Cách Để Khắc Phục Những Lỗi Xảy Ra Ở Súng Xiết Bulong

Súng xiết bulong là dụng cụ chuyên dụng để hổ trợ quá trình sửa chữa hay lắp đặt. Nó có khả năng tháo ốc, bulong một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn muốn sử dụng lực xiết lớn hay nhỏ nó đều đáp ứng được. Tuy nhiên có nhiều trường hợp bất ngờ xảy ra lỗi trong quá trình vận hành. Khiến bạn không biết xử lí ra sao cho thích hợp.

Vì vậy mà thông tin tôi muốn mang đến bạn chính về cách khắc phục vấn đề xảy ra này. Và giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi súng xiết bulong nào tốt nhất. Cùng thôi dõi, để hiểu biết thêm vận dụng vào công việc để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Những vấn đề thường gặp khi sử dụng kích thủy lực dùng hơi sai cách

Thiết bị sửa chữa lốp xe chất lượng cho sử dụng

Cách để khắc phục những lỗi xảy ra ở súng xiết bulong

Sử dụng súng xiết bulong đúng cách

Phần lớn súng bắn hơi xuất phát từ việc bạn thiếu hiểu biết trong quá trình thực hiện. Bởi bạn nghĩ vận hành đơn giản chỉ cần cấp khí nén vào là có thể hoạt động tốt rồi. Tuy nhiên không phải vậy đâu nhé, bên cạnh việc cung cấp khí nén bạn phải sử dụng hệ thống khí nén chất lượng và an toàn.

Sử dụng ở mức độ vừa đủ để sản phẩm có thể hoạt động tốt nhất. Không lạm dụng quá mức bằng cách tăng áp suất khí nén, Dẫn đến hư hỏng các chi tiết ốc, bulong. Hơn nữa là ảnh hưởng đến một số bộ phận liên quan. Bạn cần tránh những điều lưu ý này để hạn chế được phần nào hư hỏng có thể xảy ra với súng xiết bulong.

sung-xiet-bulong-khi-nen

Sử dụng súng xiết bulong đúng cách để hạn chế các hư hỏng xảy ra

>>Xem thêm: các loại súng bắn hơi khí nén tốt nhất

Mặt khác bạn còn phải chọn súng có kích thước phù hợp với công việc của mình. Để tránh có thể sản phẩm không vừa với kích cở ốc, bulong. Gây khó khăn trong việc đưa vào các chi tiết và sử dụng lực xiết có phù hợp. Phải đảm bảo tháo nhanh chóng và an toàn.

Thường xuyên bảo dưỡng

Lời khuyên cho bạn trước khi sử dụng nên cho dầu vào sản phẩm và khởi động trước khi đưa vào chi tiết. Cách làm này giúp các bộ phận của súng bắn bulong bằng khí nén có thể hoạt động tốt hơn. Kiểm tra chắc chắn sản phẩm không gặp bất cứ lỗi gì, công việc sẽ giải quyết nhanh chóng và tốt hơn.

Thường xuyên bảo dưỡng cũng như bảo quản súng vặn ốc. Bởi bụi bẩn là nguyên nhân sễ gây ra xướt xi-lanh. Lau chùi sau khi đã sử dụng xong, thường xuyên sử dụng dầu nhớt bôi trơn vào các bộ phận. Để sản phẩm có thể hoạt động mượt mà hơn. 

5b38a06eb4bd53e30aac

Thường xuyên bảo dưỡng súng để hạn chế các vấn đề lỗi có thể xảy ra

Cách làm này không những  giúp súng xiết bulong có thể khắc phục được nhiều vấn đề lỗi. Mà còn làm tăng tuổi thọ của dụng cụ khí nén này. Cách làm đơn giản hiệu quả mà tôi nghĩ bạn nên áp dụng ngay vào công việc.

Danh sách sách thiết bị sửa chữa xe máy của công nghệ 4.0

Top các thiết bị chăm sóc ô tô xe máy tốt nhất

Súng xiết bulong loại nào tốt nhất?

Súng vặn ốc HITORQ

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị sửa chữa này với những sản phẩm khác nhau. Về chất lượng và cả giá thành của sản phẩm. Tuy nhiên để chắc chắc nó mang lại hiệu quả và chất lượng tốt cho sử dụng. Bạn nên lựa chọn những dòng máy có chức năng và hoạt động vượt trội hơi. Điển hình là súng xiết với thương hiệu Hitorq

Đây là sản phẩm có cấu tạo từ chất liệu bền bỉ, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đài Loan. Với tốc độ tải vô cùng nhanh chóng, ra vào chi tiết ốc bulong chỉ trong thời gian ngắn nhờ vào thiết kế búa kép. Chịu được cường độ công việc khá cao.

sung-xiet-bulong-hitorq-2312b

Súng xiết bulong HITORQ với nhiều ưu điểm nổi bậc mà bạn nên lựa chọn

Hơn nữa điểm nổi bậc hơn để bạn ưu tiên lựa chọn thiết bị khí nén này nằm ở điểm giá rẻ. Mức giá nó hoàn toàn phù hợp với nhiều người sử dụng khác nhau. Là sản phẩm tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn về dòng súng bắn ốc dùng hơi chuyên dụng.

Khám phá điều thú vị ở máy phun bọt tuyết

Súng xiết bulong Kuani

Đây là sản phẩm khá đa dạng về nhiều kích cở khác nhau phù hợp cho nhiều mong muốn và lựa chọn của bạn. Được áp dụng phương thức sản xuát tiên tiến và hiện đại. Có đầy đủ phụ tùng đảm bảo dài hạn. Mức tuổi thọ của sản phẩm khá cao.

Có trọng lượng khá nhẹ nên không sợ mất sức trong quá trình sử dụng. Phù hợp với nhiều công việc khác nhau: ở cửa hàng sửa chữa, nơi thi công, láp ráp, lắp đặt,.. Súng xiết bulong Kuani hoạt động mạnh mẽ và ổn định. Với nhiều ưu điểm nổi bậc này mà bạn nên lựa chọn sản phẩm về sử dụng cho mình.

3f16cd42d9913ecf6780

Hình ảnh thực tế về súng xiết bulong Kuani chất lượng

Mua máy cân măm chất lượng giá rẻ

Nơi cung cấp bàn nâng xe máy tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay