Bảng tin ThietbiG7

Bình Phun Bọt Tuyết Nên Chọn

binh-tao-bot-tuyet-18l

Bài viết dưới đây Thiết bị G7 sẽ giúp bạn lựa chọn loại bình phun bọt tuyết chất lượng. Và những thông tin bạn chưa biết về bình phun bọt tuyết cầm tay. Những sản phẩm bạn đã nghe nhiều đến nhưng vẫn chưa áp dụng vào tiệm rửa xe chuyên nghiệp của mình. Vì bạn chưa hiểu biết gì về nó, thì sau bài viết này chắc hẳn bạn có câu trả lời rồi đó.

Giới thiệu về bình phun bọt tuyết

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều thương hiệu bình phun bọt tuyết. Nhưng nếu đã là một người thợ rửa xe có kinh nghiệm thì chắc hẳn ai cũng biết đến pallas. Đây là một thương hiệu chuyên nghiệp lớn trong ngành chăm sóc oto xe máy .

van-chinh-ap-binh-phun-bot-tuyet-1

Các bộ phận bình phun bọt tuyết

Xem thêm về sản phẩm này tại đây

Đảm bảo khi bước vào tiệm của bạn thấy tất cả các thiết bị và dung dịch bạn sử dụng cùng 1 thương hiệu Pallas khách hàng của bạn sẽ thích thú cho xem.Tìm một nơi để mua đồ pallas chính hãng sẽ làm bạn phải bận tâm đấy hãy để G7 giúp bạn nhé.

Tại sao lại lựa chọn bình bọt tuyết Pallas?

Bình tạo bọt pallas sẽ giúp bạn tạo ra hổn hợp bọt tuyết bằng dung tích lớn. Dung dịch bọt tuyết này bạn có thể chia ra làm nhiều lần sử dụng. Kết hợp lại với nước sẽ có ngay chất tạo bọt để rửa xe rồi. Ngoài ra hiện tại thì Thiết bị G7 ccòn cung cấp thêm một số loại chất khác. Như bột không chạm, dung dịch tạo bọt tuyết, dung dịch bảo dưỡng sơn bóng. Kết hợp tạo thành dung dịch rửa xe mạnh mẽ đánh bật mọi loại vết bẩn. Mà bạn không cần phải kì cọ mất công sức. Chỉ cần phun 1 lớp lên, sau đó đợi 1 thời gian để cho dung dịch làm mềm vết bẩn.

bot-rua-xe-khong-cham

Bột rửa xe không chạm

Và bạn chỉ cần dùng máy rửa xe cao áp xịt lại là sạch bóng ngay. Hệ thống vòi phun và dây dẫn đầy đủ bạn rất dễ sử dụng muốn phun sương hay dày đặc rồi.  Bạn cũng có thể điều chỉnh được theo ý muốn. Điểm này khi mua hàng bên Thiết bị G7 thì nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn thêm nhiều mẹo. Để bạn tối ưu hiệu suất của máy và dung dịch. Và hãy sẳn sàng để trở thành một tiệm rửa xe chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Xem thêm về các dung dịch rửa xe khác

Chọn bình phun bọt tuyết sao cho đúng

Đối với qui mô kinh doanh vừa và nhỏ

Bình phun bọt tuyết thì phân loại theo dung tích và bạn nên lựa chọn cho phù hợp ở điểm này để tránh lãng phí. Thường thì các tiệm rửa xe máy oto, thì theo quy mô lớn sẽ chọn loại bình 18l. Vì với lượng dung dịch này họ sẽ đủ sử dụng trong 1 ngày.

Thân bình được làm hoàn toàn bằng inox không rỉ nên  bạn hãy yên tâm sử dụng lâu dài. Tất cả các phụ kiện trên thân bình đều có để thay thế. Thiết kế hợp lí gọn nhẹ giúp bạn dễ setup không gian nơi làm việc của mình. Bình bọt tuyết pallas được trang bị vòi phun 10 li  dây dài 4m tầm phun khoảng 3m thuận tiện cho bạn sử dụng và thao tác. Xem trực tiếp sản phẩm tại thiết bị G7

binh-tao-bot-tuyet-pallas-18lit

Bình tạo bọt tuyết 18L ảnh thực tế

Đối với qui mô kinh doanh lớn

Còn các bình có dung tích lớn hơn thì thường được dùng trong các trung tâm chuyên chăm sóc xe oto. Ở gần các khu đô thị nơi tập trung nhiều xe hơi thì lượng khách sẽ đông hơn. Nhu cầu sử dụng dung tích sẽ cao hơn. Nên việc lựa chọn bình có dung tích lớn như vậy là hoàn toàn hợp lí.

Các loại dung tích của bình phun bọt tuyết lớn có thể lên đến 22L, 30L, 40L,.. Tuy nhiên là mức giá của các bình này không chênh lệch quá lớn. Hoàn toàn phù hợp cho chọn mua. 

binh-phun-bot-tuyet-pallas-40l

Bình phun bọt tuyết 40l

Nên áp dụng theo cách rửa xe chuyên nghiệp

Việc rửa xe tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không ai có thể hiểu rõ. Nói lên được vai trò và những hậu quả xấu của việc rửa xe không đúng cách. Những sự thiếu hiểu biết kéo dài, sẽ gây ra tình trạng bạc màu.  Làm tổn thương đến khoan ngoại thất của xe. Bạn nghĩ sao nếu các tiệm rửa xe cứ sử dụng nước rửa chén hoặc xà phòng. Thay thế cho bình phun bọt tuyết để rửa.

Đối với vết dơ dễ dàng ra thì ta không nói đến. Nếu những vết bẩn quá dai thì liệu nước rửa chén sẽ tẩy được nó không? Hay bạn sẽ phải chà rửa thật mạnh điều này dẫn đến làm ảnh hưởng đến ngoại thất xe. Hẳn là khách hàng sẽ đánh giá mức độ làm việc của bạn thiếu tính chuyên nghiệp.

Xem thêm về các thiết bị chăm sóc xe chuyên nghiệp

Nên bạn phải chọn loại dung dịch có độ PH trung tính, không mang tính kiềm cao hóa chất có tính tẩy rửa mạnh. Bạn có biết  thương hiệu sản phẩm tẩy rửa mà con người trực tiếp sử dụng.  Phải qua các quy trình kiểm định rất khắc khe. Tất cả các hóa chất pha chế phải có giấy chứng nhận an toàn khi sử dụng. Do đó Thiết bị G7 khuyên bạn nên chọn 1 thương hiệu tốt để rửa xe. Sau đây thiết bị G7 sẽ cho các bạn quy trình rửa xe chuyên nghiệp  

Tất cả những gì chúng tôi cung cấp cho bạn đã đủ để bạn trở thành chủ một trung tâm chăm sóc chuyên nghiệp chưa? Nếu còn thắc mắc thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0948.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *