Bảng tin ThietbiG7

Bàn Nâng Xe Máy Thủy Lực Chất Lượng Cao

bàn nâng xe máy

Bàn nâng xe máy được phân phối rất nhiều trên thị trường, nhiều lại sản phẩm và chất lượng khác nhau. Hôm nay, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về dòng sản phẩm bàn nâng xe máy chất lượng cao do Thiết bị g7 sản xuất và phân phối trên thị trường. Sản phẩm bàn nâng với mẫu mã đa dạng và thông số kỹ thuật đa dạng, với mức giá chỉ từ 5.000.000 VNĐ, đáp ứng cho nhiều nhu cầu lựa chọn như các Head có quy mô lớn cho đến các cửa hàng sửa chữa xe máy nhỏ.

Bảo dưỡng, bảo trì bàn nâng xe máy

Mẫu bàn nâng xe máy bạn nên sở hữu

Mẫu bàn nâng xe máy bạn nên sở hữu

Vệ sinh sạch cơ cấu truyền động, ty đội trước khi hạ ban nang xuống. Thường xuyên kiểm tra, châm thêm nhớt cho hệ thống thủy lực. Bôi mỡ bò khớp nối truyền động, bạc đạn, cơ cấu lốc, bàn đạp chân, tăng dây curo truyền động từ mô tơ đến bơm thủy lực. Kiểm tra hệ thống khóa (lock) còn hoạt động tốt không? Hiệu chỉnh dây cáp hạ bàn nâng…

Bàn nâng xe máy của Thiết bị g7 có chất lượng cao, được kiểm tra kỹ càng về chất lượng và được đóng gói cẩn thận trước khi tới tay khách hàng.

Kết cấu của một bàn nâng xe máy

bàn nâng xe máy

Những điều cần biết khi sử dụng bàn nâng xe máy

Cơ cấu cắt kéo được làm bằng thép hộp sơn tỉnh điện có độ bền từ 5-10 năm. Mặt bàn chính được làm nguyên tấm thép kích thước 60cm x 180cm, phái trên mặt bàn chính được bố trí thêm một tấm inox chống trượt kích thước 40cm x60cm (đối với ban nang sua chua co dien, co). Ban nang am nen tấm chống trược nguyên tấm 60cm x 180cm

Mặt bàn phụ của bàn cơ điện và cơ “60cm x60cm”. Hệ thống điều khiển thủy lực bao gồm (mô tơ, bơm thủy lực, đội nâng). Tùy vào loại bàn nâng công suất bơm và mô tơ khác nhau. Để hoàn chỉnh một bàn nâng xe máy con nhiều chi tiết phụ nữa, chân điều khiển, hệ thống khóa an toàn, van điều khiển tiết lưu…

Một số lưu ý giúp tăng tuổi thọ của bàn nâng xe máy

bàn nâng xe máy

Mua bàn nâng xe máy tốt ở Thiết Bị G7

Trước khi sử dụng bàn nâng cần đọc và tìm hiểu kỹ quy tắc sử dụng. Bạn không nên cho chân hoặc tay vào thanh chéo của bàn nâng, không được cho chân, tay hoặc những vật cản xuống gầm khi bàn đang đang hạ xuống, không đứng ở phía trước hoặc phía sau khi máy đang hoạt động.

Không đặt bàn nâng trên bề mặt nghiêng, gồ ghề. Không trèo lên bàn nâng khi sản phẩm đang hoạt động, không di chuyển bàn nâng trong quá trình hoạt động. Ngoài mục đích nâng ha, bạn không nên sử dụng bàn nâng vào mục đích nào khác, không nâng hạ vượt quá tải trọng cho phép.

Việc sở hữu một thiết bị trụ nâng xe máy không chỉ phục vụ cho mục đích sửa chữa xe nhanh chóng, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa chữa xe. Để đặt mua bàn nâng xe máy chính hãng và bảo hành lâu dài bạn nên gọi điện đến số Hotline: 0948.232.328 để được tư vấn về sản phẩm tham khảo thêm sản phẩm khác tại Website: thietbig7.vn để được báo giá cũng như giao hàng tận nơi với giá cạnh tranh.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *