Bảng tin Lộc Phát

Bí quyết chọn mua máy thay lốp phù hợp với nhà xưởng

Máy thay lốp giữ vai trò rất quan trọng trong các xưởng làm lốp, gara sửa chữa ô tô, cửa hàng rửa xe. Máy ra vào lốp ra đời nhằm thay thế cho việc ra vào lốp thủ công rất vất vả cũng như tốn sức lao động và nguy hiểm trước đây. Nếu bạn vẫn chưa biết mua máy ra vào vỏ xe như thế nào cho xưởng sửa chữa của mình thì hãy tham khảo ngay thông tin sau đây nhé.

Chọn chiếc máy thay lốp phù hợp với nhu cầu công việc

Có nhiều loại máy ra vào lốp ứng với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Loại máy ra vào lốp dành cho xe máy, loại máy ra vào lốp dành cho xe ô tô con và cho xe tải. Chính vì vậy mà giá cả của mỗi loại máy này cũng khác nhau.

Chọn máy thay lốp phù hợp với công việc của bạn

Trước khi mua máy ra vào lốp, bạn nên cân nhắc nhu cầu công việc của mình là gì: Cơ sở của bạn sẽ làm chủ yếu với xe máy, xe ô tô con hay xe tải bởi đây là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến tính chất sản phẩm dịch vụ bạn tạo ra. Khi đã xác định được nhu cầu công việc, hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia hoặc những người có kinh nghiệm, bạn sẽ biết mình cần phải chọn mua máy ra vào lốp như thế nào.

Chọn chiếc máy thay lốp phù hợp với thông số kỹ thuật

Sau khi đã xác định được nhu cầu và loại máy làm lốp, bạn cần tham khảo thêm về phần thông tin chi tiết của các sản phẩm để có thể chọn mua được cho mình loại máy ra vào lốp ô tô tốt nhất bao gồm các thông số kĩ thuật, công suất làm việc của máy và kiểm định thêm về chất lượng thực tế mà loại máy ra vào lốp này đã đưa vào sử dụng thử. 

Chọn máy theo kích cỡ mâm xoay

Tiêu chí đầu tiên mà bạn nên để ý đó là kích cỡ mâm xoay các dòng xe bởi các loại xe tải hạng nặng, xe đầu kéo yêu cầu kích cỡ mâm xoay lớn hơn những dòng xe ô tô con, xe bán tải vì mỗi loại sẽ có kích thước khác nhau để phù hợp với từng công việc ra vào lốp khác nhau. Ngoài ra với các dòng xe lớn thì khoảng trống giữa tâm mâm và cột phải đảm bảo theo kích thước chuẩn mà chuyên gia tư vấn đã đưa ra.

Bạn cần chọn theo kích cỡ mâm xoay của máy

Tham khảo:

Gợi ý về máy tháo vỏ có giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo

Khả năng kẹp la răng của máy

Chọn máy ra tháo lắp lốp phù hợp phải chú ý tới khả năng kẹp la răng của máy và đường kính lốp xe. Ví dụ như máy làm lốp cho các loại xe ô tô nhỏ đường kính kẹp bắt buộc phải nhỏ hơn máy làm lốp cho các loại xe lớn, xe chạy đường dài.

Những phụ kiện đi kèm

Trên thị trường hiện nay hầu như tất cả các loại máy làm lốp đều có những phụ kiện chuyên dụng đi kèm, mục đích để tăng tính năng sử dụng và linh động trong mỗi trường hợp. Hãy tham khảo trước những phụ kiện này vì nó sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng.

Chọn mua máy thay lốp thương hiệu uy tín

Bạn chọn máy thay lốp thương hiệu uy tín để an tâm sử dụng

Do nhu cầu mua máy ra vào lốp ngày càng cao dẫn đến trên thị trường ngày càng có nhiều thương hiệu máy ra vào lốp khác nhau khiến cho khách hàng rất khó lựa chọn. Trong rất nhiều thương hiệu, Omega và Suntek là 02 thương hiệu được khách hàng biết đến nhiều nhất và tin dùng.

Gara chuyên sửa chữa làm lốp xe hạng sang, xe đắt tiền nên chọn máy ra vào lốp tự động. Máy Omega sẽ hỗ trợ việc làm lốp hoàn toàn, thợ chỉ cần đặt và định tâm lốp và để máy chạy, máy sử dụng lơ via nhự, mở móc lốp bọc nhựa chuyên nghiệp bảo vệ la răng lốp tối đa.

Tham khảo thêm:

Tham khảo thêm thông tin:

Dòng máy đọc lỗi xe máy chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *