Bảng tin Lộc Phát

Các Loại Máy Chuẩn Đoán Lỗi Xe

may-doc-loi-xe-may-motoscan-62

Xe máy hiện nay xuất hiện ngày một tăng, Tuy nhiên vấn đề ở đây là nó thường xảy ra các lỗi mà ngay cả thợ sửa xe chuyên nghiệp cũng bó tay. Mặc dù vậy thì đều gì cũng có cách giải quyết của nó cả. Máy chuẩn đoán lỗi xuất hiện giải xử lí mọi trường hợp này. Ngoài ra nó còn giúp thiếp lập độ cao cho xe máy. Máy đọc lỗi xe có rất nhiều loại với các công dụng ngày một nổi bậc theo thiết kế.

Máy chuẩn đoán lỗi đa dòng MST-100

Thiết kế máy đoán lỗi MST-100

Với cấu hình máy nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay khi sử dụng. Và điều đặc biệt hơn là máy được thiết lập giao diện tiếng Việt nên rất đơn giản khi làm việc. Nó được sử dụng làm thiết bị sửa xe ở các cửa tiệm vừa và lớn. Máy đọc lỗi xe máy này với mức chi phí thân thiện đối với tất cả các thợ lành nghề.

MST-100P là máy chẩn đoán lỗi xe, xác định được vấn đề hư hỏng trên các loại xe phun xăng điện tử. Của hầu hết các dòng xe gắn máy có trang bị hệ thống phun xăng tại thị trường Việt Nam. Và một số loại xe nhập khẩu khác. Sản phẩm này là kết tinh sự tân tiến của khoa học. Tuy nhiên chưa hiện đại do một số lỗi nó còn hạn chế về phần nhận biết.

hinh-thuc-te-may-doc-loi-xe-may-mst-100

Hình ảnh thực tế về máy chuẩn đoán lỗi xe MST-100

Tính năng nổi bậc của máy chuẩn đoán lỗi đa dòng MST-100

Máy xóa lỗi này có khả năng đọc và xóa lỗi lưu trữ trong hộp điều khiển ECU, Reset lại ECU. Xem hiển thị các thông số hiện hành,kích hoạt các cơ cấu chấp của hệ thống. Tra cứu nội dung mã lỗi hư hỏng. Gợi ý sửa chữa hệ thống các cảm biến và cơ cấu chấp hành. Hiệu chỉnh tỷ lệ hòa khí. Các tính năng này được cập nhật qua hoàn toàn qua internet. Bằng cách điều khiển chẩn đoán từ xa qua máy tính bằng phần mềm teamviewer.

Máy chuẩn đoán lỗi đa dòng Moto Scan

Máy chuẩn đoán lỗi đa dòng Moto Scan 6.1

Nó là máy nhận biết lỗi xe được cập nhật mới nhất chính xác là vào ngày 7/6/2018. Motoscan 6.1 là một thiết bị đọc xóa lỗi rất cần thiết và quan trọng đối với các tiệm sửa chữa xe máy. Giúp cho công viện trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian. Và tăng tính chuyên nghiệp cho kỹ thuật viên bảo dưỡng, cũng như sửa chữa xe máy.

Các tính năng nổi bậc của dòng máy chuẩn đoán lỗi xe này chính là xác định được và đúng lỗi xảy ra ở xe máy. Đọc/Xóa mã lỗi OBD lưu trong hộp điều khiển điện tử (ECU) của các hệ thống động cơ, ABS. Tìm các lỗi không hiển thị đèn MIL bao gồm một số lỗi về cơ khí. Chẩn đoán bằng phân tích dữ liệu tự động và phỏng vấn kỹ thuật viên.

so-do-khoi-chuc-nang-may-doc-loi-xe-may-motoscan (1)

Sơ đồ chức năng của máy chuẩn đoán lỗi 6.1

Xem thêm về máy đoán lỗi xe Moto Scan 6.1

Chẩn đoán bằng phân tích dữ liệu hiện hành và kích hoạt cơ cấu chấp hành. Kích hoạt và reset cơ cấu chấp hành: bơm xăng, kim phun, bugi đánh lửa,..

Máy chuẩn đoán lỗi đa dòng Moto Scan 6.2

Moto Scan 6.2 được phát hành sau máy 6.2 vì lý do nó bổ sung một số tính năng mới nhất. Như tôi đã nó ở đầu bài thì xe máy hiện nay luôn cập nhật liên tục. Chính vì vậy nên công nghệ thiết bị sửa xe máy cũng phải cập nhật theo nó. Máy chuẩn đoán lỗi xe thêm các chức năng như: Bổ sung lập trình tất cả các loại xe HONDA. Đọc các Key ID, ECM ID từ SCU để xử lý các trường hợp làm thêm chìa, mất tất cả khóa. Lập trình chìa khóa, đọc mã chìa khóa bảo mật điện tử cho các xe máy công nghê cao.

so-do-chuc-nang-may-chuan-doan-loi-motoscan-6-2-spro

Sơ đồ chức năng máy đoán lỗi xe 6.2

Xem thêm máy chuẩn đoán lỗi Moto Scan 6.2

Tính năng của moto Scan 6.2 không khác gì 6.1 chỉ thêm một số tính năng mới nhất. Nhưng mức giá vẫn không thay đổi gì nhiều. Đây thật sự là một thiết bị đoán lỗi cực kì thông minh. Tôi nghĩ nó là thiết bị mà cửa tiệm nào cũng nên sở hữu.

Máy hổ trợ chuẩn đoán lỗi Moto Scan- MotoBox

Sản phẩm này có nhiệm vụ hổ trợ cho dòng máy Moto Scan. Có nhiệm vụ và chức năng tạo nên một máy chuẩn đoán lỗi xe hoàn chỉnh. Thêm mới một số công dụng giúp ít cho việc chuẩn đoán các dòng xe máy hiện đại hiện nay. Có các cảm biến, cơ cấu chấp hành hay các khối điều khiển điện tử nối đều thông tin với nhau. Bởi những tín hiệu điện chuyên dụng, trong một liên kết tổng thể, logic và khép kín. Vì vậy việc sửa chữa từng khối điện từ riêng rẽ và độc lập. Nếu tách rời với nhau rất khó thực hiện khi không có công cụ hỗ trợ.

hinh-thuc-te-motobox

Ảnh máy đọc lỗi Moto Box ngoài thực tế

Ngoài ra còn có một số vấn đề như các kỹ thuật viên sửa chữa điện tử ô tô, xe máy rất cần các tín hiệu mẫu giả lập. Để thử nghiệm xác nhận lại kết quả chẩn đoán của mình trước khi đặt hàng mua phụ tùng thay thế. 

Có phải máy chuẩn đoán lỗi xe hiện đại hơn những gì bạn biết không? Tất cả đều gói gọn trong những dòng máy đọc lỗi xe này. Bạn có thể tìm mua với mức chi phí chỉ có tại thiết bị G7. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp mọi thông tin tốt nhất đến bạn. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng gửi đến Hotline: 0948.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *