Các Sản Phẩm Tủ Đựng Đồ Nghề Cực Hot

92 / 100

Chắc hẳn các bác thợ không xa lạ gì đối với tủ đựng đồ nghề. Một trong những vật bất ly thân của người thợ sửa chữa. Dù cửa tiệm lớn hay nhỏ đi chăng nữa, ít nhất phải có từ 1 đến 2 tủ đồ nghề về cho mình. Với mức sử dụng rộng rãi của sản phẩm này, mà ngày càng nhiều mẫu mã tủ đựng đồ xuất hiện, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Hôm nay chúng ta hãy cùng xem về các dòng tủ cực hot và có lượng người chọn mua nhiều nhất nhé.

Top 1 dòng tủ đựng đồ nghề được mua nhiều nhất

Dòng tủ xuất hiện rộng khắp tất cả cửa tiệm sửa chữa, garage hoặc các trung tâm đó chính là tủ đồ nghề 3 ngăn. Dòng tủ thông dụng với 3 ngăn chứa, phù hợp cho mọi hoạt động của người sử dụng.

Với dòng tủ 3 ngăn được kết cấu khá đơn giản, dễ dàng sử dụng, dễ bảo quản và rất ít khi hư hỏng. Tủ 3 ngăn hầu như có sức chứa tương đương các dòng tủ nhiều ngăn khác, bạn có thể dễ dàng chứa được số lượng lớn dụng cụ đồ nghề mà mình mong muốn.

Tủ có khá nhiều thiết kế và mẫu mã khác nhau giúp người dùng càng dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình mong muốn. Hãy cùng xem có gì đặc biệt ở những dòng tủ này nhé.

xe-dung-do-nghe-3-ngan-co-ngan-keo-khoa_1

Xe đẩy đựng đồ nghề 3 ngăn với 1 ngăn kéo có khóa và 2 khay đựng đồ nghề, sử dụng thép tấm 1 mm

xe-dung-do-nghe-3-ngan-cobang-treo-dung-cu_1

Tủ đựng đồ nghề 3 ngăn có bảng treo dụng cụ, chế tạo từ chất liệu kim loại cứng cáp, chịu được trọng lượng lớn

xe-day-dung-do-nghe-3-ngan-1

Xe đẩy đựng đồ nghề 3 ngăn chuyên dùng cho nhành sửa chữa xe máy và các trạm bảo trì bảo dưỡng của các hãng honda. yamaha.

Tủ đựng đồ nghề với 3 ngăn thôi nhưng lại thu hút khá nhiều người sử dụng bởi thiết kế đẹp, tiện lợi. Và điều đặc biệt khiến người dùng lựa chọn sở hữu nó nhờ vào giá thành thấp, mức giá rẻ mà ai ai cũng có thể mua về cho mình ngay.

Xem tất cả các dòng tủ đựng đồ nghề tại đây

Top 2 lựa chọn tìm kiếm nhiều nhất

Vì nhiều nhu cầu sử dụng, mục đích khác nhau mà 1 số người dùng muốn lựa chọn các sản phẩm tủ đồ nghề sửa chữa kích cở vừa phải để có thể chứa hết số lượng lớn dụng cụ, đồ nghề. Thế nên tủ đựng đồ nghề 5 ngăn bắt đầu xuất hiện để giải quyết vấn đề này.

Sở dĩ tủ 5 ngăn được chú ý nhiều bởi nó là sản phẩm tầm trung được đánh giá là sức chứa tốt, không quá lớn, không quá nhỏ được đựng đồ. Nó giải quyết được vấn đề của người dùng về việc, nếu mua các loại tủ nhỏ sẽ không đủ sức chứa, và tủ lớn thừa thải,.. Chính do đó mà tủ đồ nghề 5 ngăn là lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Sản phẩm 5 ngăn có nhiều kết cấu khác nhau, mẫu mã vô cùng đa dạng. Bạn có thể thoải mái khi tìm thấy loại tủ mà mình cần đến.

tu-dung-do-nghe-5-ngan-keo-1-2

Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn kéo thiết kế 5 ngăn rất khoa học từ to đến nhỏ giúp cân bằng tủ tốt hơn

tu-dung-do-nghe-2-canh-5-ngan

Đây là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn hãng Honda, yamaha, hiện đang được cung cấp cho các HEAD trên toàn quốc.

Top 3 tủ đựng đồ nghề là lựa chọn thông minh

Nhằm giúp người dùng có thể sử dụng dòng tủ đựng đồ nghề lâu bền hơn, số lượng chứa được đồ nghề cao. Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn chính là sản phẩm mà người dùng nên đầu tư vào.

Với chiếc tủ 7 ngăn có sức chứa lớn, nó có thể đựng được khá nhiều dụng cụ, đồ nghề cực kì cao. Giúp bạn có thể tìm thấy được nhiều tiện ích từ việc sở hữu dòng tủ dụng cụ đồ nghề này. Hãy nghĩ xem, nó có thể giúp bạn giải quyết vấn đề khi số lượng dụng cụ tăng theo thời gian, tủ vẫn có thể chứa được số lượng đó. Không cần bạn phải trang bị thêm tủ, vừa có thể giải quyết nổi lo lắng, vừa tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tủ 7 ngăn có khá nhiều mẫu mã, sản phẩm khác nhau, phù hợp cho rất nhiều lựa chọn của người dùng.

tu-dung-do-nghe-7-ngan-taron-tbr4706-X

Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn Taron TBR4706-X là sự kết hợp giữa tủ đựng đồ nghề và bàn nguội cơ khí

tu-dung-do-nghe-7-ngan-taron-TBR5807A-X

Tủ đựng đồ nghề 7 ngăn kéo Taron TBR5807A-X được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể tìm kiếm các thiết bị chăm sóc xe hàng đầu tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay