Các Loại Súng Phun Rửa Xe – Mua Súng Phun Rửa Xe Giá Tốt

Súng phun rửa xe là một trong những phụ kiện kết hợp với máy xịt rửa nhằm đáp ứng về áp lực phun của máy tốt hơn, tầm bắn xa hơn. Nó được sử dụng rộng rãi trong một số công việc chăm sóc xe, vệ sinh, tưới vườn,… Hôm nay bài viết này sẽ mang đến cho bạn những dòng súng đáng để bạn bỏ chi phí sở hữu. Và cùng xem những loại súng có chất lượng tốt với mức chi phí phù hợp nhất nhé.

Giới thiệu về súng phun rửa xe

Súng phun rửa xe có thể sử dụng chủ yếu cho một số công việc rửa xe ô tô, xe tải nhỏ, xe du lịch nhỏ, tưới cây, dọn dẹp nhà cửa, chuồng trại. Nó sử dụng đi đôi với các loại máy rửa xe cao áp. Do vậy bạn cần lựa chọn như thế nào cho phù hợp để có thể sử dụng hiệu quả hơn. Nó liên hoạt có thể dùng trong công trình xây dựng, phun rửa sân nhà,..

Đầu phun có thể điều chỉnh độ rộng hẹp sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Khớp súng phun linh hoạt phù hợp với tất cả các loại ống nước tiêu chuẩn. Thế nên người dùng có thể dễ dàng lắp ráp và tháo ra vệ sinh sạch sẽ khi cần.

Chọn súng phun rửa xe cũng rất quan trọng đấy nhé, bạn nên biết chọn dòng sản phẩm có chất lượng phù hợp để sử dụng. Như vậy hiệu quả làm việc mới được nâng cao tốt hơn nhé.

súng phun xịt rửa cao áp

Súng phun rửa xe nên chọn mua về cho mình

Các loại súng phun rửa xe nên lựa chọn

Súng phun rửa xe cao áp loại ngắn

Súng phun xịt rửa xe loại ngắn tiện lợi cho người sử dụng. Thông thường nó sẽ được sử dụng cho những loại máy rửa xe công suất thấp. Dùng trong chăm sóc xe máy, giúp người dùng có thể dễ dàng xử lí các vết bẩn dơ tốt hơn. Đánh bậc nhanh chóng chỉ trong lần xịt đầu tiên.

Súng xịt cao áp có thể chịu được áp lực nước tối đa lên đến 200bar. Đầu súng có thể gắn được 4 đầu béc có đầu xòe nước khác nhau: 0-15-25-40 độ. Giúp đánh bật tất cả các vết bẩn khó chịu nhất. Súng được thiết kế với trọng lượng nhẹ, dễ dàng cho người dùng có thể thao tác một cách tốt nhất.

Súng phun có mẫu mã đơn giản, thuận tiện cho mọi thao tác cũng như làm vệ sinh dễ dàng hơn. Loại súng ngắn này có mức giá thành thấp nên người dùng dễ sở hữu mà không cần phải đắn đo suy nghĩ.

súng phun rửa xe cao áp

Súng phun rửa xe cao áp loại ngắn, tiện dụng

Súng phun rửa xe cao áp loại dài

Súng phun rửa xe loại dài được ứng dụng rộng rãi trong chăm sóc ô tô, nó chuyên nghiệp có thể dễ dàng xử lí ở những vị trí khó thực hiện như gầm xe. Là trợ thủ đắt lực khi kết hợp với máy rửa xe cao áp. Hầu như các cửa hàng chăm sóc xe hiện nay đều ưu tiên có cho mình loại phụ kiện chăm sóc xe này.

Súng xịt cao áp loại dài có thể chịu được áp lực nước tối đa 275bar. Ưu điểm của súng xịt cao áp so với các loại vòi xịt rửa xe thông thường là ở chế độ bóp cò súng mới cho ra nước, mà hoàn toàn không bị bể ống. Tuy nhiên để sử dụng súng cần phải có các loại đầu bơm có hệ thống hòi nước tốt.

Súng có chiều dài tốt, giúp đưa sâu vào các vị trí gầm và bánh xe dễ dàng, bên cạnh đó sử dụng đầu nối nhanh, dễ lắp, tháo khỏi dây khi không dùng tới. Đầu súng có thể gắn được 4 đầu béc, có đầu xòe nước khác nhau: 0-15-25-40 độ. Giúp đánh bậc tất cả các vết bẩn khó chịu nhất.

súng phun rửa xe

Súng xịt rửa cao áp loại dài tiện dụng trong chăm sóc ô tô

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.280967.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Contact Me on Zalo

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay