Top 3 Cách Bảo Dưỡng Máy Tháo Vỏ Phổ Biến Và Hiệu Quả Nhất

Cách Bảo Dưỡng Máy Tháo Vỏ Phổ Biến

Việc tìm hiểu cách bảo dưỡng máy tháo vỏ hay cách bảo trì máy tháo vỏ là rất quan trọng. Nhằm đảm bảo chiếc  máy tháo vỏ mà bạn sử dụng trong một thời gian dài có thể tiếp tục kéo dài tuổi thọ của mình và hoạt động một cách bền bỉ nhất.

Cùng chúng tôi tìm hiểu cách bảo dưỡng máy tháo vỏ phổ biến sẽ được chia sẻ trong bài viết sau đây nhé. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết bạn có thể áp dụng được ngay cho chiếc máy tháo vỏ xe của mình.

Chúng ta cùng định nghĩa lại về máy tháo vỏ trước khi bắt đầu chi tiết quá trình tìm hiểu cách bảo trì máy tháo vỏ nhé!

máy tháo vỏ xe con và du lịch Lp990

Máy Tháo Vỏ Xe Tải APLBODA LP-990

Máy Tháo Vỏ Là Gì?

Máy tháo vỏ còn gọi là máy ra vỏ xe hoặc máy ra vào lốp. Đây là một chiếc máy đa năng, bởi ngoài chức năng tháo vỏ các loại xe thông dụng trên thị trường hiện nay như xe máy (từ xe honda cho đến xe cao cấp như dòng SH), xe ô tô, …

Thì máy tháo vỏ còn có thể tháo được lốp của những chiếc xe này nhanh chóng và nhẹ nhàng. Giúp hạn chế việc trầy xước vỏ xe hay hư hại đáng tiếc gì không may gặp phải trong quá trình kiểm tra sửa chữa.

Không chỉ vậy, việc sử dụng máy tháo vỏ xe còn giúp tiết kiệm được tối đa thời gian kiểm tra và sửa chữa xe. Giúp đem lại năng suất làm việc và doanh thu cao hơn. So với các cửa tiệm sửa xe khôngsử dụng máy ra vào vỏ xe trong quá trình sửa chữa vỏ xe. Tại những cửa tiệm này thì khách sửa xe phải mất hàng giờ đồng hồ để chờ đợi quá trình sửa chiếc xe gặp sự cố của mình hoàn thành và lấy xe khi mà quá trình sửa chữa đều thực hiện bằng thủ công.

Máy Tháo Vỏ Xe Có Công Dụng Như Thế Nào

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là một thành phố đông đúc và có mật độ dân cư dày. Chính vì vậy không thể phủ nhận số lượng phương tiện giao thông như xe máy, xe ô tô đang tăng lên mỗi ngày. Đặc biệt là con số này tăng mạnh đối với những dòng xe như xe máy và xe tay ga.

Có một thực trạng là không hẳn số lượng xe này đều được bảo dưỡng và chăm sóc đúng cách, mà tùy thuộc vào nhu cầu, cảm nhận và còn thuộc vào khả năng kinh tế. Chính vì vậy, việc hỏng hóc là chuyện diễn ra hết sức bình thường. Trong đó, vỏ xe chính là bộ phận có nhu cầu sửa chữa thay thế cao nhất trong phương tiện giao thông. Vậy nên máy tháo vỏ xe máy chính là thiết bị với nhu cầu cao nhất trong sửa chữa xe máy, máy tháo vỏ xe ô tô con có nhu cầu thấp hơn vì lượng xe ô tô thấp hơn với lại ít hư hại hơn.

Tại TPHCM thì số lượng xe tay ga hầu như cao hơn nhiều so với các loại xe khác như xe số, xe tay côn nên nhu cầu về máy tháo vỏ xe tay ga cũng cao hơn.

Máy tháo vỏ hiện nay cũng đang dần được sử dụng rộng rãi trên thị trường ở hầu hết các tiệm sửa chữa xe lớn nhỏ đi đâu cũng thấy thì cũng có thể biết độ hữu ích của loại máy này.

Máy tháo vỏ xe cũng giúp cho quá trì tháo vỏ xe ra dễ dàng hơn mà không làm cho vỏ xe bị trầy xước gì gây hư hỏng gì.

Máy tháo vỏ này giúp cho quá trình sửa chữa thay thế vỏ xe nhanh chóng chính xác hơn. Đúng với những gì mà khách hàng đang cần đến khi đến sửa xe. Do đó công việc thường hay giải quyết gấp rút mà gặp phải sự cố bị hư xe phải tốn thời gian và sửa chữa.

hình ảnh thực tế máy tháo vỏ lp 920

Máy Tháo Vỏ Chuyên Dụng Xe Du Lịch LP-920 Thương Hiệu Aplboda

Cách Bảo Dưỡng Máy Tháo Vỏ Phổ Biến Hiện Nay

 Hiện nay có rất nhiều cách để bạn bảo dưỡng máy ra vào vỏ xe. Tuy nhiên chúng tôi sẽ chọn lọc và chia sẻ đến bạn cách thức được nhiều người áp dụng nhất, tất nhiên là cũng đem lại hiệu quả cao nhất khi bảo trì máy tháo vỏ xe.

1. Bảo Dưỡng Máy Tháo Vỏ Xe Tại Các Trung Tâm Bảo Dưỡng Xe

Đây là những trung tâm chuyên dịch vụ bảo dưỡng máy tháo vỏ xe. Khi khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng thường tìm đến đây, bởi tại đây có một đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, biết được chiếc máy tháo vỏ của bạn cần bảo dưỡng gì.

Hoặc nếu chiếc máy tháo vỏ của bạn đã quá cũ không thể bảo dưỡng được thì các nhân viên sẽ tư vấn để bạn đổi một chiếc máy tháo vỏ khác nhằm đảm bảo việc sử dụng máy an toàn và về lâu dài.

Những trung tâm này đa phần là các cửa hàng bán máy tháo vỏ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chẳng hạn như thietbig7.vn tại đây khách hàng không chỉ được tư vấn mua máy tháo vỏ giá rẻ cùng chất lượng đảm bảo. Mà tại đây còn hỗ trợ cho bạn một dịch vụ bảo dưỡng máy tháo vỏ chuyên nghiệp, có 1 không 2 tại thành phố Hồ Chí Minh.

máy tháo vỏ aplboda Lp930 có lắp cần phụ 240

Máy Tháo Vỏ APLBODA LP-930 Lắp Thêm Cần Phụ Hỗ Trợ LP-240

2. Tự Bảo Dưỡng Máy Tháo Vỏ Xe Tại Nhà

 Cách bảo dưỡng máy tháo vỏ này hiện nay được rất nhiều khách hàng áp dụng, bởi việc sử dụng tại gia đình, khách hàng sẽ biết được chiếc máy của mình cần bảo dưỡng hoặc thay mới linh kiện gì.

Khách hàng có thể xem những video được chia sẻ trên mạng hướng dẫn bảo dưỡng máy ra vỏ rồi áp dụng cho mình.

3. Vệ Sinh Máy Tháo Vỏ Có Kế Hoạch 

Một trong số cách bảo dưỡng máy móc tốt nhất chính là thường xuyên có kế hoạch làm vệ sinh sạch sẽ cho thiết bị. Việc vệ sinh máy tháo vỏ chính là một quá trình người sử dụng làm sạch và lấy ra những bụi bẩn bám vào trong chiếc máy làm lốp xe sau một thời gian dài sử dụng.

Cách vệ sinh máy làm lốp được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Vì chỉ khi bạn biết được cách vệ sinh đúng cách thì cũng đồng nghĩa cho việc giúp chiếc máy tháo vỏ hoạt động tốt hơn và bền bỉ hơn, đỡ được phần hao nhiên liệu hơn.

Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách vệ sinh máy tháo lốp cơ bản hiện nay:

 • Thực hiện vệ sinh máy tháo lốp tại nhà

 Bạn đang có một chiếc máy tháo vỏ và sau một thời gian dài và cảm thấy nó không còn hoạt động mạnh như lúc mới mua. Bạn đang muốn tìm cách và mong muốn có thể tự vệ sinh, bảo trì dễ dàng tại nhà thì đây cũng có lẽ là lựa chọn khá thú vị.

Bởi với cách làm này sẽ giúp cho bạn hiểu được chiếc máy của mình hơn. Nếu bạn chưa từng tự bảo trì máy trước đó thì việc làm này giúp bạn nâng cao tay nghề cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm, giúp lần vệ sinh máy cạy vỏ sau được tốt hơn.

Bạn nên tham khảo rồi tìm mua cho mình những vật dụng cơ bản và cần thiết hỗ trợ việc vệ sinh máy tháo vỏ, chẳng hạn như: giẻ lau chùi, cọ rửa, hoặc có thể mua thêm dầu nhớt để tra vào máy nếu như cảm thấy máy bị khô nhớt. Nếu bạn đang phân vân không biết máy của mình có khô nhớt hay không, hãy chú ý thông qua qua tiếng kêu kì ạch, nặng nề khi máy đang hoạt động.

Nên như sau khi thử nghiệm, bạn hãy kiểm tra thật kĩ và thật nhiều lần để có thể biết chắc chắn rằng những vấn đề mà chiếc máy tháo vỏ của bạn đang gặp phải, từ đó việc vệ sinh mới trở nên hiệu quả nhất.

 • Đem đến các cửa hàng để vệ sinh máy tháo vỏ

Nếu bạn cảm thấy việc vệ sinh ở nhà quá phức tạp mà mất công, càng không rành về những thiết bị bên trong của máy. Bạn có thể chọn lựa cách thức mang máy đến cửa hàng để vệ sinh máy.

Những cửa hàng khi nhận việc vệ sinh máy có thể là các cửa hàng bán máy tháo vỏ xe tại thành phố Hồ Chí Minh. Điển hình như thietbig7.vn.

Tại những cửa hàng này, ngoài việc được cung cấp máy tháo vỏ chất lượng, giá tốt. Bạn còn được nhân viên tư vấn trong cách vệ sinh máy cạy vỏ để bạn có thể tự bảo trì máy tháo vỏ cho mình một cách đơn giản.

Trên đây là những chia sẻ về cách bảo dưỡng máy tháo vỏ, chúng tôi hy vọng những thông tin trên đủ hữu ích để bạn có thể tìm được cho mình cách bảo trì máy tháo vỏ xe tốt nhất.

Bạn đang có nhu cầu mua máy tháo vỏ xe giá rẻ bạn có thể đến ngay Công Ty TNHH Thiết Bị Lộc Phát tại địa chỉ: Số 2 – Đường D1 – Phường Linh Tây – Quận Thủ Đức – TP.HCM để xem trực tiếp máy tại đây luôn có máy trưng bày để khách hàng xem.

Bạn cũng có thể gọi đến số Hotline của công ty: 0948.23.23.28 đê nhận tư vấn miễn phí về những dòng máy tháo vỏ do công ty cung cấp.

Bạn có thể xem máy tháo vỏ tại website thietbig7.vn nếu bạn không có thời gian hoặc ở xa không thể đến công ty xem máy trực tiếp.

Thiết Bị G7 là kênh phân phối ONLINE chính thức duy nhất của Công Ty TNHH Thiết Bị Lộc Phát.

Thiết Bị Lộc Phát là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp máy tháo vỏ xe máy, xe tay ga, xe du lịch, xe tải,…..uy tín và chất lượng.

Các dòng máy tháo vỏ xe Lộc Phát đang cung cấp đến từ cách thương hiệu nổi tiếng như Omega của Đài Loan sản xuất lắp ráp theo công nghệ đạt chuẩn Châu Âu, APLBODA theo công nghệ Pháp được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc.

G7 Cam Kết luôn mang sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Đặc Biệt:

Khi mua máy tháo vỏ tại website thietbig7.vn của Công Ty TNHH Thiết Bị Lộc Phát bạn sẽ:

 • Được hỗ trợ vận chuyển và lắp ráp hoàn toàn miễn phí trong phạm vi 50km
 • Nếu bạn ở ngoài phạm vi 50km hoặc ở rất xa bạn sẽ được vận chuyển máy miễn phí đến tận nhà và lắp ráp khi công ty có chuyến đi công tác đến nơi bạn đang (Nhân viên Lộc Phát rất thường xuyên đi thị trường nên bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu sẽ nhận được vận chuyển máy đến tận nơi và lắp ráp miễn phí)
 • Nhân viên kĩ thuật Lộc Phát lắp ráp máy và hướng dẫn tận tình cách sử dụng, bảo trì bảo dưỡng sản phẩm tốt nhất
 • Bảo hành tận nơi lên đến 3 năm nếu sản phẩm có trục trặc hư hỏng.

Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Lựa Chọn Sản Phẩm Của Lộc Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Yêu Cầu Tư Vấn
  Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


  Danh mục sản phẩm

  Chat Facebook
  Gọi điện ngay