Bảng tin ThietbiG7

Bí quyết bảo dưỡng kích thủy lực dùng hơi

Kích thủy lực dùng hơi là sản phẩm dùng để nâng hạ các vật nặng với tải trọng lớn, hỗ trợ người thợ trong quá trình sửa chữa và thao tác nhanh hơn. Dùng hơi dễ dàng hơn trong các công việc như: ngành công nghiệp nặng, thiết bị năng lượng đòi hỏi sức mạnh rất lớn để hoạt động. Thường được sử dụng nâng các phương tiện hạng năng như máy xúc, xe nâng, thang máy,.. Sử dụng bằng hơi nén để nâng hạ thiết bị đó trong quá trình sửa chữa.

Giới thiệu về kích đội thủy lực dùng hơi

Nhờ sự phát triển của khoa học hiện đại, do vậy mà con đội được cải tiến hơn, sử dụng không phải tốn nhiều sức lực và thời gian như trước kia. Kích thủy lực dùng hơi hoạt động chủ yếu nhờ vào khí nén để thực hiện nâng hoặc hạ vật. Sức chịu tải của các thiết bị này từ 3 đến vài chục tấn. Tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Giới thiệu về kích thủy lực dùng hơi

Con đội hơi có thiết kế khá đơn giản, tương tự con đội tay, dễ vận hành và bảo dưỡng. Sản phẩm này được dùng nhiều trong các công việc sửa chữa ở những garage ô tô, các trung tâm bảo dưỡng, chăm sóc xe,..  Mang lại cho người dùng nhiều tiện ích tốt nhất cho sử dụng.

Hiện tại, dòng sản phẩm đang thịnh hành, sử dụng đảm bảo chất lượng tốt mang thương hiệu OMEGA. Nâng hạ vật nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không gặp phải trường hợp mất tải, hay hụt tải khi sử dụng. Hơn nữa mức tuổi thọ, có thể giúp bạn sử dụng được lâu dài hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hướng dẫn cách để dùng kích đội thủy lực dùng hơi lâu bền hơn

Với kích đội thủy lực, người dùng muốn sử dụng được tốt hơn, hạn chế gặp vấn đề hay hư hỏng. Hãy thường xuyên thực hiện bảo dưỡng để giúp thiết bị của mình có thể giữ được trạng thái ổn định, hoạt động tốt. Bên cạnh đó kết hợp với việc thường xuyên bảo quản, để giữ cho nó luôn trong diện mạo mới.

Các bước để bạn dùng kích đội hơi lâu bền hơn

Bảo dưỡng con đội bạn cần sử dụng dầu để tra vào những bộ phận như xi-lanh của đội. Để giúp khi thực hiện nay hạ, bộ phận này có thể hoạt động trơn tru hơn. Tránh xảy ra tình trạng mất tải hay tụt tải khi thực hiện nay vật.

Để tránh hư hỏng kích đội, bạn nên lau chùi sạch sẽ sản phẩm khi không sử dụng. Bởi bụi bẩn có thể dễ dàng làm hỏng xi-lanh, bộ phận quan trọng của đội. Do đó nên lưu ý điều này nhé.

Tham khảo thêm:

Nhu cầu mua máy đọc lỗi xe máy nhiều nhất hiện nay

Cách bảo dưỡng kích thủy lực dùng hơi hiệu quả

Để kích đội thủy lực chuyên dụng có thể làm việc ổn định. Thì người dùng cần tránh sử dụng vượt mức quy định trong thời gian dài. Theo đó, người sử dụng nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất. Hoặc nhờ tư vấn trực tiếp từ nhà cung cấp. Để có thể tận dụng được tối đa khả năng làm việc của thiết bị mà không gây hư hại cho sản phẩm.

Bảo dưỡng hiệu quả kích thủy lực dùng hơi

Ngoài ra, vệ sinh thiết bị dụng cụ đúng cách sẽ giúp cho các linh kiện luôn làm việc trong điều kiện tốt nhất. Cho phép kích luôn vận hành ổn định, trơn tru. Năng suất được đảm bảo trong suốt thời gian dài. Chú ý quan trọng, sau khi sử dụng cần xả hết hơi trong bầu ra. Hạ xilanh xuống mức thấp nhất. Nếu để xilanh không hạ xuống lâu có thể bị rỉ sét hỏng xilanh.

Xem thêm:

Bàn nguội cơ khí có giá treo dụng cụ tiện lợi mua ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *