Cách Để Chọn Thương Hiệu Máy Tháo Vỏ Xe Du Lịch Chất Lượng

Việc chọn lựa cho mình 1 dòng máy tháo vỏ hợp túi tiền mà chất lượng bảo đảm là mong muốn của nhiều anh em thợ, vì vậy khi đọc phần gợi ý này sẽ giúp bạn 1 phần nào đó để có được sản phẩm bạn mong muốn.

Máy tháo vỏ xe du lịch có ứng dụng to lớn đối với các garage sửa chữa, trạm vá vỏ xe ô tô du lịch,trạm bảo dưỡng bảo hành oto xe máy, giúp các thao tác tháo lắp tháo vỏ lốp xe của người thợ sửa chữa trở nên chuyên nghiệp, dễ dàng và nhanh chóng hơn. An toàn và giảm thiểu tối đa sức người và hạn chế hư hỏng mép lốp và trầy mâm bánh xe.

Máy Tháo Vỏ Xe Du Lịch LP-920 Bán Chạy Nhất Thị Trường Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường tùy theo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ mà giá mua máy tháo vỏ xe khác nhau. Đơn thuần như máy ra vỏ Trung Quốc có nhiều chủng loại khác nhau như loại 1 mâm vuông, loại 2 mâm tròn giá chênh nhau khoảng tầm: 1 – 2 triệu thôi.

Chưa kể nguồn gốc máy ra vào vỏ cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng và giá cả, như giá rẻ nhất là các dòng máy tháo vỏ xe du lịch Trung Quốc loại 2 mâm tròn, rồi đến máy tháo lốp mâm vuông Trung Quốc, cao hơn là các dòng máy ra vào vỏ Đài Loan mâm vuông, hàng liên doanh Đài Loan, Nhật, Ý.

Máy Tháo Vỏ Thanh Lý Có Tốt Hơn So Với Máy Mới Không ?

Cũng có nhiều khách hàng hiện nay đang tìm kiếm các dòng máy tháo vỏ thanh lý, nhưng nó có nhiều chủng loại khác nhaum hàng cũ nhưng được nhập từ nước ngoài vào, hoặc là hàng đã qua sử dụng nên họ bán lại với giá rẻ hơn. Sau đó được tái chế, sửa chữa để dễ thanh lý hơn. Thông thương những mặt hàng máy cũ hoạt động công suất yếu, có nhiều rủi ro, hay hu hỏng vặt và không có phụ tùng thay thế.

Còn đối với hàng nhập sang tay thì tùy vào hoạt động và giá cả rẻ hơn nhưng không được chính sách bảo hành dài hạn từ 24 – 36 tháng như máy mới, cũng hay hư hỏng và tốn nhiều tiền cho việc sửa chữa, mua phụ tùng thay thế thì thay vào đó bạn đầu tư luôn một máy ra vỏ mới hoàn toàn sẽ tốt hơn.

Cách Chọn Thương Hiệu Máy Tháo Vỏ Xe Du Lịch Chất Lượng Tốt ?

Theo xu thế đó, hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy ra vào lốp. Từ máy sản xuất cơ thủ công trong nước đến các thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng. Thị trường tiêu thụ lớn, sản phẩm đa dạng dẫn đến đến sự cạnh tranh khốc liệt về hình dáng, chức năng và cả giá tiền của các loại máy làm lốp cũng khác nhau.

Trên thị trường cũng có khá nhiều thương hiệu của máy ra vỏ xe. Về xuất xứ sản phẩm thì có nhiều hãng sản xuất, thương hiệu như: Aplboda, Omega, Bright, Titano…,….tùy theo màu sắc, hình dáng mâm của máy tháo lốp chúng ta sẽ nhận ra đâu là các dòng máy chuẩn công nghệ Châu Âu.

Máy tháo vỏ Trung Quốc loại 2 mâm tròn

Máy tháo vỏ Trung Quốc loại 2 mâm tròn dành cho xe tay ga

Màu sơn kém dễ bay màu, mỏ vịt nhỏ mỏng dễ làm rách mép lốp,bộ điều áp kém dễ bị bể bình chứa dầu và bị xì hoi gây hư hỏng phần hơi thủy lực nhanh chóng. Mâm tròn 4 vấu kẹp chạy thẳng trên mâm làm máy vận hành ko được trơn tru ảnh hưởng không tốt đến phần hệ thống hơi thủy lực.

Máy ra vỏ Trung Quốc loại 1 mâm vuông

Máy tháo vỏ xe du lịch Aplboda LP-930

Đa phần các dòng máy ra vỏ Aplboda LP-930 là dòng Trung Quốc loại 1 có nguồn gốc từ hãng APLBODA. Nhưng về Việt Nam được phân phối bởi nhiều công ty nên thương hiệu khác nhau. Dòng sản phẩm máy ra vào vỏ lốp Aplboda là dòng sản phẩm máy tháo vỏ trung quốc loại 1 mâm vuông đời mới nhất của hãng APLBODA.

Đặc biệt với thiết kế mâm vuông chuẩn Châu Âu (4 vấu kẹp chạy trên lá thép) như các dòng máy ra vỏ của Ý, Đài Loan, Đức, đang thịnh hành trên thị trường. Các dòng sản phẩm máy tháo lốp xe Đài Loan thương hiệu Omega đang thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Máy Ra Vỏ Xe Máy Và Du Lịch Đài Loan Omega T-601

máy tháo vỏ Omega

Máy tháo vỏ xe Omega T-601 với những ưu điểm nổi bậc

Máy tháo vỏ xe Omega ( mâm tròn): dòng máy thay vỏ lốp được thiết kế và chế tạo chuyên dùng cho việc tháo lắp lốp xe máy và oto dưới 16 chỗ với tone màu xanh ưa nhìn, dể thu hút.
Với thiết kế mâm tròn, 4 vấu kẹp chạy trên là thép là điểm cải tiến đặc trưng khác biệt so với các dòng máy ra vỏ mâm tròn Trung Quốc cùng loại, nhưng giá cả mua máy ra vỏ Omega vẫn không cao quá so với với các dòng máy tháo vỏ cùng loại.

Máy Ra Vỏ Xe Máy Và Du Lịch Đài Loan Omega T-602

may-thao-vo-omega-t-602_3

Hình ảnh thực tế máy tháo vỏ xe du lịch OMEGA T-602

Máy ra vỏ xe du lịch Omega T-602 chuyên dùng Omega T- 602 (mâm vuông): Là dòng máy tháo lốp xe du lịch và các ô tô tải lớn, được thiết kế và chế tạo chuyên dùng cho việc tháo lắp lốp xe máy và ô tô dưới 16 chỗ. Máy được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, là dòng máy cao cấp nhất thị trường, được nhiều gara chuyên dùng vì chất lượng sản phẩm đảm bảo, ít hư hỏng vặt như các dòng máy cùng loại, chế độ bảo hành dài hạn. giá thành của dòng máy ra vỏ này có giá sẽ cao hơn so với dòng máy Trung Quốc loại 1 và 2.

Một trong những cơ sở chuyên cung cấp máy tháo vỏ này thì chỉ có tại Thiết bị g7. Một trong các công ty chuyên nhập khẩu và phân phối máy tháo vỏ của dòng Đài Loan, giá thành niêm yết sát nhất có thể, gần gần bằng với giá nhập vào. Do đó, khách hàng yên tâm tin dùng sản phẩm bên em.

Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0948232328 – 0967232328 hoặc truy cập vào Website: thietbig7.vn để xem thêm nhiều sản phẩm mới khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay