Bảng tin ThietbiG7

Bí quyết thanh lý máy ra lốp giá tốt thu hút người mua

giao-hang-may-omge

Thanh lý máy ra lốp do nhu cầu sử dụng không nhiều hay cần đầu tư thiết bị mới. Thanh lý máy cũ hay tìm mua máy cũ hiện nay cũng rất được quan tâm. Vậy làm sao để thanh lý máy ra vỏ nhanh chóng nhưng vẫn bán với giá tốt nhất? Chia sẻ sau đây sẽ mang đến cho bạn một số bí quyết khi muốn thanh lý máy ra vỏ.

Bảo dưỡng tân trang bảo hành máy ra lốp

Sau quá trình sử dụng muốn thu hút người mua bạn phải chắc chắn rằng máy ra vỏ của bạn vẫn còn hoạt động tốt. Kiểm tra từ tổng quát đến chi tiết các bộ phận phụ tùng của máy. Đặc biệt, những bộ phụ tùng như: mâm xoay, bàn đạp, vấu kẹp, mỏ vịt,…

Nếu như máy ra vỏ của bạn trông quá cũ hoặc bị hư hỏng một số thiết bị thì rất khó được thanh lý. Hơn thế máy hỏng thì nhiều người sẽ ép giá rất thấp bạn không bán với giá như mong muốn. Vì vậy hãy tân trang và bảo hành máy là việc rất quan trọng khi bạn muốn bán máy ra vỏ cũ.

Khi tân trang máy bạn cần lưu ý đến 2 bước:

  • Bảo trì: Các linh kiện cũ gỉ sét hay hoạt động không ổn định cần được thay mới. Bảo trì thay linh kiện mới giúp máy hoạt động chất lượng tốt  mới được bán với giá cao.
  • Tân trang : chính là tiến hành vệ sinh máy. Máy ra vỏ thanh lý để lâu ngày không sử bị bám bụi bẩn cần được lau chùi vệ sinh sạch sẽ. Vệ sinh mọi bề mặt của máy đảm bảo rằng sạch như mới. Nếu như sơn máy bị trốc trầy xước bạn có thể sơn mới để tạo một chiếc áo mới cho máy nhé.
bao-duong-may-ra-lop-dinh-ky-de- thanh-ly-gia tot

Bảo dưỡng máy ra lốp để thanh lý giá tốt

Xác định giá trị của máy ra lốp

Trước khi bán máy ra lốp, bạn cần xác định giá trị của nó bằng cách tìm hiểu giá thị trường cho các máy tương tự. Bạn cũng có thể xem xét tình trạng của máy, số lượng lần sử dụng và các tính năng đặc biệt để đưa ra mức giá hợp lý. Muốn bán máy thanh lý với giá tốt nhất bạn phải đảm bảo rằng chất lượng máy và thẩm mĩ vẻ bề ngoài. Đây là yếu tố quyết định máy của bạn sẽ được mua với giá bao nhiêu?

Việc xác định giá máy thanh lý phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Nếu máy còn thời gian bảo hành: mức giá thanh lý cao nhất có thể thu về nằm trong khoảng từ 70% – 90% so với giá máy bán trên thị trường.

Nếu máy hết thời gian bảo hành: mức giá thanh lý nên nằm trong khoảng từ 40 – 60% so với giá máy ra vỏ mới.

xac-dinh-gia-may-ra-lop-khi-thanh-ly

Xác định giá bán hợp lý để thu hút khách hàng

Quảng cáo sản phẩm của bạn

Bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình thông qua các trang web mua bán trực tuyến, các trang web chuyên về thiết bị và phụ kiện ô tô hoặc các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram đăng trên các hội nhóm thanh lý thiết bị sửa xe, hội mua máy ra vào lốp cũ thanh lý, hội Thợ sửa chữa ô tô Việt Nam, hội mua bán máy ra vào lốp,….

Đăng bài thanh lý máy ra vào lốp cũ trên các diễn đàn miễn phí như: chợ tốt. rao vặt, ứng dụng thanh lý,…

Tham khảo thêm bài viết: Đơn vị bán máy ra vào lốp xe giá rẻ, giao hàng tận nơi

Xác định đối tượng mua hàng

Sau khi xác định giá trị của máy ra lốp, bạn cần đưa ra mức giá bán hợp lý để thu hút người mua. Bạn nên tìm hiểu giá cả cạnh tranh và đưa ra mức giá bán thấp hơn một chút để thu hút khách hàng. Thị trường mua bán máy tháo vỏ cũ cũng rất nhộn nhịp.

Thông thường sẽ có 2 đối tượng tìm mua máy tháo vỏ cũ: người tìm mua không qua trung gian và bán qua trung gian, của hàng thiết bị thanh lý. Theo ý kiến của nhiều anh thợ thì bán máy tháo vỏ xe ta ga – ô tô nên tìm người mua không qua trung gian sẽ tốt hơn. Vì bạn có thể trao đổi giá cả trực tiếp.

Còn nếu bán cho bên cửa hành thanh lý bạn sẽ bán máy nhanh hơn. Nhưng sẽ có nguy cơ bị ép giá xuống thấp hơn so với ý muốn.

khach-hang-tin-dung-mua-may-thao-vo-omega

Khách hàng tin dùng mua máy tháo vỏ Omega

Tạo niềm tin cho khách hàng

Để khách hàng cảm thấy yên tâm khi mua sản phẩm của bạn, bạn nên cung cấp cho họ thông tin chi tiết về máy ra vỏ xe tay ga – ô tô  như tuổi thọ, tình trạng và các tính năng đặc biệt. Bạn cũng có thể cung cấp cho khách hàng bảo hành hoặc dịch vụ hậu mãi để tăng độ tin cậy và thu hút khách hàng.

Khi đăng bán hàng thanh lý để thu hút người mua bạn cần lưu ý. Trong bài đăng cần có đầy đủ thông tin như:

  • Thương hiệu máy ra vỏ
  • Thời gian sử dụng bao lâu? Còn bảo hành hay không?
  • Tần suất sử dụng
  • Đánh giá tình trạng máy hoạt động hiện tại
  • Máy có được tân trang mới hay không?
  • Có cam kết đổi trả bảo hành máy không?
  • Hình ảnh rõ nét. Chụp ảnh tổng quát và chi tiết từng bộ phận máy.

Tất cả các thông tin bạn cần đảm bảo đúng – chính xác để tạo ấn tượng tốt với người mua hàng. Miêu tả chân thực sản phẩm để người mua dễ dàng quan sát trả giá tốt khi muốn mua máy.

Rất mong sau khi tham khảo bài viết chia sẻ bí quyết thanh lý máy ra lốp cũ sẽ giúp bạn nhanh chóng thanh lý chiếc máy với giá tốt nhất. Nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc máy ra vỏ mới với chất lượng bền đẹp, tuổi thọ cao từ 7 – 10 năm. Hãy ghé qua cửa hàng của Thiết bị G7 chúng tôi tư vấn chi tiết những máy ra vỏ mới nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0948232328  – 0967232328

Website: https://thietbig7.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ThietBiG7store/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *