Bảng tin ThietbiG7

Các Loại Súng Xiết Bulong Tốt Nhất

sung-ban-bulong-1-inchkuani-ki-32

Ở bài đọc trước tôi đã có nhắc các bạn về dòng súng xiết bulong. Vẫn như trước thì câu hỏi do người dùng đặt sẽ là súng xiết bulong nào tốt nhất. Cách chọn súng bắn ốc như thế nào cho phù hợp. Câu hỏi không bao giờ trở thành xưa cũ bởi vì nó hoàn toàn phù hợp đối với nhu cầu người đọc. Không để bạn thấy dài dòng hơn nữa, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Súng xiết bulong tốt nhất nên mua

Nhiều dòng súng xiết bulong như: Vesel của Nhật Bản, Nichiku, Kawsaki, Kuani, Firebird, và một vài loại thương hiệu khác. Với các loại 1 inch, 1/2 inch, 3/4 inch, 3/8 inch. Tùy vào mục đích sử dụng mà ta chọn súng cho phù hợp với công việc của mình. Tuy nhiên hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn súng bắn ốc Kuani, và Firebird dòng súng được phân phối độc quyền bởi thietbig7.

Súng Kuani 1 inch

đây là dòng sản phẩm được ưu tiên khi lựa chọn hiện nay. Súng bắn hơi có tuổi thọ tương đương so với những dòng súng xiết bulong Nhật Bản trên thị trường. Với cấu hình búa và trục được làm từ thép, kích thước búa lớn, dễ dàng tháo lắp các loại óc vít của các dòng xe tải lớn.

sung-ban-bulong-1-inch-kuani-ki-36p

                               súng bắn óc bulong kuani 1inch

Xem thêm về súng xiết bulong  Kuani

Súng xiết bulong Kuani 3/4 inch

Nó hoàn toàn giống với 1 inch tuy nhiên thì súng có lực xiết đều và ổn định cao. Đây là dạng búa kép với trọng lượng là 4.55kg với tốc độ không tải là 6500V/P. Áp lực khí chuyên dùng là 6.5 Bar. Đối với những dòng xe cần lực xiết cực đại súng vẫn có thể đáp ứng được, mà không gặp bất kì trở ngại nào.

sung-xiet-bulong-3-4-inch-kuani-ki-22

                               súng xiết bulong 3/4 inch

Xem thêm về súng xiết bulong  Kuani

Ứng dụng của súng xiết bulong

  • Dùng trong các hoạt động tháo lắp lốp xe của các loại xe phân khối lớn, tải lớn, du lịch lớn, các loại xe bus,.. Để xiết với tốc độ mạnh mẽ theo yêu cầu người dùng.
  • Xuất hiện ở các nhà nhá chế biến gỗ, hay sản xuất bê tông. Ngoài ra còn dùng ở các công trình xây dựng, làm cầu đường, hầm, cống,..
  • Dùng trong các ngành công nghiệp như sửa chữa, lắp đặt, láp ráp ô tô, các công xưởng đóng tàu thuyền.

Súng siết bulong quá thuận tiện khi sử dụng, lại không mất quá nhiều thời gian công sức của người dùng. Với mức giá thành phù hợp nên ai cũng có thể sở hữu được.

Nhưng đừng quên lưu ý về việc bảo quản nó nhé, sau khi sử dụng cần lau chùi sạch sẽ. Tránh thời tiết, tránh rơi rớt, tránh nhúng nước nhiều quá sẽ dẫn đến rỉ sét.

Xem thêm về các loại súng xiết bulong khác

Sản phẩm về thiết bị sửa chữa khá đa dạng, làm người đọc khá mơ hồ về dòng sản phẩm theo đúng nhu cầu của mình. Tại chúng tôi cung cấp hết tất cả thông tin mà bạn muốn có hoặc hơn thế nữa. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0948.232.328

Nhật Hạ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *