Các Loại Cờ Lê Lực Và Các Sử Dụng Các Loại Này

92 / 100

Trên thị trường có vô số loại cờ lê lực khác nhau có mặt trên thị trường. Mỗi sản phẩm ứng dụng vào các công việc khác nhau. Để giúp bạn có thể phân biệt tốt các dòng cần chỉnh lực này. Cùng với cách sử dụng nó như thế nào. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Các dòng cờ lê lực có mặt hiện tại

Cờ lê đo lực loại cơ: tạo lực trực tiếp trên cần lực.

Cờ lê đo lực đầu rời: đây là cán đo lực cờ lê khác nhau.

Cờ lê đo lực chỉ kim: đây là loại cờ lê đo lực thường dùng để kiểm tra lực siết.

Cờ lê đo lực điện tử: model này chủ yếu để test lực, hiển thị lực trên LCD

Cờ lê đo lực fix lực: loại cờ này được tạo sẵn 1 lực, thường sử dụng trong những dây chuyền sản xuất, mang tính chính xác cao. Điều quan trong việc chọn cờ lê lực đó là dải lực và kích thước đầu ra để lắp với khẩu (tuýp).

Cách sử dụng cần chỉnh lực

Sử dụng cần xiết lực này cũng tương đối đơn giản. Trước hết bạn phải để cờ lê ở chế độ mở khóa, kể cả khi bạn đang sử dụng loại có khả năng cài đặt và điều chỉnh lực siết. Sau đó bạn chỉ cần cài đặt lực cần siết vào cờ lê tùy theo yêu cầu làm việc và tiến hành siết các loại bu lông.

Đối với loại cờ lê chỉnh lực có đồng hồ hoặc cờ lê lực điện tử thì lực siết sau khi thao tác sẽ hiển thị rõ ràng, người dùng có thể theo dõi một cách đầy đủ. Lưu ý sau mỗi quá trình làm việc bạn nên vệ sinh sản phẩm để tránh bị dính mồ hôi hoặc các chất khác, đảm bảo cho công việc đạt hiệu quả cao nhất.

cờ lê lực

Bạn có thể sử dụng cờ lê chỉnh lực cho hiệu quả nhất

Những ưu điểm của cờ lê lực hàng đầu KINGTONY

Cờ lê chỉnh lực chịu lực tốt

Với cần xiết lực KINGTONY, được làm từ chất liệu kim loại có độ cứng cáp cao, nên không cần phải lo về sức bền bỉ của nó. Sản phẩm này có thể chống chịu được rơi rớt, va đập mà không làm biến dạng sản phẩm. Nó không ngại chịu điều kiện nhiệt độ hay thời tiết, dù bạn có cố gây nhiều tác động lên cũng không làm thay đổi đi sản phẩm.

Làm việc với cần chỉnh lực xiết, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao. Người dùng sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức mà vẫn có thể hoàn thành tốt việc của mình. Nâng cao được hiệu suất làm việc cao gấp nhiều lần so với bình thường. Bạn nên sở hữu sản phẩm để tận dụng những lợi thế mà nó mang đến.

Đối với dụng cụ cầm tay Đài Loan này, nó có rất nhiều lực xiết khác nhau. Đáp ứng được rất nhiều đai ốc, bulong với nhiều lực xiết khác nhau. Có sản phẩm này trong tay, bạn sẽ ứng dụng vào rất nhiều công việc khác nhau. Quá tuyệt vời.

cờ lê lực kingtony

Cờ lê lực KINGTONY nổi bậc

Cờ lê lực thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp

Khác hoàn toàn với những dòng cờ lê lực đang có mặt trên thị trường hiện nay. KINGTONY được thiết kế khá đơn giản và gọn nhẹ, điều này giúp cho người dùng cảm thái thoải mái, dễ chịu hơn khi thao tác. Không bị mỗi khi thực hiện xiết ốc, bulong bởi trọng lượng của nó không lớn, người dùng có thể sử dụng bằng một tay một cách dễ dàng nhất.

Bên ngoài tay chỉnh lực này được mạ lớp chrom, có thể chống chịu được trầy xước, rỉ sét. Người dùng sẽ sử dụng được lâu mà không thấy được sự thay đổi lớn giữ hàng mới và hàng đã sử dụng nhiều lần. Vì nó luôn giữ được tính thẩm mỹ trong suốt khoảng thời gian lâu dài. Mà không phải sản phẩm nào cũng làm được điều đó.

cờ lê lực 111

Mẫu cờ lê chỉnh lực được thiết kế hiện đại chuyên nghiệp

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

>>>Bạn có thể tìm thấy những dung dịch rửa xe hàng đầu tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay