Bảng tin ThietbiG7

Cách chọn tủ đồ nghề 11 ngăn để phù hợp với các dụng cụ sửa xe

tu-do-nghe-11-ngan

Công việc sửa chữa trở nên khó khăn khi phải lục lọi tìm kiếm các công cụ. Không gian làm việc nhìn bừa bộn. Khi cần dụng cụ thì lại bị thất lạc dẫn đến hao tốn chi phí mua dụng cụ mới. Nếu bạn muốn trở thành một thợ sửa xe chuyên nghiệp thì những vấn đề này phải được giải quyết nhanh chóng. Nếu lượng dụng cụ đồ nghề của bạn nhiều. Và cần cất giữ toàn bộ vào một “chiếc tủ thần kỳ”. Thì tham khảo ngay loại tủ đồ nghề 11 ngăn nhiều ngăn nhất trên thị trường tủ đồ nghề.

Tính năng vượt trội tủ đồ nghề 11 ngăn

Đối với các lĩnh vực hoạt động như cơ khí, sửa chữa, xe máy và các nhà xưởng xí nghiệp thì tủ đồ nghề 11 ngăn. Tủ đồ nghề chức năng chính là sắp xếp quản lý các thiết bị, dụng cụ. Bộ dụng cụ sửa chữa cơ khí, thiết bị của tiệm sửa xe, nhà máy, xưởng xí nghiệp có nhiều loại kích thước. Với số lượng nhiều, đa dạng kích thước nên để sắp xếp gọn gàng cần sử dụng loại tủ đồ nghề đa năng nhiều ngăn.

Tủ đựng đồ 11 ngăn có số lượng 10 ngăn kéo nhỏ và 1 ngăn kéo khóa. Mẫu thiết kế này được sử dụng phổ biến để sản xuất tủ đồ nghề. Sở hữu tủ dụng cụ 11 ngăn để cất giữ dụng cụ nhưng mang đến các tính năng quan trọng khác.

Tủ đựng đồ 11 ngăn  khung  kim loại  chịu lực tốt. Hộp đựng dụng cụ có 11 ngăn kéo, các ngăn  kéo ra dễ dàng. Thường được sử dụng  trong gara, cửa hàng sửa chữa ô tô hoặc máy công cụ  công nghiệp. 

 Tủ 11 ngăn được thiết kế rất khoa học với 11 ngăn kéo  từ lớn đến nhỏ giúp cân bằng tủ tốt hơn. Khung tủ được làm bằng kim loại và phủ  sơn chống gỉ giúp tủ bền hơn. 4 bánh xe  đường kính lớn, trong đó có 2 bánh xoay 360º  có khóa hãm đảm bảo khả năng chịu lực tốt, tạo thuận lợi cho quá trình di chuyển của người dùng. Ngoài ra, Tủ 11 ngăn còn được trang bị  tay kéo tiện lợi giúp di chuyển tủ rất nhanh chóng.

ngan-keo-co-khoa-tu-do-nghe-11-ngan

Ngăn kéo có khóa tủ đồ nghề 11 ngăn

Hiệu quả mang lại khi sở hữu tủ đồ nghề 11 ngăn

Làm cho không gian làm việc của bạn gọn gàng

 Nếu bạn sắp xếp đồ đạc một cách ngẫu hứng, không khoa học sẽ rất tốn  diện tích. Điều này ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nơi làm việc của bạn. Ngoài ra, mọi thứ lộn xộn, gây khó khăn cho việc tìm kiếm và sử dụng. Tủ đựng đồ 11 ngăn hiệu quả được ứng dụng giải quyết mọi khó khăn của bạn. 

 Tủ đựng đồ nghề 11 ngăn giúp giữ dụng cụ đồ nghề an toàn

 Thiết bị dụng cụ bị ném và rơi xuống sàn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Đặc biệt là người thợ và khách ghé của hàng. Nếu để thiết bị dụng cụ trong môi trường điều kiện không tốt dễ bị hỏng nhanh  hơn. Độ ẩm của môi trường có thể làm cho bộ đồ nghề dẫn đến rỉ sét rất cao. Vì vậy, việc sử dụng tủ dụng cụ 11 ngăn là rất cần thiết để bảo vệ thiết bị. 

Tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc 

Bạn vứt đồ nghề lung tung. Thế nên việc tìm kiếm đồ đạc khiến bạn khó chịu, mất nhiều thời gian.Nếu có sự xuất hiện của tủ dụng cụ 11 ngăn  bạn sẽ biết những thứ mình cần nằm ở đâu và lấy chúng rất nhanh.  Nhờ đó tạo tâm lý thoải mái để thực hiện công việc của mình.

Tiết kiệm không gian 

Tủ đồ nghề giúp không gian làm việc được rộng mở hơn. Nhờ có nhiều ngăn, tủ  giúp bạn tận dụng tối đa không gian cất giữ.

tu-do-nghe-11-ngan

Các ngăn kéo tủ đồ nghề 11 ngăn rộng cất giữ dụng cụ

Xem thêm: Tủ đựng đồ nghề sơn tĩnh điện bền đẹp – chất lượng

Cách sắp xếp bộ đồ nghề dành cho tủ đồ nghề 11 ngăn

Để tăng tối đa hiệu quả công việc của tủ dụng cụ 11 ngăn. Khi sắp xếp bộ đồ nghề dụng cụ cần thực hiện theo nguyên tắc chung.

Tách các công cụ theo loại và/hoặc chức năng và nhóm chúng lại  để dễ sử dụng. 

Thông thường, tủ có bánh cuốn và ngăn kéo trên cùng có các ngăn kéo hẹp, nơi các dụng cụ cùng họ, chẳng hạn như dụng cụ, tệp và tay cầm, có thể được  nhóm  lại với nhau. 

Đánh dấu các loại dụng cụ

Lưu trữ công cụ sử dụng nhãn dán tên riêng từng loại. Nhãn cung cấp hướng dẫn nhanh về vị trí của công cụ cần thiết. Bạn chỉ cần mở ngăn kéo hoặc nắp được ghi trên nhãn dán trên tủ.

 Loại bỏ những công cụ không còn an toàn để sử dụng. 

Sắp xếp lại các công cụ để kiểm kê bộ sưu tập công cụ. Đồng thời loại bỏ những công cụ đã cũ, những công cụ bị thiếu hoặc không  thể thực hiện công việc  được nữa.

Lập kế hoạch lưu trữ theo kích thước và hình dạng của các dụng cụ và tần suất sử dụng. Các dụng cụ nặng hơn và lớn hơn nên được đặt trong ngăn  dưới cùng của tủ cuốn, ngăn này thường rộng hơn. Các công cụ được sử dụng thường xuyên được gom lại sắp xếp vào những ngăn kéo trên cùng. Để dễ dàng truy cập, giúp  tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình làm việc.  

Cất riêng các dụng cụ dự phòng trong hộp riêng biệt.

Hầu hết mọi chuyên gia đều trang bị thêm 1 hộp dụng cụ dự phòng. Bộ dụng cụ bổ sung này nên được giữ ở một nơi riêng biệt.  Và chỉ được sử dụng nếu những thiết bị, dụng cụ hiện tại bị mất hoặc không còn hoạt động.

Bài viết chia sẻ với mong muốn giúp quý khách hàng có thể sử dụng tủ đồ nghề 11 ngăn hiệu quả nhất. Sử dụng tủ đồ nghề đa năng để tăng thêm hiệu quả công việc và tạo ấn tượng với khách hàng đến với của tiệm của bạn.

Mọi thắc mắc cần tư vấn đặt hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể tri cập website https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 và 0967.232328

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *