Bình Phun Bọt Tuyết Rất Được Ưa Chuộng

Nếu bạn cần thiết bị chăm sóc xe chuyên nghiệp, không thể nào không nhắc đến bình phun bọt tuyết. Nó có đóng góp rất nhiều, cũng như quan trọng với công việc rửa xe ở mỗi cửa hàng. Nhằm giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho sử dụng, cùng tìm hiểu qua thông tin chi tiết sau đây nhé.

Bình phun bọt tuyết 18L

Khi lựa chọn sử dụng thiết bị rửa xe nào, người dùng nên chú trọng chọn các thương hiệu sản phẩm nổi bậc, chọn những dòng chất lượng. Đối với máy phun bọt tuyết, người ta thường hướng đến thương hiệu đi đầu trong chăm sóc Pallas. Chất lượng đã được kiểm định và đánh giá cao, nên bạn không cần phải nghi ngờ.

Sau khi chọn được thương hiệu sản phẩm, tiếp đến hãy chọn mặt hàng có dung tích phù hợp mô hình dịch vụ của mình. Theo thống kê, hầu hết các cửa hàng chuyên chăm sóc xe máy đều lựa chọn thiết bị với khả năng chứa 18L. Bình tạo bọt tuyết Pallas 18L có cấu tạo khá nhỏ gọn, được sử dụng phổ biết trong gia đình và các quy mô rửa xe nhỏ. 

Áp lực hoạt động của bình phun bọt tuyết này khá mạnh, từ 4 đến 5 kg/cm2. Tầm phun bọt tuyết xa đến 3m giúp cho việc rửa xe trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Ngoài ra, mức chi phí để đầu tư cho sản phẩm khá thấp, nên bạn có thể chọn mua được ngay bất kì lúc nào.

bình phun bọt tuyết 18l

Bình phun bọt tuyết Pallas 18L được ưa chuộng sử dụng

Bình phun bọt tuyết 60L

Máy phun bọt tuyết Pallas 60L sử dụng nhiều trong các tiệm rửa xe máy chuyên nghiệp. Bình với vỏ inox 304 cao cấp không rỉ sét, sử dụng bằng hơi nén giúp rửa sạch tất cả các loại xe ô tô, xe máy mà không làm hại sơn xe, giúp lớp sơn được sáng bóng và độ bền lâu hơn so với những loại nước rửa thông thường.

Mặc dù với dung tích 60L, tuy nhiên thiết bị tạo bọt tuyết này lại đơn giản, nhỏ gọn không chiếm diện tích. Bánh xe đẩy giúp cho bạn dễ dàng di chuyển ở mọi khu vực. Bình sử dụng khí nén nên bạn cần cung cấp áp suất phù hợp, sản phẩm sẽ giúp bạn đánh nhanh các vết bẩn vượt trội chỉ trong thời gian ngắn.

Thông số kỹ thuật :
– Thân Máy: Inox 304 ( không rỉ sét )
– Kích thước: 650 x 200cm
– Trọng lượng: 20kg
– Vòi phun bọt tuyết: 6m
– Dây phun: Φ10, 5 mét
– Tầm phun bọt tuyết: 3m
– Áp lực sử dụng: 4kg/cm2
– Áp lực thử nghiệm: 12kg/cm

Với sản phẩm này thay bạn xử lý được nhiều công việc nhưng vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí. Đầu tư mặt hàng này bạn sẽ không phải mất thêm bất kì chi phí nào. 

bình tạo bọt tuyết

Bình tạo bọt tuyết 60l được các cửa hàng chăm sóc ô tô yêu thích

Bình phun bọt tuyết mini

Bình tạo bọt tuyết mini hay còn gọi lại súng phun bọt tuyết cao áp nổi bậc với ưu điểm tiện lợi, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Hiện đang được đông đảo người chủ phương tiện sở hữu. Nó là trợ thủ đắt lực trong công việc chăm sóc xe trong gia đình. Chiếc bình phun bọt tuyết được yêu thích rất nhiều.

Cấu tạo của súng phun bọt tuyết cao áp

Bình chứa dung dịch rửa xe bọt tuyết
Van giảm áp, điều chỉnh tăng giảm lượng bọt tuyết phun ra
Đầu súng ra bọt tuyết
Các đầu ren và phụ kiện đi kèm.
Kích thước: 8,7 * 28 cm
Dung tích : 1L
Áp lực nước tối đa: 220 mpa

Người dùng có thể kết hợp sử dụng sản phẩm này với máy rửa xe cao áp để tạo bọt tuyết làm sạch cho xe. Nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả cao, chi phí lại thấp. Giờ đây bạn có thể chăm sóc xe một cách chuyên nghiệp mà không cần phải đem đến các dịch vụ. 

bình phun bọt tuyết mini

Hình ảnh thực tế của bình phun bọt tuyết mini

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.280967.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay