Cách để sử dụng máy tháo vỏ hợp lý

Hầu như các vấn đề sửa chữa phương tiện, đa số đều kiểm tra, thay mới hoặc sửa chữa hư hỏng ở lốp xe. Vị trí được xem là chủ chốt và thường xuyên gặp phải vấn đề do di chuyển lâu ngày. Để không làm ảnh hưởng cũng như đảm bảo an toàn cho người lưu thông, người chủ xe nên khắc phục và xử lí sớm nhất. Để thực hiện được điều này, trợ thủ đắt lực để xử lí đó chính là máy tháo vỏ. Thiết bị chuyên dụng trong tháo lốp, giúp công việc được đảm bảo diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất. Người thợ không còn phải nhất nhiều thời gian, nhân lực để thực hiện sửa chữa.

Vì sao bạn cần phải trang bị máy tháo vỏ

Bạn cứ tính trung bình mỗi phút thiết bị tháo lốp này có thể xử lí xong 1 phương tiện. Cứ thế nhân lên số lượng xe trong ngày mà cửa hàng thực hiện. Tin chắc nó sẽ là con số khổng lồ.

may-ra-vao-lop-lp930-1

Bạn cần máy ra vào vỏ xe để giải quyết công việc của mình

Có thể bạn cho rằng lượng khách hàng của mình không đủ nhiều, nên đâu tư máy ra vỏ không sinh lợi nhuận. Hoàn toàn sai trái đấy nhé. Bởi phần lớn xe máy hiện đại ra đời ngày một nhiều, và xe tay ga chiếm đa số. Nên thực hiện tháo vỏ nhất định phải có thiết bị để mở vỏ.

Và chủ phương tiện thường yêu chiếc xế cưng của mình, do vậy khi thực hiện sửa chữa, họ cần những cửa tiệm có các thiết bị sửa chữa tiên tiến nhất. Vì thế bạn sẽ không bao giờ bị lỗ vốn khi trang bị máy tháo vỏ xe cả.

Cách sử dụng máy ra vào vỏ xe tốt nhất

Khi lốp được đặt lên mâm quay thì những người thợ sẽ làm công việc của mình. Chính là điều chỉnh bộ phận tách mép bằng tay. Việc quan trọng là phải điều chỉnh sao cho chúng tiếp xúc được với mép lốp. Cách mép trong của vành một khoảng cách chuẩn.

may-thao-vo-aplboda-lp910_1

Cách để sử dụng máy tháo vỏ tốt nhất

Tiếp theo, nếu muốn vận hành bàn đạp thì cần phải là những người thợ chuyên nghiệp. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hoặc phải dưới sự giúp đỡ của những bộ phận kỹ thuật. Máy ra vỏ xe sẽ có 3 bàn đạp và mỗi bàn đạp sẽ phụ trách điều khiển một bộ phận khác nhau.

Ngoài ra, khi máy cạy vỏ đang trong quá trình vận hành ép lốp. Bàn kẹp nên để ở vị trí đóng chứ không được để ở vị trí mở. Vị trí đặt máy tháo vỏ xe yêu cầu phải trong môi trường thoáng mát.

Cơ sở cung cấp máy tháo vỏ xe hàng đầu

Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp máy tháo vỏ xe tay ga giá rẻ, uy tín. Tại sao lại không đến ngay Công ty Thiết bị g7. Nơi đây là địa điểm cung cấp máy ra vào lốp xe giá rẻ trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp máy móc, thiết bị, đồ nghề sửa xe máy khác.

Đến Thiết Bị G7 để nhận được máy cạy vỏ tốt nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bạn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm bên Công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng máy móc khi cung cấp ra ngoài thị trường. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp về kho. Có kiểm tra, kiểm định rõ ràng. đảm bảo chính hãng. Hỗ trợ khách hàng mua được các thiết bị phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

Bạn có thể chọn đầu tư máy hút bụi chính hãng tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Yêu Cầu Tư Vấn
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay trong 24h!


    Danh mục sản phẩm

    Chat Facebook
    Gọi điện ngay