Bảng tin ThietbiG7

Bí mật máy ra vào vỏ xe SUNTEK mẫu mới nhất 2023

may-thao-vo-xe-SunTek-lp810_2023

Thiết bị G7 địa chỉ uy tín nơi mua bán thiết bị sửa xe uy tín. Máy ra vào vỏ xe chính là mặt hàng chủ lực của cửa hàng. Chúng tôi nhập khẩu những thương hiệu chất lượng như máy ra vỏ OMEGA, máy ra vào vỏ xe SUNTEK,… Trong đó, máy ra vỏ SUNTEK là thương hiệu mới được xuất trong 2 năm gần đây. G7 sẽ tiết lộ cho bạn một bí mật sẽ khiến bạn bất ngờ.

Giới thiệu máy ra vào vỏ xe SUNTEK

Vào tháng 1/ 2023 thương hiệu máy ra vào vỏ xe máy SUNTEK đã có mặt tại Việt Nam do nhà cung cấp thiết bị Công ty Thiết bị Lộc Phát nhập hàng và phân phối độc quyền.

Chúng tôi tiết lộ cho bạn biết  “sự thật” đằng sau tên gọi SUNTEK. Thương hiệu máy tháo vỏ SUNTEK ra đời chính là sự thay đổi thương hiệu máy tháo vỏ APLBODA. Nhà máy sản xuất nhận thấy tên gọi APLBODA không thân thiện với người dùng khi tìm kiếm sản phẩm, ghi nhớ tên khó khăn. Vì vậy đã đưa ra tên gọi mới.

Máy ra vỏ SUNTEK thay tên mới và cũng thay diện mạo mới. Nhà máy đã cho ra mắt mẫu thiết kế mới. Mẫu mã hiện đại với 2 màu sắc chủ đạo trắng đen nổi bật với logo đỏ xanh SUNTEK. Và còn nhiều đặc điểm nổi bật về chất lượng so với những dòng máy hiện có trên thị trường.

Ưu điểm nổi bật của máy ra vào vỏ SUNTEK

Thị trường máy ra vỏ hiện nay được đánh giá khá bão hòa. Nhiều mẫu mã kiểu dáng theo phong cách truyền thống. Thì máy SUNTEK muốn thay đổi mang lớp áo mới tạo nên sự khác biệt.  Bên cạnh sự thay đổi về thiết kế bên ngoài, chất lượng máy cũng được nhà máy sản xuất chú trọng nâng cấp.

Những đặc điểm nổi bật của máy ra vào vỏ xe SUNTEK đã được thay đổi:

– Bộ lọc dầu và điều chỉnh áp: đây là phụ kiện chất lượng để bảo vệ máy những sự cố nên cần sử dụng loại chất lượng và bền. Bộ lọc dầu giúp tách nước và bụi bẩn từ máy nén khí. Lọc tác dầu nhớt trong khí giúp khí cung cấp vào máy ra vỏ được sạch và khô hơn. Tránh tình trạng tắc nghẽ đường khí.

bo-dieu-ap-chat-luong

Bộ điều áp, đồng hồ bơm lốp máy tháo vỏ SunTek chất lượng

– Đồng hồ bơm lốp: sử dụng đồng hồ bơm lốp bằng bố dù chống bị gãy sử dụng bền. Dùng đồng hỗ bơm lớp chất lượng đề nạp lượng khí vừa đủ cho lốp xe.

do-hong-bom-lop-day-du-chong-gay

Đồng hồ bơm lốp dây bố dù cao cấp

 

– Mâm xoay: sáng bóng được làm bắng thép chống gỉ. Các vấu kẹp giữ chặt cố định bánh xe trong quá trình ra vào lốp hiệu quả.

may-thao-vo-xe-may-du-lich-suntek

SunTek sáng bóng chóng gỉ sét

– Mỏ vịt: đây là phụ kiện tiếp xúc với bánh xe để tách mép và ra vào lốp được làm chắc chắn đúng kiểu dáng mẫu mã để tránh gây hư hỏng cho lốp khi thực hiện.

mo-vit-may-ra-vo-suntek-lp810

Mỏ vịt máy tháo vỏ chắc chắn dễ dàng ra lốp

– Bàn đạp: phụ kiện quan trọng để điều khiển mâm xoay. Mỗi bàn đạp được lắp đặt theo đúng chức năng và trình tự thực hiện ra vào lốp. Bàn đạp nhạy. Tránh trường hợp bị kẹt đạp không ăn tránh những sai sót khi ra vào lốp.

ban-dap-may-ra-vo-xe-dung-chuan

Bàn đạp máy ra vỏ xe đúng chuẩn

– Motor dây đồng 100%

– Trụ cột tròn sắt thép dằn dặn

5+ mẫu máy ra vào lốp SUNTEK ra mắt 2023

Mẫu máy ra vỏ ra vỏ xe máy SUNTEK: chuyên dùng xe tay ga từ Attila đến SH hay Exciter, xe du lịch từ 16 chỗ trở xuống, xe tải nhỏ, bán tải từ 1.5 tấn trở xuống. Tham khảo các mẫu máy ra vỏ được tân trang mới đầu năm 2023.

  • Máy ra vỏ SUNTEK LP 806: mỏ Vịt chuyên dụng dành cho các loại lốp cỡ nhỏ như lốp xe Lead, xe điện, xe sân gôn. Đường kính mâm kẹp từ 8-24 inch mở được cả những loại lốp nhỏ, lốp xe đạp điện, và cả lốp xe con.
may-thao-vo-xe-dien-suntek-lp806

Máy tháo vỏ xe máy, xe điện và xe sân gôn SunTek LP-806

  • Máy ra vỏ SUNTEK LP 810 có giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Là sự lựa chọn ưu tiên dành cho các bác thợ có vốn đầu tư thấp. Máy có đường kính kẹp mâm ngoài 12″ – 22″ và kẹp mâm trong 10″ – 18″

 

may-thao-vo-xe-SunTek-lp810_2023

Mẫu máy ra vào vỏ xe SUNTEK LP 810 năm 2023

  • Máy tháo vỏ xe SUNTEK LP 900: là dòng máy tháo vỏ đa năng. Được trang bị mâm vuông có thể ra vào lốp tất cả các loại xe máy, xe ô tô, xe du lịch và xe tải nhỏ dễ dàng hơn. Đường kính kẹp ngoài: 12″-24″ và đường kính kẹp trong: 10″-22″.

may-thao-vo-xe-suntek-lp-900

    Máy tháo vỏ xe SunTek LP-900
  • Máy tháo vỏ xe SUNTEK LP 910: điểm ẩn tượng của chiếc máy ra vỏ SUNTEK LP 910 là mâm có hình thoi. Đường kính kẹp ngoài: 12″-24″ và đường kính kẹp trong: 10″-22″.

 

may-thao-vo-xe-suntek-lp-910-mau-moi-2023

Máy Tháo Vỏ Xe Tay Ga Và Du Lịch SunTek LP-910 (NEW 2023 )

  • Máy tháo vỏ xe du lịch SUNTEK LP 920: chuyên dùng mở vỏ xe tay ga và du lịch. LP-920 được trang bị thêm Khóa cần mỏ vịt bằng khí nén, đây cũng là điểm giúp cho máy LP-920 làm việc dễ dàng hơn. Đường kính kẹp trong : 10 inch – 22 inch và đường kính kẹp ngoài : 12 inch – 24 inch.
may-thao-vo-xe-may-va-du-lich-suntek-lp-920

Máy tháo vỏ chuyên dùng cho xe du lịch

Xem thêm: mẫu máy ra vào lốp xe tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *