Bảng tin ThietbiG7

Bộ Thiết Bị Sửa Chữa Ô Tô Cơ Bản Mà Bạn Phải Có Nếu Mở Gara

avt

Hiện tại lượng người sở hữu ô tô ở Việt Nam đang tăng khá nhanh. Chính vì vậy mà nhu cầu về sửa chữa và chăm sóc cho phương tiện này cũng tăng mạnh. Để có thể xây dựng dịch vụ dành cho người dùng. Thì bạn cần nên trang bị thiết bị sửa chữa ô tô bao gồm những gì?

Hãy cùng tôi tìm hiểu về bộ dụng cụ cơ bản mà bạn phải có khi bắt đầu với công việc ở cửa hàng sửa chữa. Ai đang có nhu cầu về vấn đề này, thì đừng bỏ qua nhé. Vì công cụ sửa chữa ô tô này giúp ích rất nhiều cho bạn.

Cách để sắp xếp cách thiết bị dụng cụ vào tủ đồ nghề sao cho hiệu quả

Các loại tủ đồ nghề mà bạn nên lựa chọn sử dụng

Các thiết bị sửa chữa ô tô cơ bản nhất

Máy nén khí

Máy nén khí là một trong những dụng cụ sửa chữa mà bạn nên trang bị trong cửa tiệm của mình. Hầu như phần lớn công việc của bạn đều có liên quan đến nó. Chính vì vậy là một trong các thiết bị có tầm quan trọng khá lớn.

Ở đây nó được giữ vai trò là cung cấp khí nén cho mọi hoạt động có liên quan đến công việc sửa chữa. Vận hành một số dụng cụ khí nén, hổ trợ rất nhiều công việc khác nữa. Do đó mà bắt buộc phải có sản phẩm này trong bộ thiết bị sửa chữa ô tô của bạn.

may-nen-khi-pegasus

Máy nén khí tốt nhất mang thương hiệu Pegasus

>>Xem thêm: máy bơm hơi chất lượng

Để đảm bảo được chiếc máy bơm hơi tốt nhất cho sử dụng với công việc này. Bạn nên chọn máy nén khí Pegasus, lưu ý chọn dung tích bình chứa khí. Và áp suất sao cho phù hợp nhất. Đủ sử dụng với mô hình kinh doanh này.

Máy ra vỏ ô tô

Máy ra vỏ ô tô cũng là thiết bị cần thiết đối với ô tô. Và hầu như nó là dụng cụ chuyên giải quyết các yêu cầu xảy ra ở lốp xe. Đối với xe ô tô hư hỏng xảy ra nhiều nhất cũng nằm ở phần lốp xe.

Từ khi có chiếc máy tháo lốp công việc của người thợ trở nên đơn giản hơn nhiều. Tháo lốp một cách dễ dàng và an toàn hơn hẳn so với cách thức sửa chữa trước kia. giúp hạn chế được sức lực của người nhân viên sửa chữa.

Để có được chiếc máy ra vào vỏ xe chuyên dụng dành cho ô tô tốt nhất. Bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm của công nghệ hiện đại. Đem lại hiệu quả và chất lượng công việc tốt hơn hẳn so với những loại máy thông thường.

may-titano-co-can-gat-gu

Máy tháo vỏ chuyên dụng dành cho ô tô

Hiện nay dòng máy tháo lốp được ưu chuộng nhất và chất lượng chính là dòng máy tháo vỏ Titano. Áp dụng dây chuyền công nghệ của Đài Loan. Không những làm việc hiệu quả mà còn có mức tuổi thọ khá cao. Là một trong những sản phẩm mà bạn nên lựa chọn để làm thiết bị sửa chữa ô tô chuyên nghiệp ở cửa hàng của mình.

Máy cắt cầm tay và những lưu ý khi sử dụng

Các loại bàn nâng xe máy và cách sử dụng

Súng xiết bulong

Cũng như dụng cụ cầm tay khác. Sản phẩm này có chức năng tháo, vặn ốc, bulong nhanh chóng. Với tốc độ tải vô cùng nhanh, giúp bạn đở tốn sức lực khi muốn xiết ốc, bulong ở mức chặc. Hoặc tháo những ốc, bulong cứng.

Là dụng cụ hổ trợ quá trình tháo lốp diễn ra nhanh hơn. Súng xiết bulong có sức ảnh hưởng không nhỏ đến công việc sửa chữa xe ô tô. Cho dù ít hay nhiều bạn cũng nên có trong cửa hàng của mình.

Loại súng vặn ốc chuyên nghiệp dành cho xe ô tô bạn nên sử dụng súng 3/4 Inch. Sản phẩm chất lượng thu hút nhiều người thợ sửa chữa tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là súng HITORQ. Với kết cấu thiết kế chắc chắn, búa lớn nên dù có va đập hay bị tác dụng lên nó vẫn nguyên vẹn.

su-dung-sung-1-2

Sứng xiết bulong có tầm quan trọng khá lớn

Mẫu mã gọn nhẹ, nên cầm nắm thao tác công việc dễ dàng hơn. Là một trong những dụng cụ sửa chữa mà bạn nên lựa chọn hơn. Vì những ưu điểm của nó giúp cho bạn dễ dàng sử dụng. Cũng như gắn bó lâu dài.

Mua thiết bị sửa chữa lốp xe tại thành phố Hồ Chí Minh

Thiết bị sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Ngòi bộ thiết bị như trên, bạn có thể trang bị thêm cho mình những sản phẩm khác nữa. Để có thể tạo nên một cửa tiệm chuyên nghiệp hơn. Thu hút khách hàng đến với cửa tiệm mình chỉ với những thiết bị sửa chữa ô tô này.

Nếu về phần trang bị đó thì trước tiên bạn nên chọn cầu nâng ô tô. Vì nó không chỉ tạo sự nâng cao của cửa hàng. Mà còn hổ trợ phần lớn công việc sửa chữa, để bạn thao tác công việc nhanh chóng và dễ dàng hơi.

Thiết bị sửa chữa phần gầm, phầm máy, là dụng cụ chuyên dùng để hổ trợ công việc phần bên dưới của xe. Trong các trường hợp hư hỏng. Máy bơm mỡ giúp bạn bôi trơn động cơ, hoặc các bộ phận khác dễ dàng hơn. 

Những đồ nghề sửa chữa ô tô này bạn cũng nên cố gắng trang bị thêm. Để giúp cho công việc của mình được hoàn thành nhanh chóng. Tạo được sự khác biệt va sự chuyên nghiệp riêng cho cửa hàng của bạn. 

cau-nang-sua-xe

Cầu nâng ô tô tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng

Máy rửa xe công nghiệp, máy rửa xe công suất lớn

Tủ đồ nghề tạo nên không gian làm việc thoải mái

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *