“Bóc giá” của máy đọc lỗi xe máy Smarttool

Bạn đang có nhu cầu mua máy đọc lỗi xe máy Smarttool nhưng lại lại e ngại về giá thành. Đừng lo, bài viết sau đây sẽ “bóc giá” chi tiết về dòng máy chuẩn đoán lỗi xe này. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Thông tin chi tiết về máy đọc lỗi xe máy Smarttool

Khác hoàn toàn với các dòng máy chuẩn lỗi xe khác. Dòng máy Smarttool2 có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng lại nhật được nhiều yếu tố tốt nhất, tiện ích nhất đối với người sử dụng. Kích cở máy đọc lỗi xe máy Smarttool nhỏ, trọng lượng nhẹ để bác thợ có thể dễ dàng thao tác tốt bằng 1 tay. Hệ điều hành cập nhật tiếng Việt dễ sử dụng. Mẫu máy dò lỗi xe máy này mang thẩm mỹ, giao diện dễ nhìn, dễ nhận dạng. Có các nút điều chỉnh rõ ràng để người dùng có thể thao tác tốt.

Hình ảnh về máy đọc lỗi xe máy Smarttool

Máy đọc lỗi xe máy Smarttool là dòng máy thiết kế nâng cấp được theo thời gian. Người sử dụng có thể dùng nó ở bất cứ thời đại nào. Bởi chỉ cần bạn sở hữu máy dò lỗi xe máy, theo thời gian bạn có thể nâng cấp nếu có phiên bản mới. Không cần phải sở hữu dòng Smarttool mới. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác nhau đó. Tiện lợi hơn hẳn.

Tham khảo:

Mức giá của máy xịt rửa xe chính hãng tại đây

Bảng giá chi tiết của máy đọc lỗi xe máy Smarttool

Hiện tại, giá của máy Smarttool2 được xem là tương đối thấp với những lợi ích mà nó mang đến cho người sử dụng. Mức giá thành của máy đọc lỗi xe máy Smarttool rơi vào khoảng 9,800,000đ – 21,400,000 đ. Mức chi tiết của máy dò lỗi xe máy sẽ phụ thuộc vào chức năng của từng phiên bản máy chuẩn đoán lỗi xe.

Cụ thể giá hiện tại của máy đọc lỗi xe máy Smarttool là:

 • Phiên bản 2S giá 9,800,000
 • Phiên bản 2T giá 11,800,000
 • Phiên bản 2O giá 13,800,000
 • Phiên bản 2O+ giá 16,800,000
 • Phiên bản 2F giá 15,800,000
 • Phiên bản + giá 18,800,000
 • Phiên bản 2H giá 14,800,000
 • Phiên bản 2H+ giá 17,800,000
 • Phiên bản 2R giá 18,400,000
 • Phiên bản 2R+ giá 21,400,000
 • Phiên bản 2G giá 19,800,000

Hãy tham khảo từng chức năng của máy dò lỗi xe máy để đưa ra quyết định chọn mua phiên bản nào cho phù hợp với bạn nhé.

Máy Smarttool2 với nhiều chức năng cùng bảng giá thích hợp

Đọc thêm:

Những lưu ý về máy đọc lỗi xe máy Smarttool mà bạn nên biết

Nếu ai chưa biết sử dụng máy đọc lỗi xe máy Smarttool thì nên học một khóa hoặc có thể tham khảo trên các kênh youtobe và sách hướng dẫn kèm theo đẻ học và sửa chữa dần cho quen. Với những thợ đã có kinh nghiệm rồi việc sử dụng máy chuẩn đoán lỗi xe sẽ đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Khi hư các dây cáp hay bất kỳ nào cần liên hệ với nhà sản xuất để mua. Phòng tránh việc tự chế lại sẽ không đạt được độ chính xác cao. Khi sử dụng máy Smarttool2 cần tiến hành các thao chính xác. Không nên bấm loại xạ quá nhiều, dễ ảnh hưởng đến độ bền của máy dò lỗi xe máy.

Phần lớn khi mua máy đọc lỗi xe máy Smarttool đều được các công ty bảo hành tới 1 năm, nếu xảy ra sự cố đều được sửa chữa miễn phí. Hãy tham khảo thật kỹ càng trước khi mua máy dò lỗi xe máy bạn nhé.

1 số lưu ý khi mua máy đọc lỗi xe máy Smarttool mà bạn cần biết

Xem thêm:

Các thiết bị chăm sóc ô tô xe máy chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay