Các Bàn Nâng Xe Máy Đã Từ Lâu Được Nhiều Người Ưa Chuộng

90 / 100

Bàn nâng xe máy hiện nay đang được ưu chuộng, là sản phẩm không thể thiếu đối với các cửa tiệm sửa chữa xe máy. Tuy nhiên thì nhiều người tiêu dùng luôn nghĩ theo phương hướng là chọn mua bàn nâng xe máy cũ giá rẻ để sử dụng. Tuy nhiên việc ham rẻ mà dùng đồ cũ như thế lại hại là phần hại đo. Tại sao tôi lại nó như thế thì mời bạn đọc bài viết sao đây sẽ rõ hơn.

ban-nang-dap-chan

Bàn nâng xe máy giúp ít được rất nhiều cho người thợ trong công việc

Bàn nâng xe máy đạp chân

can canh ban nang

Mẫu bàn nâng xe máy giá rẻ nhất thị trường

Hoạt động theo nguyên lý cơ học thủy lực (đạp chân), không phụ thuộc vào điện. Đạp chân nhẹ nhàng thời gian lên nhanh chóng, giữa bàn nâng có miếng chống trượt bằng inox. Sản phẩm có chất lượng cao, bền bỉ hoạt động liên tục trong thời gian dài mà chi phí tương đối rẻ. Cấu trúc và nguyên tắc hoạt động khá đơn giản . Tuy nhiên, đối với bàn nâng xe máy đạp chân thì phải thường xuyên châm dầu đầy đủ để đảm bảo quá trình hoạt động được bền bỉ.

Bàn nâng xe máy điện-cơ

Đây là loại bàn nâng xe máy được sử dụng rộng rãi và hầu như đều có mặc ở bất cứ cửa hàng nào. Với thiết kế tích hợp được các tính năng giúp hạn chế được công sức lao động của nhân viên. Mà còn đưa ra trường hợp xấu nhất là khi mất điện làm sao có thể hoạt động. Thì chức năng cơ sẽ đảm nhiệm được vấn đề này. Đó là lý do mà nhiều người lại chọn nó đến vậy.

Hơn nữa, nhờ vào thiết kế màu sắc ăn khách, bên ngoài lớp sơn có thể chống được các điều kiện như rỉ sét. Giúp cho việc bạn sử dụng lâu ngày rồi mà sản phẩm không một chút thay đổi gì lớn. Vẫn còn màu sắc hình dáng khi mơi đem về.

bàn nâng hãng

Đến Thiết Bị G7 để có được bàn nâng xe máy chất lượng tốt

Thiết bị nâng xe máy này còn có thể chóng trượt ngã một cách hiệu quả nhất. Nên rất an toàn với bất kì ai sử dụng nó. Mức chi phí mà bạn bỏ ra cho sản phẩm vô cùng thân thiện. Và đây cũng chính là lý do người người, nhà nhà đều sở hữu sản phâm này.

Đối với một tiệm sửa chữa thì công việc nâng hạ bằng chiếc bàn này. Giúp bạn nhanh chóng có thể giải quyết xong các công việc nhanh chống. Không cần mất nhiều công sức và thời gian là có thể đưa xe lên đến độ cao như ý muốn rồi.

Bàn nâng xe máy đặt âm nền

ban-nang-xe-may-dat-am-nen_1

Bạn nên đầu tư bàn nâng xe máy chính hãng để sử dụng

Nhờ vào tính năng đặt được xuống nền nên nó tiết kiệm được khoảng diện tích để bạn có thể lắp đặt một thiết bị hoặc máy móc khác nữa. Phần lớn người dùng đổ bộ sở hữu sản phẩm này chính là các chủ gara chăm sóc xe máy. Bàn nâng xe máy này giúp tạo nên cho cửa hành một hình ảnh về sự chuyên nghiệp trong công việc.

Hơn thế nữa tăng được tính trang trọng cho một cửa hàng có trang bị đầy đủ. Chỉ cần nhìn vào là có thể cảm nhận được cửa bạn có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất. Và số lượng khách hàng sẽ đổ bộ về với bạn nhờ có chiếc bàn nâng xe máy âm nền này.

Hơn thế nữa là các nơi chuyên bán xe. Người ta thường mua chiếc bàn nâng về để trưng bày các dòng xe mới nhất. Với không gian cửa hàng như vậy, mà muốn trưng dụng được nhiều xe. Thì phải chọn đó chính là âm nền để có thể tiết kiệm được diện tích. Vừa có thể nhanh chóng cho khách hàng xem và chọn xe tại cửa hàng.

ban-nang-xe-may-dien-co_3

Bàn nâng xe máy, một dụng cụ sửa chữa có thương hiệu nổi bậc

Nơi cung cấp bàn nâng xe máy chuyên dụng nhất thị trường hiện nay

Công ty Thiết Bị G7 nhà cung cấp thiết bị sửa chữa xe máy hàng đầu Việt Nam. Vận chuyển lắp đặt các bàn nâng xe máy chính hãng. Tư vấn mở tiệm sửa chữa xe Honda cho khách hàng mới. Các thiết bị nâng hạ chính chúng tôi cung cấp cho khách hàng khi mở tiệm sửa xe là: bàn nâng dùng khí nén, bàn nâng thuỷ lực, bàn nâng đạp chân, bàn nâng điện cơ chuyên nghiệp cho tiệm sửa xe vừa và nhỏ,…

Phân phối chính hãng bàn nâng sửa chữa xe máy và vận chuyển và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc. Bảo trì định kì cho khách hàng ở xa, ưu đãi lớn cho khách hàng mua thiết bị lần tiếp theo. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua Hotline: 0948.232.328 và 0967.232.328 để tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay