Bảng tin ThietbiG7

Bàn Nâng Sửa Xe Máy Dùng Con Đội Thủy Lực

ban-nang-xe-may-theo-hang_1

Trong bộ dụng cụ sửa chữa xe máy, bàn nâng sửa xe máy là thiết bị quan trọng hàng đầu mà bất cứ một tiệm chuyên nghiệp nào cũng cần có. Theo đó, nếu chưa biết nên chọn loại nào cho tiện và tiết kiệm chi phí, bạn nên xem qua bàn nâng sửa chữa xe máy 2 chức năng vừa điện vừa cơ qua bài viết dưới đay nhé.

Ưu điểm của bàn nâng sửa xe máy chuyên dụng

ban-nang-xe-may-dien-co_3

Bàn nâng sửa xe máy điện và cơ

Sắt tôn dày 4 li, đảm bảo kết cấu khung sườn nâng đỡ xe an toàn trong khi vận hành, bề mặt phủ sơn tĩnh điện, bên màu.giảm trầy sước. Hệ thống thủy lực được nguyên cứu kĩ càng, đảm bảo lực nâng hạ theo thông số khuyến cáo và đặc biệt dễ bảo dưỡng, sửa chữa khi gặp sự cố.

Hệ thống thủy lực dùng con đội thủy lực với sức nâng dư tải: 10-12 tấn. giúp quá trình nâng hạ dễ dàng, dễ bảo dưỡng sửa chữa.
Với cơ cấu đạp chân giúp quá trình làm việc của các bác thợ sửa chữa không bị gián đoạn khi nguồn điện bị cúp. Cơ cấu gọn nhẹ và 1 đầu có gắn 2 bánh xe bạc đạn các bác thợ dễ dàng di chuyển linh hoạt.

Có miếng chống trầy inox 30 cm chính giữa để dựng chân chống xe nhằm chống trầy mặt sàn và chống trượt chân dựng của xe ( bạn có thể yêu cầu phủ chống trượt hoàn toàn bằng tấm inox ).

Có nên mua bàn nâng sửa xe máy cũ không?

bàn nâng sửa xe máy

Bàn nâng sửa xe máy chính hãng giá tốt tại Thiết bị g7

Bàn nâng xe máy cũ là loại bàn nâng xe mà đã qua sử dụng, nếu như bạn mua được bàn nâng khách mới sử dụng, kết cấu và nước sơn, hoạt động ổn định bạn sẽ được 1 mức giá rẻ hơn so với bàn nâng mới khoảng tầm 1-2 triệu. Nhưng khi mua bàn nâng cũ bạn chấp nhận rũi ro khá cao…không được bảo hành bởi nhà sản xuất từ 12-24 tháng.

Nếu như không may thì khi mua bàn nâng cũ bạn sẽ dính 1 số vấn đề như:Motor yếu hoặc tụ yếu, nhớt bị hao hụt dẫn đến khả năng nâng hạ yếu hoặc bị giật. Bộ bơm hơi gặp trục trặc gây kêu và trượt dây curoa, con đội kích bị hư phốt xì nhớt dẫn tới sức nâng kém và bị tụt xuống.

Vì thế khi chọn mua bàn nâng xe máy cũ bạn phải chú ý, mắc công lại tốn thêm nhiều tiền để sửa lại,lúc đó giá còn cao hơn khi bạn mua 1 cái bàn nâng mới. Bàn nâng sửa xe máy được sản xuất bởi xưởng cơ khí trong nước, và được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống trạm sửa chữa xe máy, trạm bảo hành dịch vụ , tiệm sửa xe chuyên nghiệp được hơn 15 năm….

Địa chỉ mua bàn nâng xe máy điện cơ chính hãng

bàn nâng sửa xe máy

Mẫu bàn nâng sửa xe máy đạp chân giúp ít được rất nhiều cho người thợ trong công việc

Với loại thiết bị này, trong trường hợp mất điện khách hàng cũng có thể chuyển qua đạp chân một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến công việc. Thử tưởng tượng bạn vừa nâng xe máy lên cao, rồi mất điện làm sao để hạ xuống nếu máy chỉ dùng điện? Chính vì thế việc sắm cho mình một mẫu bàn nâng xe máy này tại Công ty Thiết bị g7 là điều đáng lưu tâm tới.

Bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về sản phẩm thì hãy liên hệ qua số Hotline: 0948.232.328 để được tư vấn về sản phẩm này nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *