Các Mẫu Bàn Nâng Xe Máy Hot Nhất Hiện Nay

86 / 100

Bạn đang tìm cho mình chiếc bàn nâng xe máy, bạn không biết lựa chọn sản phẩm nào tốt cho sử dụng. Bạn do dự chưa chọn mua bàn nâng xe vì mức giá nó chênh lệch khá nhiều. Để giúp bạn có được thiết bị chất lượng tốt nhất cho sử dụng. Cùng theo dõi thông tin chi tiết sau đây nhé.

Bàn nâng xe máy đạp chân

Bàn nâng xe máy đạp chân hoạt động theo nguyên lý cơ học ( đạp chân). Sản phẩm được đa số các cửa hàng sửa chữa xe máy lựa chọn để trợ giúp việc nâng hạ dễ dàng hơn. Thiết kế của nó cũng đơn giản hơn nhiều, cũng nhờ đó mà dễ vận hành hơn, bảo dưỡng cũng không tốn nhiều thời gian.

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Nâng tối đa: 170kg
 • Chiều dài bàn nâng: 1700mm
 • Chiều rộng bàn nâng: 600mm
 • Chiều cao tối đa: 800m
 • Chiều cao tối thiểu: 160mm
 • Trọng lượng của bàn nâng: 80kg

So với những loại thiết bị nâng hạ khác trên thị trường , chiếc bàn nâng này có mức chi phí khá thấp. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, sử dụng liên tục và bền bỉ theo thời gian dài. Nên đa số người dùng đều ưa chuộng sử dụng nó cho công việc của mình.  Hãy ưu tiên chọn cho mình bàn nâng xe máy chính hãng để sử dụng nhé.

bàn nâng xe máy đạp chân

Bàn nâng xe máy đạp chân được nhiều người dùng sử dụng

Bàn nâng xe máy điện – cơ

Trong số tất cả các loại bàn nâng hạ xe hiện nay, mẫu bàn nâng xe máy điện – cơ được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Thiết bị kết hợp đa năng, sử dụng trong bất kì trường hợp nào. Giúp nâng hạ xe nhanh chóng, dễ dàng, không mất nhiều thời gian, công sức khi làm việc.

Bàn nâng này vùa có thể dùng chân và vừa có thể sử dụng điện năng. Mẫu mã thiết kế chắc chắn, an toàn được đặt lên hàng đầu. Thêm vào đó mặt chóng trượt cũng được áp dụng để hạn chế thấp nhất các rủi ro. Giá của thiết bị này phù hợp để bạn có thể đầu tư một cách dễ dàng nhất.

Một số ưu điểm nổi bậc của bàn nâng xe điện – cơ:

 • Mô tơ điện và bơm có thể đặt được trong hoặc ngoài bàn nâng
 • Kết cấu hệ thống điện – thủy lực đơn giản, dễ bảo dưỡng
 • Có bàn đạp chân, sử dụng khi mất điện
 • Tấm nhám, chông trượt khi dựng xe bằng chân chống
 • Tháo bánh sau dễ dàng hơn khi hạ tấm sàn bàn nâng
 • Tự động phanh hãm ở nhiều vị trí.

Các thông số của bàn nâng:

Sức nâng tối đa: 170 kg
Chiều dài bàn nâng: 1700mm
Chiều rộng bàn nâng: 600mm
Chiều cao nâng: 800mm
Chiều cao thấp nhất: 160mm
Công suất mô tơ: 1/3 HP
Điện áp: 1pha 220V, 50Hz

thiet-bi-sua-chua-xe-may-ban-nang

Bàn nâng xe máy điện cơ với nhiều tiện ích tốt nhất

Bàn nâng xe máy âm nền

Đối với bàn nâng xe máy âm nền là kiểu đặt chìm xuống mặt nền. Được ưa chuộng bởi các cửa hàng hay các trung tâm sửa chữa xe máy chuyên nghiệp quy mô lớn. Thậm chí nó trở thành tiêu chuẩn của các cửa hàng điện diện hãng như: Honda Head, Yamaha,.. Ưu điểm lớn nhất của bàn nâng xe máy này chính là tính thẩm mỹ của nó. Giúp tạo sự trang trọng và thoáng đãng mà các dòng khác không có được.

Loại bàn nâng này được thiết kế phủ chống trượt lên toàn bộ mặt bàn. Nên đảm bảo rất an toàn, mang lại cho bạn sự chuyên nghiệp nhất khi trang bị nó về cho mình.

Thông số kỹ thuật

Sức nâng tối đa: 200 kg
Chiều dài bàn nâng: 1800 mm
Chiều rộng bàn nâng: 600 mm
Chiều cao tối đa: 730 mm
Chiều cao tối thiểu: 185 mm
Thời gian nâng: 15 giây
Công suất mô tơ: 1/3 HP
Điện áp: 220V – 50 Hz
Trọng lượng: 105 kg

Giá của loại thiết bị nâng xe này cao hơn những dòng loại khác. Tuy nhiên nó đem lại cho bạn nhiều tiện ích khi sử dụng. Nhất là các cửa hàng diện tích hạn chế. Bạn không còn lo về việc lắp đặt nữa bởi đã có sản phẩm này giúp bạn giải quyết điều đó. 

bàn nâng xe máy đặt âm nền

Hình ảnh thực tế về bàn nâng xe máy đặt âm nền

Thiết Bị G7 là một trong những nơi cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô xe máy chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây đảm bảo bạn có sẽ được ngay các loại bàn nâng có chính hãng, hàng nhập khẩu hoàn toàn. Không những vậy mức giá thành còn thấp hơn những nơi cung cấp khác trên thị trường hiện nay. Để bạn có thể dễ dàng tiếp cận tốt nhất mà không cần phải đắn đo nữa.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.280967.23.23.28

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay