Cách Để Sử Dụng Bàn Nâng Xe Máy Hiệu Qủa Nhất

90 / 100

Thiết bị bàn nâng xe máy bằng điện là thiết bị nâng hạ xe máy sử dụng điện là nguồn chính để vận hành bàn nâng. Ngoài ra, bàn nâng còn thiết kế kết hợp chức năng đạp chân. Có thể sử dụng bàn nâng trong trường hợp bị mất điện, dùng chân đạp bàn đạp để nâng lên.

Công dụng của bàn nâng xe máy

ban-nang-xe-may-dien-co_3

Bàn nâng xe máy công dụng nâng hạ xe máy trong quá tình sửa

Trong xã hội hiện đại ngày nay, các thiết bị máy móc sửa chữa xe máy cũng đa dạng hơn. Có thể kể đến các loại máy như: máy ra vỏ, máy nén khí, máy đọc lỗi xe máy,… Và bàn nâng xe máy cũng là thiết bị không thể thiếu trong các tiệm sửa chữa xe máy hiện nay.

Công dụng chính của bàn nâng hạ xe máy là nâng xe hổ trợ cho việc sửa chữa, thay nhớt, thay linh kiện máy. Với cấu tạo đơn giản, thân hình chữ X gập dễ dàng. Mặt bàn có tấm nhám chống trượt khi để chân chống xe.

Cách bảo quản bàn nâng xe máy mang lại hiệu quả cao trong công việc

Kiểm tra cụm khóa an toàn

bàn nâng xe máy

Thường xuyên kiểm tra cụm khóa nâng của bàn nâng xe máy

Khi bàn nâng được nâng lên, cụm khoác an toàn sẽ khóa tự động ở mức 6. Khi hạ hết tầm, cụm khóa an toàn trở về vị trí chuẩn bị khóa cho lần nâng kế tiếp. Khi đã ở tầm vừa phải luôn phải nhớ cách gài cụm khóa an toàn ở chế độ khóa. Kiểm tra cụm xả hạ bàn, dây cáp không quá căng, ruột cáp hơi chùng sẽ đảm bảo van đóng kín để hiệu suất làm việc sẽ nâng lên cao nhất.

Thông hơi định kỳ 10 ngày 1 lần

Nên thông hơi cho hệ thống bàn nâng sửa chữa xe máy định kỳ. Vì khi sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến hơi bị rò rỉ, làm giảm áp suất nén đầu về, lượng dầu bơm sẽ giảm. Để thông hơi định kỳ chúng ta làm như sau: Đưa bàn nâng xe máy lên vị trí cao nhất, khóa an toàn, mở nắp van trên kích, không tháo van tim, ân tim van cho không khí hút vào và không bơm hơi thêm. Cuối cùng đóng nắp van lại, liền mạch dầu nhớt ho bàn nâng xe máy. 

Khi dầu nhớt chuyển trong hệ thống thủy lực, những bọt khí li ti sẽ xuất hiện tích tụ dần tạo những đoạn không khí trong ống dẫn truyền làm hiệu suất nâng sẽ giảm. Đưa bàn nâng lên vị trí cao nhất, thông hơi định kỳ, ấn OFF hoặc kéo cần xả cơ, và ON cho động cơ chạy không tải trong 10 giây

Kiểm tra tình trạng nâng hạ bàn nâng xe máy

ban-nang-xe-may-dap-chan_1

Mẫu bàn nâng xe máy đạp chân giá rẻ

Kiểm tra bàn nâng xe máy đạp chân với dây cáp, thông hơi và liền mạch dầu. Đối với bàn nâng xe máy đạp chân (cơ), ấn bàn xả bằng chân trái và đưa về vị trí hạ thấp nhất. Giữ nguyên chân trái ở vị trí đang xả, dùng chân phải đạp bơ khoảng 30 lần. Đối với bàn nâng xe máy bằng điện ấn bàn xả bằng chân trái, đưa về vị thí thấp nhất , giữ nguyên chân trái ở vị trí đang xả bàn . Dung chân phải để đạp công tắc cho động cơ, chạy không tải trong vòng 10 giây.

Điều chỉnh tốc độ lên xuống của bàn nâng

bàn nâng xe máy tiêu chuẩn hãng

Bàn nâng xe máy tiêu chuẩn hãng tại thiết bị g7

Cần điều chỉnh núm van ở vị trí của van tiết lưu gần với kích đội để có tốc độ phù hợp nhất. Nếu tốc độ chậm thì cần kiểm tra xích xả cơ và cần xả cơ. Thực hiện liền mạch dầu nhớt và căng dây curoa vừa phải, để cân bằng áp suất thủy lực. Nếu bàn nâng không đạt tầm cao nhất hoặc vượt quá hành trình ray bạc đạn thì cần kiểm tra và điều chỉnh công tắc hành trình.

Liền mạch dầu nhớt, bơm thêm một ít nhớt vào kích thủy lực thông qua lỗ thông hơi. Nếu mất điện khi đang sử dụng thì lập tức hạ bàn xả cơ và kéo kích xả cẩn thận tránh bị kẹt tay. 

Nơi cung ứng bàn nâng xe máy chất lượng, giá thành tốt

bàn nâng xe phân khối lớn

Hình ảnh thực tế bàn nâng xe mô tô phân khối lớn

Thiết bị g7 chúng tôi chuyên cung cấp không chỉ các mẫu bàn nâng xe máy mà còn nhiều mẫu bàn nâng mô tô, bàn nâng xe máy tiêu chuẩn hãng. Với số lượng lớn bàn nâng được xuất khẩu ra thì chắc hẳn một phần nào đó để lại cho người dùng một ấn tượng tốt về sản phẩm bên chúng tôi. 

Bàn nâng xe máy tại đây đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt. Với giá trành rẻ cùng tuổi thọ sử dụng cao, phù hợp với mọi mức thu nhập để các bác thợ đầu tư. Những thông tin trên cũng hy vọng sẽ đem đến cho người đọc hiểu rõ hơn về một mẫu bàn nâng bạn cần đầu tư. 

Mọi thắc mắc thì khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0948.232.328 – 0967.232.328 để biết thêm thông tin chi tiết hoặc truy cập vào Website: thietbig7.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!

    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay