Bảng tin Lộc Phát

Cách bảo quản máy tháo vỏ xe khi sử dụng hay cho bạn

may-thao-vo-xe-tu-che

Sự góp sức của máy tháo vỏ lốp xe đã phần nào trả lời được câu hỏi này. Chiếc máy ra vỏ có khả năng tháo lốp nhanh chóng và an toàn. Máy tháo lốp hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức làm việc. Khả năng làm việc của máy ra vỏ gấp nhiều lần so với sức của người thợ. Thế nên dùng máy tháo lốp xe sẽ là cách là một trong các cách thức mang lại hiệu quả công việc và kinh tế rất cao. Vậy nên bạn cần sở hữu máy tháo lốp ngay để nhận được nhiều tiện ích cho sửa chữa.

Máy tháo vỏ lốp xe dùng để làm gì?

Ngày nay, việc sử dụng phương tiện xe máy ngày càng tăng cao. Điều này cũng dẫn đến nhu cầu sửa chữa cũng tăng theo. Việc ra đời các thiết bị sửa chữa nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trong đó máy tháo vỏ xe tay ga trở thành thiết bị quan trọng và không thể thiếu. Sản phẩm như bước ngoặt lớn làm thay đổi bộ mặt của ngành sửa chữa xe. Giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho tiệm sửa chữa.

Máy ra vỏ xe máy là thiết bị chuyên dụng tại các cửa hàng sửa xe máy. Thiết bị này hỗ trợ tốt nhất cho người thợ giảm gánh nặng trọng quá trình tháo lắp vỏ xe. Máy tháo lốp xe tay ga giúp nâng cao sự an toàn và mang lại hiệu quả cao trong việc sửa chữa. Đồng thời có thể rút ngắn thời gian sửa chữa và tiết kiệm thời gian chờ đợi sửa chữa của khách hàng.

may-thao-vo-xe-chinh-hang

Máy tháo lốp công dụng vượt trội

Máy ra vỏ xe máy ra đời nhằm thay thế cho công việc tháo lắp vỏ xe thủ công. Giúp quá trình tháo lốp không làm ảnh hưởng đến mâm bánh xe. Việc tháo lắp lốp thủ công sẽ làm hư hỏng hoặc trầy xước mâm bánh xe của khách hàng. Đặc biệt là các loại xe đắt tiền. 

Máy tháo lốp xe tay ga thực hiện thao tác tháo lắp  vỏ xe cho hầu hết các dòng xe phổ biến như: Yamaha Sirius, xe Yamaha Jupiter,… Hay các dòng xe tay côn như: Xe Winner 150, Exciter 150, xe tay ga Vision, Air Blade, SH, Vespa,… Đây là những dòng xe thông dụng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên thị trường mà máy ra vỏ xe máy có thể làm được.

Cách bảo quản máy tháo vỏ xe khi sử dụng

Bạn cần phải được hướng dẫn sử dụng một cách hiệu quả và bảo quản từ các nhân viên kỹ thuật khi ráp máy tháo vỏ xe tay ga. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong khâu này để làm sao cho sử dụng máy ra vỏ xe máy tốt nhất như việc: châm dầu, thay các phụ kiện cần thiết khi bị hư hỏng…

Không nên sử dụng vào các mục đích khác. Và đặc biệt nếu làm lốp ô tô thì chỉ làm được xe nhỏ, chứ dòng xe lớn như xe tải thì không làm được. Nếu cố gắng sẽ nhanh chóng dẫn tới hư hỏng máy ra vỏ xe máy.

Cách bảo quản máy tháo lốp xe hiệu quả

Do mô tơ chỉ phục vụ cho dòng xe máy là chủ yếu. Nếu muốn làm các loại xe du lịch từ 4 chỗ tới 16 chỗ thì nên lựa chọn dòng máy ra vào vỏ xe du lịch. Vì nó có công suất mô tơ lớn hơn và số mâm đúng quy định mới làm được những chiếc vỏ như vậy.

Nhớ là phải vệ sinh máy tháo lốp xe tay ga theo định kỳ hoặc nếu thấy bẩn quá. Việc vệ sinh sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn, gặp các vết bẩn cứng đầu có thể sử dụng thêm các dung dịch tẩy rửa chuyên nghiệp, kết hợp với dẻ lau là có thể làm sạch được bụi bẩn rồi.

Nên đặt máy ra vỏ xe máy trong môi trường được che chắn chứ không nên để ngoài trời sẽ ảnh hưởng tới khả năng hoạt động, cũng như các chất liệu trên máy dễ bị mài mòn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc bảo quản, khả năng vận hành sẽ kém đi.

Tham khảo:

Dòng máy chuẩn đoán lỗi xe chính hãng, giá tốt nhất thị trường

Tư vấn khi chọn mua máy tháo vỏ lốp xe

Việc người sử dụng chọn dòng máy tháo lốp xe hiện đại là một trong những bước đi khá quan trọng và cần thiết. Vì sự phát triển của khoa học không ngừng tăng liên tục. Kéo theo đó, các dòng phương tiện đắt tiền hơn được sản xuất ngày một nhiều. Cấu tạo của máy tháo vỏ xe du lịch ngày một đa dạng và phức tạp hơn rất nhiều.

Hướng dẫn bạn chọn mua máy tháo lốp xe

Nhất là đối với lốp xe, bạn sẽ không thể nào dùng phương thức sửa chữa cũ mãi được. Máy tháo lốp bình thường không mang lại hiệu quả cao, còn khiến cho người thợ sửa chữa cảm thấy chán nản. Do đó, lựa chọn máy ra vỏ càng hiện đại, nhiều chức năng là một trong những lợi thế trong bất kỳ thời buổi nào.

Chọn máy tháo lốp hiện đại, với chức năng không mấy khó khăn. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào kinh tế của người sử dụng. Nên còn hạn chế số lượng người tìm và sử dụng hiện nay. Nhưng bạn hãy cân nhắc về điều này, những chi phí mà bạn bỏ ra sẽ nhanh chóng thu về được. Nếu bạn có được trong tay máy ra vỏ càng nhiều chức năng, càng hiện đại.

Đọc thêm:

Vai trò của máy tháo vỏ trong công việc sửa chữa xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *