban-nang-xe-may-dap-chan_1

Bàn nâng xe máy cơ (đạp chân) giá thành rẻ có tại Thiết bị g7

Đúng thật bàn nâng xe máy không tự mình làm các công việc cụ thể như những loại máy móc khác. Tuy nhiên, chúng lại hỗ trợ rất nhiều các công việc sửa chữa cho chính người thợ. Về lâu về dài, người thợ sẽ thấy việc có mặt của chúng là vô cùng cần thiết.

Hãy đầu tư ngay thiết bị này cho cửa tiệm bạn để mang đến hiệu quả công việc cao và phát triển cửa tiệm nhanh chóng hơn nhé. Mọi thắc mắc về sản phẩm, vui lòng gọi điện thoại tới Thiết Bị G7 qua Hotline: 0967.23.23.28 hoặc 0948.23.23.28.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Contact Me on Zalo

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay