Bảng tin Lộc Phát

Các Dụng Cụ Khí Nén Bạn Chưa Biết

luon-no-luc-hai-long-khach-hang

Vấn nạn ô nhiễm môi trường đang được lên án khá gây gắt. Vì thế để khắc phục vấn đề đó, lại đảm bảo giải quyết các công việc cho người dùng. Nên các dụng cụ khí nén, hay dụng cụ hơi ra đời. Thay thế cho các thiết bị khác sử dụng năng lượng gây ô nhiễm. Vậy thiết bị sử dụng khí nén bao gồm những gì? Cùng nhau giải đáp nhé.

Dụng cụ khí nén là gì?

Là các loại thiết bị sử dụng chỉ yếu bằng hơi khí nén, hoạt động chủ yếu nhờ máy bơm hơi cung cấp. Đây là tổng hợp những phát minh sáng tạo, thông minh, hạn chế gây ô nhiễm không khí. Tạo nên một môi trường sống trong lành hơn. Đa phần các dụng cụ khí nén có giá thành thấp, dễ tiếp cận người dùng. Với các công dụng vượt trội, nó thay đổi hẳn suy nghĩ của người dùng.

Những dụng cụ khí nén tốt nhất

Cuộn dây hơi

Dây được sử dụng nhiều cho các công việc sử dụng khí nén ở tiệm sửa chữa, các gara ô tô, các nhà máy, công ty. Dây được làm bằng nhựa cao cấp, bền đẹp, và có độ đàn hòi tự động. Có khả năng chống chịu lại các hoàn cảnh khắc nghiệt như nhiệt độ và áp lực cao.

Ngoài ra nó còn có độ thu hòi tự động, đa dạng về nguồn gốc, xuất sứ. Nó có nhiều kích thướt khác nhau 10m, 15m cho việc sử dụng ngày càng dễ dàng hơn. Tuy nhiên phả lựa chọn kĩ càng sử dụng lâu dài, tránh tốn kém thêm nhiều chi phí phát sinh.

hinh-thuc-te-cuon-day-hoi-10m

Hình ảnh thực tế cuộn dây hơi

Xem thêm về cuộn dây hơi 

Máy bơm mỡ

Máy có dạng cấu tạo giống như bình phun bọt tuyết, có một súng dùng bơm mỡ, và một ống dẫn khí nén.  Được thiết kế 2 bánh đẩy thuận tiện cho việc di chuyển. Tuy nhiên súng bơm của nó được làm từ inox, dây bằng vỏ ABS.

Máy có khả năng chống chịu cực tốt, do thân của sản phẩm được thiết kế từ kim loại và được sơn tĩnh điện. Máy bơm mỡ xuất hiện nhiều cho các quá trình bão dưỡng xe, máy móc, thiết bị.

Máy sử dụng đa phần là khí nén nên cần bảo quản thật tốt để hoạt động lâu dài. Sau khi sử dụng nên về sinh máy kĩ càng. Tránh thời tiết, bảo quản ở nơi khô thoáng. Tránh va đập, tránh các trọng lực tác động lên máy.

hinh-thuc-te-may-bom-mo-GZ-8

Hình ảnh thực tế máy bơm mở

Xem các loại máy bơm mỡ khác

Máy chà nhám, đánh bóng

Máy chà nhám là một trong các thiết bị khí nén được sử dụng để hạn chế sức lao động của con người. Với cấu tạo gồm 2 bộ phận chính: là bàn chà nhám vời ống dẫn khí nén.  Máy khá gọn nhẹ, nên sử dụng tay cầm rất dễ dàng.

Sản phẩm hoạt động khá mạnh mẽ dễ dàng chà nhẫn, bằng phẳng các bề mặt rồ rề. Máy chà nhám được ứng dụng nhiều trong các công trình xây đựng, các xưởng làm nghề thủ công mỹ nghệ. Hạn chế ở máy chà nhám là độ ồn khá cao, tuy nhiên tại thiết bị G7 bạn sẽ tìm gặp được sản phẩm được cải thiện nhiều về độ ồn của máy.

Máy nén khí chủ chốt cho hoạt động các dụng cụ khí nén

Máy nén khí không còn quá xa lạ với bất kì ai, bất kì công việc gì. Nó xuất hiện để đảm bảo cho các dụng cụ khí nén có thể hoạt động tốt. Thực hiện công việc của mình. Bây giờ bạn có thể nhận ra nó chiếm đến 50% các công việc đòi hỏi về khí.

Cách lưu ý khi ta chọn một máy bơm hơi đó chính là thương hiệu, công suất làm việc, và tuổi thọ của nó. Dòng máy nén khí piston Pegasus được phân phối bởi thiết bị G7 đây là mưa là gió tại thị trường Việt Nam.

Với mức chi phí mềm mại kèm theo nhiều ưu đãi thu hút lượng khác hàng lớn. Máy bơm hơi có tuổi thọ khá cao, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Chắc hẳn là lựa chọn tốt nhất để tin dùng.

may-nen-khi-pegasus-3hp-120l-8bar

Máy nén khí Pegasus ảnh thực

Xem thêm về máy nén khí

Đến với thiết bị G7 bạn không phải lo bất kì thứ gì vì đã có chúng tôi. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng, với mức giá thoải mái dễ dàng khi lựa chọn. bạn đừng lo về các chính sách bảo hành vì chúng tôi có đủ cả. Nếu còn các vấn đề chưa rõ vui lòng tri cập website để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ hotline: 0948.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *