Bảng tin ThietbiG7

Sử Dụng, Bảo Dưỡng, Bảo Trì Súng Xiết Bulong

tu-dung-do-nghe-7-ngan-taron-TBR5807A-X_1

Súng xiết bulong sử dụng lâu ngày sẽ xuất hiện các vấn đề cũng như hu hỏng xảy ra. Để hạn chế các tình trạng này, cũng như giúp cho súng xiết bu lông dùng hơi tránh được các tác nhân gây ra hư hỏng. người sử dụng nên thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm thường xuyên. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tốt cho súng. Vì vậy cùng theo dõi thông tin chi tiết sau để biết rõ hơn cách thức đúng đắn nhé.

Sử dụng súng xiết bulong hợp lí

Trước khi áp dụng súng bắn bulong vào công việc, người dùng cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bởi mỗi đai ốc, bulong phù hợp với những kích cở súng khác nhau, các lực xiết khác nhau sẽ có súng xiết phù hợp. Chính do đó mà không thể nào tùy tiện lựa chọn một sản phẩm nào sử dụng cũng được. Nó không mang lại hiệu quả mà còn phát sinh rất nhiều gắt rối cũng như hư hỏng xảy ra. 

Nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, thực hiện theo chỉ dẫn để sử dụng súng bắn bulong đúng đắn và an toàn. Vừa nhanh chóng vừa cho bạn kết quả làm việc hiệu quả. Hạn chế phát sinh các vấn đề cũng như lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. 

Khi sử dụng súng bắn ốc người dùng nên trang bị cho mình nhiều khẩu tuýp khác nhau, để phù hợp với các chi tiết ốc, bulong khác nhau. Trước khi lắp khẩu tuýp vào súng người dùng nên kiểm tra tuýp xe có bị dơ, hay bụi bẩn bám gì không. Bởi vậy sẽ dẫn đến giảm đi khả năng xiết của thiết bị, hoặc gây ra tình trạng hư hỏng trục súng,.. 

Nên thử, kiểm tra súng trước khi bạn thực hiện tháo, vặn ốc, bulong. Khi tiến hành sử dụng, nếu súng xiết bulong có biểu hiện hoặc gây ra nhiều tiếng kêu lớn, người dùng nên dừng ngay để kiểm tra. Khi ổn định mới đưa vào hoạt động. 

Người dùng nên giữ kĩ càng súng xiết, không để các chất bụi bẩn như đất, cát bay vào trong xi lanh của súng bắn hơi. Bởi nó có thể làm cho súng yếu đi, hoạt động không ổn định. Nhanh mòn hệ thống bên trong xi lanh, lúc này bạn không thể nào sử dụng thiết bị được nữa. Vì vậy hãy lưu ý thật kĩ càng vấn đề này.

thiết bị sửa chữa xe máy

Sử dụng súng xiết bulong sao cho đúng đắn

Bảo dưỡng súng xiết bulong

Cách bảo dưỡng sẽ giúp người sử dụng di trì ổn định được tình trạng của súng xiết bu lông. Tuy nhiên điều bạn cần làm là thực hiện thường xuyên, như vậy sẽ nâng cao được hiệu quả tốt nhất. Cách thức này giúp bạn có thể di trì ổn định tình trạng tốt nhất của súng xiết ốc, hạn chế được rất nhiều hư hỏng xảy ra. Không chỉ vậy nó giúp bạn có thể nâng cao được mức tuổi của thiết bị. 

Không riêng gì với súng bắn ốc dùng hơi, mà tất cả những thiết bị khí nén, người dùng nên thực hiện việc bôi trơi. Giúp cho thiết bị của mình có thể hoạt động trơn tru hơn. Với súng bạn nên bôi trơn vào buồng hơi (buồng xi lanh), cách này làm tăng tuổi thọ cho súng và hạn chế được tình trạng hao mòn buồng hơi. Người sử dụng nên dùng những loại dầu nhớt tốt để thực hiện bảo dưỡng. 

Thực hiện bôi trơn búa, ổ bi, bánh răng (các bộ phận trước của súng), bảo dưỡng này bạn có thể thực hiện khoảng vài tháng 1 lần. Tháo các bộ phận của súng xiết bulong và thực hiện bảo dưỡng đúng đắn, bạn sẽ có được kết quả cho mình mong muốn. Nên hãy áp dụng thật tốt vào công việc của mình nhé.

súng xiết bulong kuani 1

Bảo dưỡng súng xiết bulong sao cho đúng đắn

Lời khuyên dành cho người sử dụng súng xiết bulong

Để tránh bạn tốn kém nhiều chi phí cho sửa chữa hay bảo dưỡng súng xiết, người dùng nên thông minh khi lựa chọn cho mình những dòng súng có chất lượng. Vì ở những thiết bị này đảm bảo được ít gặp phải vấn đề hư hỏng, hơn nữa mức sử dụng của nó cũng lâu bên nên bạn không cần phải thực hiện bảo dưỡng liên tục như những dòng súng thông thường.

Hiện tại súng xiết bulong HITORQ là một trong những sản phẩm được chọn mua nhiều nhất hiện nay. Có được những ưu điểm tốt nhất của dòng súng xiết bulong chất lượng công nghệ hiện đại. Và đặc biệt là mức bền bỉ, sử dụng lâu dài cho công việc mà không để xảy ra các vấn đề hư hỏng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài cho mình.

Không những vậy, mức giá cho các súng bắn bulong dùng khí nén còn thấp. Thấp hơn những nơi cung cấp khác trên thị trường, cho bạn dễ dàng tiếp cận và sở hữu được ngay mà không phải lo lắng về chi phí. Hãy đến và sở hữu ngay dòng sản phẩm tốt nhất nhé.

sung-xiet-bulong-chat-luong

Đến Thiết Bị G7 để có được súng xiết bulong chất lượng cho sử dụng

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *